In tranh nghệ thuật chất liệu vải silk hình Phật

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:48 GMT+7

Nếu như bạn băn khoăn chất liệu nào cho in tranh nghệ thuật tốt và đẹp nhất thì silk là lựa chọn tốt nhất. Vải silk có độ mềm, độ rũ và độ bám mực cao, cho sản phẩm có độ sáng bóng thích hợp. In tranh nghệ thuật silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Có thể bạn quan tâm:

>> In phun khổ lớn tranh Phật với máy in hiflex

In tranh nghệ thuật silk hình Phật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh nghệ thuật silk hình Phật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh nghệ thuật hình Phật với chất liệu vải silk

Phật giáo luôn là hình tượng tôn nghiêm đối với mọi người. Do đó, nếu như bạn muốn in hình tranh Phật để treo, trang trí cho không gian của mình thì cần in trên chất liệu đẹp và cao cấp. Vải silk chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Vải silk là loại chất liệu được làm từ tơ nhân tạo, có độ mỏng và mềm, nhẵn, bám mực tốt. Bên cạnh đó chất liệu silk còn có khả năng kháng nước khá tốt. Cùng với vải canvas thì vải silk cũng được lựa chọn nhiều cho in tranh nghệ thuật silk. Tuy nhiên, giá thành in ấn của silk lại rẻ hơn so với canvas.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào, dù là Phật giáo hay bất cứ hình ảnh về thiên nhiên, phong cảnh thì chất lượng hiển thị trên vải silk đều rất tốt. Nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hình ảnh.

In phun kỹ thuật số tranh nghệ thuật silk cao cấp

Silk là dạng vải in, do đó dù khổ lớn hay khổ nhỏ đều được in phun kỹ thuật số.

In tranh nghệ thuật silk được in bằng 2 loại mực in: mực nước và mực dầu. Tùy thuộc vào môi trường bạn muốn sử dụng là trong nhà hay ngoài trời mà bạn có thể lựa chọn mực nước hay mực dầu.

Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì in tranh nghệ thuật silk, in silk giá rẻ trên mực dầu. Sản phẩm in ra có chất lượng tốt hơn nhiều so với mực nước, màu mực đẹp hơn độ bóng, sáng thích hợp cho việc in tranh ảnh nghệ thuật. Ngoài ra, mực dầu còn có tuổi thọ cao hơn, khả năng kháng nước cao hơn.

Sử dụng in tranh nghệ thuật silk hiệu quả

Tùy thuộc vào nhu cầu, gu thẩm mỹ cũng như kích cỡ của bức tranh in tranh nghệ thuật silk là lớn hay nhỏ mà bạn có thể lựa chọn cách sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Nếu như khổ lớn thì bạn có thể lựa chọn một chiếc khung thật đẹp, phù hợp với kích cỡ bức tranh rồi tiến hành lồng ghép bức tranh vào khung.

Nếu như khổ in ấn nhỏ bạn cũng có thể lồng khung hoặc để tạo sự lạ mắt hơn thì đóng nẹp gỗ 2 đầu.

Một bức tranh đẹp in ấn trên chất liệu đẹp và sử dụng hợp lý thì bức tranh của bạn sẽ phát huy vai trò rất nhiều.

Tham khảo thêm dịch vụ in ấn tại http://inkythuatso.com.

Nhanh tay đặt in tranh nghệ thuật silk với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn in tranh nghệ thuật silk với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian in ấn, bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và tính giá trước cho bạn.

Xem thêm: http://inaogiare.com/meo-hay-chon-loc.html

Xem thêm: Đánh giá tiêu dùng

Tags: in kỹ thuật số, In silk, In vải silk, in silk giá rẻ, in tranh nghệ thuật, in tranh nghệ thuật vải silk, in tranh nghệ thuật silk, in silk nghệ thuật, in silk làm tranh nghệ thuật, in silk làm tranh trang trí
DigitalPrinting.vn / In silk
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117