In thẻ nhựa giá rẻ dùng làm móc chìa khóa

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Do nhu cầu sử dụng thẻ nhựa ngày càng phổ biến kéo theo đó là dịch vụ in thẻ nhựa phát triển nhanh để đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, sử dụng sản phẩm. In thẻ nhựa giá rẻ dùng làm móc chìa khóa được xem là một loại hình thông minh khi vừa làm chìa khóa, vừa tích hợp thông tin sử dụng. Đây là dạng sản phẩm thường thấy tại hệ thống các siêu thị như BigC, Co.op Mart dành cho khách hàng.

In thẻ nhựa giá rẻ dùng làm móc chìa khóa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa giá rẻ dùng làm móc chìa khóa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế nhỏ gọn, tiện cầm tay hay bỏ túi

In thẻ nhựa giá rẻ dùng làm móc chìa khóa là sản phẩm thường bắt gặp tại các siêu thị như BigC, Co.op Mart. Được thiết kế nhỏ gọn cùng với vòng tròn giúp bạn gắn chìa khóa vào trở thành một chiếc móc chìa khóa rất đẹp và hữu dụng.

Nếu như những chiếc móc chìa khóa xe máy có hình con thú, bông hoa tuy đẹp nhưng lại khá to, gặp mưa sẽ thấm nước và rất nặng, trong quá trình di chuyển bị rung lắc và trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến ổ khóa xe máy của bạn.

Do đó, một chiếc móc chìa khóa thiết kế hình chữ nhật nhỏ gọn vẫn giúp bạn giữ được chiế chìa khóa không bị rơi rớt. In thẻ nhựa mã vạch với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng bỏ túi quần hay túi xách mà không làm tốn diện tích hay gây khó chịu.

Gắn mã vạch tích hợp thông tin cho quá trình quản lý dễ dàng hơn

Công nghệ in thẻ nhựa giá rẻ phát triển đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin người dùng, khách hàng, nhân viên thông qua sản phẩm in thẻ nhựa như thẻ khách hàng, thẻ nhân viên, thẻ thành viên…

Gắn mã vạch là một trong những công nghệ in ấn đáp ứng nhu cầu tích lũy hay điều chỉnh thông tin người dùng thẻ. Bên cạnh gắn mã vạch là gắn chip, gắn mã barcode, Qrcode, kéo từ.

Mã vạch là những vạch màu đen được in song song với nhau. Thông tin được lưu trữ theo bề rộng của các vạch được in cũng như khoang trống giữa chúng.

Thông tin trên mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.

Những thông tin được lưu trữ có thể là thông tin về người dùng, về dịch vụ, tích điểm thưởng… khi mua hàng tại hệ thống các siêu thị.

In thẻ nhựa giá rẻ làm móc chìa khóa nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd là một trong những Công ty in ấn lớn và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ được thực hiện phục vụ rất nhiều đối tác là minh chứng cụ thể nhất về chất lượng in ấn của chúng tôi.

Được nhiều cơ quan, báo đài đưa tin, được nhiều tổ chức công nhận và truy tặng nhiều danh hiệu, bằng khen cùng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực lớn mạnh cho sự phát triển và hoàn thiện dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống trang web http://inthenhua.com để phục vụ khách hàng trong việc đưa những thông tin mới mẻ nhất, những dịch vụ in ấn uy tín nhất cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Đến và đặt in thẻ nhựa nói chung, in thẻ nhựa giá rẻ nói riêng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ in ấn chất lượng nhất cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn kỹ thuật số. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng in ấn tốt nhất.

Liên hệ in thẻ nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Bạn có thể liên hệ đặt in ấn với chúng tôi qua các cách sau đây:

  • Gửi yêu cầu đặt in nhanh qua địa chỉ email: inhanh@inkythuatso.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận file và tiến hành xử lý file và duyệt in nhanh
  • Gọi điện về hệ thống: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 gặp nhân viên tư vấn và nhận báo giá cụ thể
  • Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa mã vạch, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, công ty in thẻ nhựa, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa mã vạch, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, công ty in thẻ nhựa, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa