In catalogue số lượng ít lấy hàng nhanh cùng máy in phun kỹ thuật số

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:01 GMT+7

Đáp ứng cho nhu cầu in catalogue số lượng ít để bù cho số lượng còn thiếu hoặc dùng để làm mẫu  trước khi in hàng loạt, dịch vụ in catalogue số lượng ít được nhiều đơn vị in ấn thương mại mang đến cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày

In catalogue lấy liền đáp ứng ngay nhu cầu in ấn giới thiệu sản phẩm từ khách hàng

In catalogue giá rẻ từ dịch vụ in offset của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In catalogue đẹp, chất lượng số lượng lớn cùng máy in offset


In catalogue số lượng ít cho nhu cầu lấy hàng gấp in ấn thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In catalogue giúp đa dạng các loại hình vật phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp, bên cạnh các quảng cáo trên các phương tiên thông tin đại chúng thì quảng cáo tiếp thị trực tiếp với catalogue mang đến kết quả nhanh chóng và trực tiếp nhất.

In catalogue số lượng ít từ ứng dụng của in phun kỹ thuật số

Với công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn không hạn chế, số lượng đặt in có thể từ đơn vị là 1 cho đến hàng trăm cuốn, đặc biệt, thời gian hoàn thành in ấn với in kỹ thuật số là nhanh có hàng hơn, do khi file được duyệt sẽ được in ấn ngay mà không cần đợi đủ số lượng cho 1 lần chế bản như với in offset.

In phun kỹ thuật số cho phép mực in được phối trộn và phun đều lên toàn bộ bề mặt của chất liệu in, tốc độ in ấn nhanh và trực tiếp in 4 màu cũng 1 lần in, chỉ trong thời gian ngăn là mực in khô và đã có thể tiến hàng gia công sau in.

Gia công sau in cho in catalogue số lượng ít

Phương pháp gia công bao gồm gia công cán màng bóng hoặc màng mờ, gia công cấn bề, đóng ghim gáy hoặc khâu chỉ hoặc dán keo.

Ngoài là vật phẩm giới thiệu sản phẩm thì catalogue phần nào thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, càng cẩn thận trong thiết kế và lựa chọn đơn vị in ấn uy tín thì chất lượng catalogue càng được đảm bảo.

Giấy cho in catalogue số lượng ít in phun kỹ thuật số

Catalogue được in ấn với công nghệ in offset hay in phun kỹ thuật số thì đều được thực hiện trên giấy coucher có định lượng từ 120 – 300 gsm, hoặc giấy Bristol 120 – 300 gsm, giấy coucher matt hoặc cao cấp hơn là giấy mỹ thuật.

Một số loại catalogue được thực hiện in ấn với phần bìa và ruột được in trên cùng loại giấy, cùng định lượng giấy. Hoặc in ấn kỹ hơn với phần bìa được in từ giấy có định lượng cao hơn so với phần ruột bên trong. Lớp bìa cứng giúp catalogue trông cứng cáp và có dạng quyển nhiều hơn.

In phun kỹ thuật số phục vụ cho nhu cầu in catalogue số lượng ít từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hỗ trợ bởi  đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong khâu thực hiện in, gia công tỉ mẫn hàng hóa cho đến giao hàng tận nơi theo yêu cầu đều được thực hiện để hỗ trợ khách hàng đặt in ấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, với máy in phun kỹ thuật số hệ chuẩn màu in ấn CMYK bạn nhận được dịch vụ in nhanh cùng khả năng in ấn linh hoạt, với số lượng in ấn tùy chọn, gia công theo yêu cầu cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Liên hệ nhanh chóng nhất qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi yêu cầu kèm file in catalogue số lượng ít về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá và kiểm tra file in nhanh chóng, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue