In vải silk giá rẻ, in vải silk giá rẻ chất lượng cao TP.HCM

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:48 GMT+7

Silk là chất liệu được làm bằng tơ nhân tạo, có bề mặt láng bóng được sử dụng nhiều cho in tranh ảnh nghệ thuật. In vải silk giá rẻ có độ rũ tốt, mềm mại và có khả năng kháng nước, do đó bản in sẽ có được chất lượng tốt nhất và đẹp nhất.

In vải silk giá rẻ chất lượng cao tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In vải silk giá rẻ chất lượng cao tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In vải silk giá rẻ làm tranh trang trí

Vải silk là chất liệu được làm bằng chất liệu nhựa polyester là một loại vật liệu mỏng, mềm, dễ ăn mực. Là chất liệu tơ nhân tạo nên có một mặt trơn bóng, một mặt hơi nhám nên quá trình in ấn cũng dễ dàng hơn.

Vải silk có độ trắng cao, kháng nước tốt nên thường được dùng trong việc in ảnh nghệ thuật. Khi bạn nhìn vào một sản phẩm in vải silk giá rẻ thì bạn có thể thấy ngay được sự khác biệt bởi sự sang trọng và thanh thoát.

Yêu cầu hình ảnh sử dụng in vảo silk nghệ thuật là chất lượng ảnh phải cao, kích thước phải chuẩn. Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là từ 200dpi - 300dpi.

In silk trực tiếp tại xưởng in In Kỹ Thuật Số

Bạn muốn in vải silk giá rẻ làm tranh, cở phướn, câu đối… dùng cho trang trí bất kỳ không gian nào với yêu cầu in nhanh, in chất lượng, in giá rẻ thì In Kỹ Thuật Số sẽ cung cấp cho bạn.

Tại xưởng in của chúng tôi có trang bị đầy đủ hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó. Ngoài ra bạn muốn in khổ lớn thì máy in này hoàn toàn đáp ứng được. Bạn có thể in bằng mực nước hay mực dầu để sản phẩm thích hợp với từng môi trường sử dụng và phát huy hiệu quả.

Sản phẩm in trên máy in kỹ thuật số này đảm bảo được cả về thời gian lẫn chất lượng sản phẩm.

In vải silk giá rẻ số lượng lớn, giao hàng tận nơi

Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi nhận in vải silk giá rẻ mọi khổ in ấn, mọi số lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ vậy, chúng tôi nhận gia công sản phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đến tay của bạn sẽ là sản phẩm chất lượng, hoàn thiện nhất. Và nếu như bạn không sắp xếp được thời gian nhận hàng in thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với mức phí hấp dẫn nhất.

Xem thêm dịch vụ in ấn tại: http://inkythuatso.com.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP giá rẻ:

>> http://inpp.com.vn/tags/tranh-trang-tri.html

>> http://inhiflex.com/tags/hiflex-kho-lon.html

Đặt in vải silk giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hoặc nếu như bạn đặt in gấp, chưa chuẩn bị kịp file thiết kế đặt inan  hoặc có thể do bạn không rành về thiết kế; đừng lo lắng; chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế file in cho bạn:

  • Bạn gửi yêu cầu thiết kế, hình ảnh, thông tin cần có trên về innhanh@inkythuatso.com để thiết kế viên của chúng tôi dựa trên đó và thiết kế ngay cho bạn mẫu file;
  • Tiện lợi hơn cả, bạn nên đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trao đổi trực tiếp với thiết kế viên của chúng tôi về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm in ấn cần thiết kế.

Ngay sau khi hoàn thành file thiết kế, chúng tôi gửi lại mẫu để bạn duyệt in; lưu ý:dịch vụ thiết kế có tính phí.

Liên hệ in vải silk giá rẻ nhanh với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

Xem thêm: http://inthiepcuoi.com/thong-tin-tieu-dung.html

Xem thêm: Cẩm nang tiêu dùng

Tags: in silk, in vải silk, in silk giá rẻ, in vải silk giá rẻ, in nhanh vải silk giá rẻ, in vải silk giá rẻ lấy ngay, in vải silk giá rẻ hcm, in vải silk giá rẻ bình thạnh, in vải silk giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in vải silk giá rẻ chất lượng, in silk nghệ t
DigitalPrinting.vn / In silk
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117