In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên từ In Kỹ Thuật Số

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Trước đây, hầu hết thẻ nhân viên công ty, doanh nghiệp đều làm từ giấy có độ dày mỏng khác nhau, dễ in ấn, thay đổi nhưng tuổi thọ không cao. Ngày nay, với sự ra đời và phát triển không ngừng của dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ đã tạo nên những chiếc thẻ nhân viên cứng cáp, đẹp và giữ được lâu bền.

Có thể bạn quan tâm:

>> In PP giá rẻ HCM cho chương trình sự kiện

>> In phun khổ lớn phông nền cho khu vực của The Bike Shop trong sự kiện Saigon Urban Night 2014

In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ

Trong đời sống hiện nay, không khó để bạn bắt gặp một sản phẩm từ dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ. Thẻ học sinh/sinh viên, thẻ nhân viên, VIP card, thẻ xe, thẻ member, thẻ ưu đãi… Đó chính là những sản phẩm tiêu biểu từ in thẻ nhựa.

Những sản phẩm được in ấn từ dạng này có ưu điểm là cứng cáp, chắc chắn, rất khó gãy bể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm hay cất vào ví, bóp, túi.

Nếu như thẻ giấy truyền thống trước đây dễ bị nhàu nhĩ, rách hay bị nhũn khi dính nước thì thẻ nhựa này hoàn toàn được khắc phục. Dù có bị dính nước cũng không bị thấm nước hay bị nhòe, mờ mực in.

Những chiếc thẻ này bạn rất dễ dàng để cất giữ, bảo quản cũng như sử dụng.

In thẻ nhân viên từ in thẻ nhựa giá rẻ

Hiện nay, hầu hết những doanh nghiệp, công ty hay bất kỳ tổ chức nào đều làm thẻ nhân viên từ in thẻ nhựa giá rẻ. Yếu tố đầu tiên bạn có thể cảm nhận được từ loại thẻ nhựa nhân viên này là chuyên nghiệp.

Nó không đơn giản chỉ là một chiếc thẻ nhân viên thông thường mà nó còn có khả năng tích hợp những thông tin cá nhân hỗ trợ cho công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn nhìn một chiếc thẻ đeo nhân viên được in ấn rõ ràng thì ấn tượng và cảm giác sẽ hoàn toàn khác với một chiếc thẻ đeo làm bằng giấy.

Nhờ công nghệ in thẻ nhựa hiện đại cho phép việc gắn mã, gắn chip để hỗ trợ công tác lưu trữ dữ liệu cá nhân cùng công tác chấm công hàng ngày cũng được thuận lợi hơn. Nếu như với chiếc thẻ giấy trước kia bạn chấm công bằng cách bấm vân tay hay ghi điểm danh thì với chiếc thẻ nhân viên này công tác điểm danh của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

Bạn chỉ cần quét thẻ hay bấm thẻ vào máy quét thẻ chuyên dụng là công việc chấm công đã hoàn thành. Nó chỉ làm tốn của bạn không đến 3 giây.

Những lưu ý khi thiết kế và in thẻ nhân viên

Để có được một chiếc thẻ nhân viên thật thẩm mỹ và thật hữu ích thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

  • Bố trí, sắp xếp thông tin thật hợp lý để thành phẩm có sự cân đối, đẹp mắt
  • Tùy vào thiết bị đọc thẻ bạn có hoặc sắp sửa mua để có gia công tương ứng. Ví dụ như máy quét thẻ thì bạn có thể kéo từ. Nếu như máy đọc thuộc dạng cảm ứng thông minh thì có thể gắn chip, mã vạch…
  • Để cho chiếc thẻ nhân viên trong đẹp và gọn gàng hơn bạn nên gia công bo góc
  • Do thông tin được lưu trữ là thông tin cá nhân nên trước khi thực hiện in ấn bạn nên có danh sách nhân viên và có sự xác nhận đồng ý làm thẻ và cung cấp thông tin

Bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ web: http://inthenhua.com để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn thẻ nhựa.

Đặt in thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ nhân viên uy tín tại Tp.HCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ nhân viên tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên Công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chăm sóc khách hàng giúp tư vấn cho bạn mọi thắc mắc từ chất liệu, công nghệ in, cho đến các công đoạn gia công phù hợp nhất.

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, với một mức phí tối thiểu, thuận tiện hơn cho các khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đi lấy hàng.

Đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69  và địa chỉ hộp thư innhanh@inkythuatso.com là nơi trực tiếp và nhanh chóng nhất tiếp nhận yêu cầu in ấn.

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên, in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ nhân viên, in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, in the nhua gia re, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhân viên, in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ nhân viên, in thẻ nhựa làm thẻ nhân viên, in the nhua gia re, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa