In thẻ nhựa HCM làm thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ nhân viên giá rẻ

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Tại các trường học hay tại các công ty đều cần đến những chiếc thẻ học sinh sinh viên hay thẻ nhân viên. Ngày nay, in thẻ nhựa HCM làm thẻ ID cho các trường học, công ty trở nên rất phổ biến. Một mặt vì khả năng in ấn nhanh chóng, mặt khác là những ưu điểm và tính năng vượt trội mà nó mang lại.

In thẻ nhựa HCM làm thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa HCM làm thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của in thẻ nhựa HCM làm thẻ sinh viên, học sinh, nhân viên

Thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên là vật phẩm không thể thiếu cho các trường học, các doanh nghiệp, công ty. Đây là loại thẻ ID, hay còn gọi là thẻ nhân dạng con người rất phổ biến.

Vai trò chính của in thẻ nhựa HCM làm thẻ học sinh, sinh viên là đánh dấu sinh viên, học sinh tại trường học đó. Mỗi trường sẽ có một màu thẻ riêng – màu truyền thống của trường để phân biệt với các trường khác. Một số trường còn liên kết ngân hàng với chiếc thẻ đó cho học sinh, sinh viên.

Đối với công ty thì thẻ nhân viên có tác dụng đánh dấu là nhân viên của công ty đó, tổ chức đó. Công tác chấm công nhân viên cũng được thực hiện nhanh chóng với những chiếc thẻ nhân viên đó.

Với những chiếc thẻ nhựa làm thẻ ID này đều có độ cứng, bền nên giữ được chất lượng, tuổi thọ lâu bền và rất tiện dụng.

Quy trình in thẻ học sinh, sinh viên từ thẻ nhựa

Với những tính năng như khả năng tích hợp thông tin hỗ trợ quá trình quản lý thì những chiếc thẻ nhựa này không phải là thông thường. Đó là những chiếc thẻ nhựa có gắn mã vạch, mã Qrcode, Barcode, chip, dải băng từ.

Đó chính là những vật phẩm dùng để lưu trữ dữ liệu. Thông tin, dữ liệu người dùng thẻ sẽ được lưu theo dạng nén hay mã hóa thông tin. Để đọc thông tin trên đó sẽ phải cần đến những thiết bị đọc thẻ chuyên dụng. Để thay đổi, chỉnh sửa thông tin sẽ cần đến kết nối với máy tính.

In thẻ nhựa HCM làm thẻ sinh viên, học sinh, thẻ nhân viên sẽ được in trên phôi thẻ nhựa PVC thông thường. Những con chip, mã vạch… sẽ được gắn vào trong quá trình thiết kế và in ấn. Còn đối với băng từ thì bạn có thể in trên phôi thẻ từ hoặc in thẻ nhựa gia công kéo từ.

Công nghệ in ấn thẻ nhựa

In ấn thẻ nhựa hay là sử dụng những sản phẩm từ dịch vụ in thẻ nhựa không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Bởi lẽ những sản phẩm từ dịch vụ in thẻ nhựa HCM đã trở nên phổ biến và xuất hiện rộng rãi trong đời sống hiện nay. Không chỉ là thẻ ID, VIP card, member card, thẻ xe… đều là những sản phẩm thông dụng.

Để đáp ứng nhu cầu in ấn và sử dụng thẻ nhựa ngày càng cao thì công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ đã và đang cải tiến không ngừng. Tương ứng với số lượng thẻ khác nhau mà có kỹ thuật in ấn khác nhau. Nếu số thẻ ít thì in bằng phương pháp kỹ thuật số, nếu số lượng lớn thì in bằng kỹ thuật in offset.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn, để tăng cường chất lượng và hiệu quả sử dụng bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại hình gia công nào: dập nổi, phủ nhũ, cán màng…

Tham khảo thêm về dịch vụ in ấn tại website: http://inthenhua.com.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để thực hiện in thẻ nhựa HCM với giá tiết kiệm cho bạn

Yêu cầu thiết kế và in ấn thẻ nhựa của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu bạn đã có file in và muốn tiến hành đặt in, gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chỉnh sửa nếu cần thiết. Và cụ thể nhất là bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và liên hệ in ấn trực tiếp, chính xác nhất.

Bên cạnh dịch vụ in thẻ nhựa, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn cung cấp dịch vụ in băng rôn hiflex giá rẻ tại http://inhiflex.com/tags/in-bang-ron-hiflex-gia-re.html.

Xem thêm dịch vụ in ấn kỹ thuật số tại: http://inpp.com.vn/tags/in-pp-ky-thuat-so.html

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa hcm, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa làm thẻ sinh viên, in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, in thẻ nhựa làm thẻ ID, in thẻ nhựa hcm giá rẻ, in thẻ, In Kỹ Thuật Số, in thẻ nhựa giá rẻ hcm
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa hcm, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa làm thẻ sinh viên, in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, in thẻ nhựa làm thẻ ID, in thẻ nhựa hcm giá rẻ, in thẻ, In Kỹ Thuật Số, in thẻ nhựa giá rẻ hcm
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa