In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:59 GMT+7

Catalogue với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, máy móc thiết bị chuyên biệt, khác với hàng tiêu dùng luôn có vai trò quan trọng, là vật phẩm quảng cáo hàng đầu và hiệu quả nhất. In catalogue tại Tp.HCM cho các đối tượng khách hàng này với dịch vụ in ấn nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue lấy liền ứng dụng từ công nghệ in phun kỹ thuật số

In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset


In catalogue tại Tp.HCM cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, máy móc, linh kiện, phụ tùng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Từng cuốn catalogue được thiết kế, in ấn, gia công hoàn thiện thành một vật phẩm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Mỗi bản sẽ được gửi đến các đơn vị khách hàng tiềm năng, các phòng kinh doanh của các công ty có nhu cầu mua hàng, hoặc được phát miễn phí tại các buổi hội chợ, hội thảo của các doanh nghiệp cùng ngành nghề.

In catalogue tại Tp.HCM cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm hàng hóa

Khác với các sản phẩm tiêu dùng thông thường, được phát quảng cáo thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng; thì các sản phẩm đặc thù như linh kiện máy móc, công cụ máy được quảng bá theo một hình thức trực tiếp khác – sử dụng catalogue.

In catalogue tại Tp.HCM là nhu cầu được nhiều khách hàng là các đơn vị sản xuất hàng hóa muốn thực hiện thường xuyên, để gửi đến khách hàng của mình, trong nước có mà ngoài nước cũng có.

Với mỗi đợt hàng hóa được sản xuất ra, sẽ có nhiều cải tiến cũng như mức giá được cập nhật mới, do đó, catalogue được in ấn thường xuyên để công ty sản xuất và khách hàng của mình có thể giữ được liên lạc và mối làm ăn hiệu quả.

Giấy Coucher cho dịch vụ in catalogue tại Tp.HCM

Loại giấy chuyên dụng cho in catalogue tại Tp.HCM chính là giấy coucher, với các định lượng giấy khác nhau cho đặc điểm về độ dày giấy cũng khác nhau:

  • Coucher 100 gsm
  • Coucher 150 gsm
  • Coucher 200 gsm
  • Coucher 300 gsm

Định lượng giấy càng lớn thì giấy càng cứng và dày hơn. Thông thường phần bìa của catalogue sử dụng giấy định lượng cao hơn phần ruột giấy bên trong.

Ngoài giấy in thì sau khi in ấn với công nghệ in offset số lượng lớn, thì việc gia công thành phẩm là điều được các nhà in khuyên khách hàng của họ thực hiện. Gia công có thể gồm gia công cấn bế thành phẩm để có đường gấp, đường cắt sắt nét và ngay ngắn hơn; gia công cán màng với màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ bề mặt in tốt hơn.

Đặt in catalogue tại Tp.HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in catalogue từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số của chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả trong kinh doanh. Để kiểm tra thành phẩm in ấn, bạn có thể trực tiếp đến với 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để tham khảo các thành phẩm in catalogue tại Tp.HCM được thực hiện cho các khách hàng của chúng tôi.

Nếu đã duyệt qua mẫu catalogue, chúng tôi đảm bảo bản catalogue của bạn được thực hiện với chất lượng tương tự như bản mẫu.

Ngoài ra, nếu bạn chưa có cho mình bản thiết kế thì cũng đừng lo lắng, nhân viên thiết kế của chúng tôi chuyên thiết kế các vật phẩm quảng cáo, hỗ trợ bạn thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ in ấn với chúng tôi theo hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh mail yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in nhanh, báo giá in và thời gian nhận hàng in sớm nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau. 

Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue