In thẻ nhựa giá rẻ, chuyên nhận in thẻ các loại, thẻ nhân viên, sinh viên, học sinh tại HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:05 GMT+7

Thẻ nhựa là sản phẩm đã và thay thế những chiếc thẻ giấy trong những lĩnh vực như thẻ xe, thẻ học sinh, sinh viên, nhân viên, thẻ thành viên… In thẻ nhựa giá rẻ ngày càng phổ biến trong việc in thẻ ID, nhận diện con người.

In thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ ID tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In thẻ nhựa giá rẻ làm thẻ ID tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In Kỹ Thuật Số chuyên nhận in các loại thẻ nhựa nhân viên, học sinh, sinh viên, in thẻ nhựa giá rẻ

Thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên được gọi chung là thẻ ID. Đây là loại thẻ nhận diện con người bởi những thông tin được in trên thẻ bao gồm: họ tên, năm sinh, quê quán, đơn vị công tác kèm theo hình thẻ giúp nhận diện khuôn mặt. Loại thẻ này rất phổ biến ở những vị trí tương ứng như công ty, trường học.

Nếu như trước đây những chiếc thẻ giấy chỉ đơn giản để thể hiện những thông tin đó thì với sự ra đời của dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ còn cho phép lưu trữ dữ liệu cá nhân người dùng. Qua đó, giúp cho quá trình quản lý thông tin diễn ra thuận lợi và khoa học hơn rất nhiều.

In thẻ giấy trên chất liệu giấy còn in thẻ nhựa thì in trên chất liệu nào? Đó chính là phôi thẻ nhựa. Nhờ sự cứng cáp mà chiếc thẻ ID trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Lưu ý khi đặt in thẻ nhựa ID

Thẻ ID là loại thẻ có thể lưu trữ dữ liệu thông tin người dùng thẻ, do đó để thực hiện in ấn thì cần đến việc xác nhận đồng ý in thẻ của người dùng.

Để quá trình in thẻ nhựa diễn ra thuận lợi và không làm mất quá nhiều thời gian cho những việc không đáng có xảy ra thì bạn nên lập danh sách in thẻ kèm theo xác nhận của người làm thẻ. Hoặc bạn cần đến giấy xác nhận của những người hay cơ quan có thẩm quyền.

Thông thường khi in thẻ học sinh, sinh viên thì có thể in với số lượng khá lớn do đó sẽ được in offset để tiết kiệm thời gian chờ in cũng như chi phí. Còn đối với in thẻ số lượng ít sẽ được in với phương pháp kỹ thuật số. Đây là kỹ thuật in áp dụng cho in ấn số lượng ít.

Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể yêu cầu những phương pháp gia công. Trước đó, trong quá trình thiết kế bạn cần cân nhắc để sắp xếp bố cục sao cho hợp lý.

Những lý do thẻ nhựa giữ vai trò quan trọng trong đời sống hiện nay

Ngày nay bạn không khó để bắt gặp một sản phẩm in thẻ nhựa giá rẻ. Bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu dưới bất kỳ loại hình nào.

In thẻ nhựa tạo nên những sản phẩm có chất lượng rất tốt, hoàn toàn đánh bật được những chiếc thẻ giấy truyền thống:

  • Phôi thẻ nhựa cứng cáp, cầm chắc tay, dễ dàng bảo quản hay cất giữ
  • Không thấm nước, không bị bong tróc
  • Chất lượng in ấn và hiển thị thông tin rất tốt
  • Khó bị gãy gập
  • Rất sang trọng và hiện đại
  • Lưu trữ được nhiều thông tin dưới dạng mã hóa tương ứng con chip, mã vạch, Qrcode, Barcode, dải từ
  • Để đọc được thông tin cần đến thiết bị chuyên đọc, ghi thẻ

Truy cập nhanh vào trang http://inthenhua.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in thẻ nhựa các loại. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, hiflex cho bạn lựa chọn:

>> http://inpp.com.vn/in-poster-gia-re-in-pp-poster-gia-re-in-nhanh-poster-tren-may-mimaki-cong-nghe-nhat-551.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-bat-hiflex-kho-lon.html


In thẻ nhựa giá rẻ nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với mức giá ưu đãi nhất

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thực hiện in ấn cho rất nhiều công ty và đơn vị sản xuất. Với tiêu chí:

  • Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
  • Giao hàng đúng hẹn

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ nhựa giá rẻ sài gòn, in thẻ nhựa offset, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa lấy ngay giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in thẻ nhựa, in thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa giá rẻ hcm, in thẻ nhựa giá rẻ bình thạnh, in thẻ nhựa giá rẻ tphcm, in thẻ nhựa giá rẻ sài gòn, in thẻ nhựa offset, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa lấy ngay giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In thẻ nhựa