In thẻ nhựa dùng làm thẻ game

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Thẻ nhựa là dạng sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện này. Công nghệ in thẻ nhựa cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi, từ hoạt động kinh doanh đến công tác quản lý. Trong hoạt động vui chơi giải trí, in thẻ nhựa được ứng dụng vào in thẻ game tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.

In thẻ nhựa dùng làm thẻ game tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa dùng làm thẻ game tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa dùng làm thẻ game trên chất liệu phôi thẻ nhựa PVC

Phôi thẻ nhựa là dạng thẻ trắng được làm từ chất liệu nhựa PVC, đáp ứng mọi công đoạn in ấn như in nhiệt, in một màu, in full màu, in ảnh, in mã vạch, dập nổi, phủ nhũ…

Phôi thẻ nhựa PVC dùng cho in thẻ nhựa là dạng trơn dơn giản, không có bất kỳ đặc điểm nào khác như mã vạch, con chip, không chứa mất kỳ thông tin nào. Những thông tin quản lý sẽ được ghi lên sau khi hoàn thành công đoạn in ấn có gắn chip, mã vạch, mã Barcode, Qrcode.

Phôi thẻ nhựa trắng có đạt tiêu chuẩn ISO với kích thước chuẩn: dài 86mm, rộng 54mm, dày 0.76mm.

Tùy vào yêu cầu và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể yêu cầu bồi thêm lớp phôi thẻ để có được độ dày như mong muốn.

Công nghệ in thẻ nhựa dung làm thẻ game

Thẻ game là dạng thẻ được sử dụng trong hoạt động giải trí mà cụ thể ở đây là hoạt động chơi game (trò chơi). Thay vì sử dụng những đồng tiền xu hay tiền mặt thì người dùng sẽ tiến hành nạp thẻ vào thẻ game. Số tiền trong thẻ game sẽ được trừ dần hoặc thêm vào trong quá trình bạn chơi thắng hoặc thua.

In thẻ nhựa dùng làm thẻ game hạn chế được việc mất, rớt tiền hoặc rớt xu trong quá trình sử dụng, giúp người chơi kiểm soát được số tiền của mình.

Để thực hiện in thẻ game này bạn có thể thực hiện in kỹ thuật số hay in offset tùy theo số lượng. Nếu như số lượng thẻ in của bạn ít thì thực hiện in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Còn nếu số lượng thẻ của bạn nhiều thì tiến hành in offset để rút ngắn thời gian chờ đợi thành phẩm.

Phương pháp gia công nhằm tăng hiệu quả sử dụng và tăng tính thẩm mỹ

Với mục đích làm tăng hiệu quả sử dụng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình, bạn có thể thực hiện gia công sản phẩm của mình.

Nếu như muốn tăng hiệu quả sử dụng bạn có thể chọn gắn chip, gắn mã vạch, mã Qrcode, Barcode, kéo từ. Những yếu tố vừa được kể ra đây chính là những thiết bị dùng để ghi chép dữ liệu hỗ trợ quá trình quản lý được tốt và khoa học hơn. Cũng tương tự như việc bạn ghi chép hay chỉnh sửa thông tin, file dữ liệu trong chiếc thẻ nhớ điện thoại của mình vậy.

Nếu bạn muốn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình thì những phương pháp gia công sau đây sẵn sàng đáp ứng: kéo/phủ nhũ, dập nổi, đột lỗ.

Nếu bạn còn băn khoăn nào hay chưa rõ về dịch vụ in ấn thì bạn có thể truy cập nhanh vào trang web http://inthenhua.com. Tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin về dịch vụ thiết kế, in ấn sao cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

Đặt in thẻ nhựa dùng làm thẻ game nhanh với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ in ấn nói chung, in thẻ nhựa lấy ngay giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ phục vụ của mình. Đến với chúng tôi bạn sẽ:

  • Dễ dàng đặt in: Bạn có thể liên lạc trước qua điện thoại,  email hoặc đến trực tiếp trụ sở công ty và đưa ra yêu cầu đặt in
  • Thời gian hoàn thành theo đúng hợp đồng: Nếu có bất kỳ một trở ngại nào về máy móc, bản file in… chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và gợi ý các giải pháp khắc phục nhanh nhất để thành phẩm được hoàn thành đúng hẹn
  • Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi: các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, giao dịch thanh toán điện tử, thanh toán bằng tiền mặt, cho phép thanh toán một phần trước khi thực hiện

Liên hệ đặt in thẻ nhựa với chúng tôi qua hệ thống (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Bạn cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa số lượng lớn, in the nhua, in the nhua gia re, in the nhua lay ngay, in the nhua so luong lon, in offset, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa số lượng lớn, in the nhua, in the nhua gia re, in the nhua lay ngay, in the nhua so luong lon, in offset, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa