In silk dải màu cờ cầu vồng cho sự kiện Viet Pride 2014 tại Sài Gòn tổ chức bởi trung tâm ICS và Oxfam

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:49 GMT+7

Dù ban đầu có sự khác biệt với 8 màu, nhưng hiện nay cờ cầu vồng – biểu tượng kiêu hãnh của giới tính thứ 3, hiện đang được sử dụng với 6 màu sắc, tượng trưng cho niềm hy vọng và cũng là sự khát khao cho cộng đồng những người đồng tính trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

In silk làm dải dây đeo màu sắc cho chương trình sự kiện

In nhanh poster cho chương trình sự kiện kỷ niệm thành lập thương hiệu

In bạt khổ lớn từ chất liệu hiflex làm phông nền sự kiện cho Bluesea - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Biển Xanh

In kỹ thuật số khổ lớn nhanh chóng cho quảng cáo trong nhà ngoài trời tại Tp.HCM

Nhằm hưởng ứng cho sự kiện Viet Pride 2014 tại Sài Gòn, dải dây đeo được chuyển thể từ cờ cầu vồng được thực hiện in ấn với chất liệu silk và chia sẽ cho những người tham gia sự kiện này.

In dải dây đeo chuyển thể từ cờ cầu vồng với sắc màu rực rỡ được in ấn với chất liệu silk thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Sự kiện Viet Pride 2014 được tổ chức vào ngày 18 - 21.7.2014  với chủ đề “Hãy cứ sống! Hãy cứ yêu!” với các hoạt động chính: hội thảo phiên, chiếu phim, đêm kịch Cầu vồng, nhảy flashmob và những hoạt động ngoài trời… với sự hỗ trợ từ Trung tâm ICS và Oxfam

Trung tâm ICS, tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới tại Việt Nam.

Oxfam là một liên minh quốc tế của 15 tổ chức làm việc cùng nhau trong 98 quốc gia và với các đối tác và đồng minh trên thế giới để tìm ra giải pháp lâu dài cho nghèo đói và bất công. Tại Việt Nam, Oxfam được công nhận là một trong những chức phi chính phủ quốc tế hàng đầu, đặc biệt là trong phát triển nông thôn, giảm thiểu rủi ro thiên tai và ứng phó nhân đạo, phát triển xã hội dân sự, dân tộc thiểu số, và trao quyền cho phụ nữ.

In dải silk màu cờ cầu vồng từ chất liệu silk mềm, rũ và nhẹ

Silk là chất liệu chuyên dụng cho in ấn với tính năng mềm nhẹ và rũ cao, được dệt từ tơ nhân tạo, khi cầm thành phẩm in silk trên tay bạn sẽ nhận thấy được từng thớ sợi được dệt lại với nhau, đặc biệt là mặt sau của chất liệu silk.

Được dệt với phương pháp dệt như vải thông thường, nhưng do là tơ nhân tạo nên so với vải thì cứng hơn, hình thành từng mảng, nhưng vẫn được xem là mềm và rũ nhất trong tất cả các loại chất liệu in ấn khác.

 

In silk full màu với máy in phun kỹ thuật số

Nếu yêu cầu in silk của bạn được sử dụng cho sự kiện ngoài trời thì lời khuyên cho bạn là sử dụng dịch vụ in silk mực dầu, mực dầu cho màu sắc đậm nét hơn, để ngoài trời không bị phai màu, nhưng chỉ nên để trong một thời gian nhất định thôi, nếu không sẽ bị ố vàng.

Còn nếu bạn thực hiện in silk cho tranh nghệ thuật treo trong nhà thì sử dụng mực dầu là hợp lý, bởi hình ảnh hiển thị màu sắc trung thực và chính xác hơn.

Thành phẩm in silk với mực in Dye, Pigment và Ecosolvent chuyên dụng cho dòng máy in phun mang đến màu sắc rực rỡ, khả năng kháng nước, chuyên dụng cho in ảnh nghệ thuật hoặc các sản phẩm sự kiện với yêu cầu in ấn cao.

Khả năng bền màu của silk sẽ được đảm bảo hơn nếu bạn thực hiện gia công cán màng mờ cho chúng, giúp tăng thời gian sử dụng và giữ được màu sắc tốt, đồng thời, giúp bạn không phải bận tâm nhiều trong khâu bảo quản hay yêu cầu về nhiệt độ sử dụng như tranh sơn dầu.

Liên hệ đặt in silk full màu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được thành phẩm in ấn chất lượng, với mức giá cạnh tranh nhất

Nhu cầu in silk full màu của bạn được tiếp nhận, tư vấn cùng thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, chúng tôi hiện đang sử dụng các máy in phun kỹ thuật số chuyên dụng cho in ngoài trời với mực dầu và in trong nhà với mực nước.

Để đảm bảo bạn nhận được tất cả thông tin cần thiết cho thực hiện in ấn cũng như hiệu quả trong sử dụng, hãy nhanh chóng liên hệ về hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi yêu cầu in cùng file thiết kế gốc về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau.

 

Xem thêm: http://dvquangcao.com/chon-mua-hang.html

Xem thêm: Trang mua sắm

Tags: In silk, in silk chất lượng, in silk full màu, in silk kích thước đa dạng, in silk lấy ngay, In Silk ngoài trời, in silk nhanh, in silk theo mẫu, in tranh silk, in tranh trang trí
DigitalPrinting.vn / In silk
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117