In thẻ nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Muốn có một sản phẩm in thẻ nhựa tốt tức là phải có một bản thiết kế tốt và lựa chọn Công ty, đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho khách hàng những giải pháp in ấn tốt nhất.

In thẻ nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty có nhiều năm phát triển trong ngành in ấn

Được thành lập từ năm 2005, cho đến nay, Công ty đã trải qua nhiều năm hình thành, đổi mới và phát triển. Là Công ty đi đầu trong công nghệ và kỹ thuật in ấn, là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất. Điều đó đã được công nhận qua nhiều giải thưởng danh giá, nhiều đối tác tin dùng.

Bắt nhịp với thị yếu và đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa của mọi khách hàng, Công ty luôn cập nhật những gì mới mẻ nhất sao cho phù hợp với xu hướng chung của xã hội.

Nguồn nhân lực chất lượng

Là công ty phát triển mạnh nên nguồn nhân lực cũng tương xứng với sự lớn mạnh đó.

Đội ngũ nhân viên của Công ty có kiến thức nền tảng tốt, phẩm chất, đạo đức tốt; có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có sự gắn bó lâu dài.

Đặc biệt, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd luôn tổ chức đào tạo, tập huấn kỹ năng cho nhân viên để nâng cao trình độ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ in ấn nói chung, in thẻ nhựa nói riêng tại Công ty.

Cập nhật thường xuyên máy móc, thiết bị hiện đại

Luôn cập nhật những máy móc, trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Hệ thống máy móc của chúng tôi đáp ứng được mọi công đoạn mà khách hàng yêu cầu: thiết kế, gia công, in ấn.

Với hệ thống máy in hiện đại, máy cắt lập trình tự động, máy bế, máy dập khuôn … đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn với chất lượng in thẻ nhựa, in thẻ nhựa lấy ngay – giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh chóng nhất.

Liên hệ in PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ đặt in thẻ nhựa với chúng tôi qua Hotline: 09 09 09 96 69 hoặc qua hệ thống (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666.

Bạn cũng có thể gửi file đặt in nhanh cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp Công ty tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa hcm, in the nhua hcm, in thẻ nhựa tphcm, in the nhua tphcm, in thẻ nhựa Bình Thạnh, in the nhua Binh Thanh, in Kỹ Thuật Số, In Ky Thuat So
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117