In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:01 GMT+7

Ngoài việc làm một vật phẩm quảng cáo giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp thì catalogue còn giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Một cuốn catalogue được thực hiện thiết kế, in ấn gọn, đẹp, trình bày nội dung trọng tâm, hình ảnh thực tế sản phẩm được chụp rõ nét cùng thông tin doanh nghiệp cụ thể là những điều góp phần tạo nên chất lượng của catalogue cùng sự chuyên nghiệp của đơn vị làm ra nó.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

In catalogue số lượng ít lấy hàng nhanh cùng máy in phun kỹ thuật số

In catalogue lấy liền đáp ứng ngay nhu cầu in ấn giới thiệu sản phẩm từ khách hàng

In catalogue giá rẻ từ dịch vụ in offset của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In catalogue đẹp, chất lượng số lượng lớn cùng máy in offset


In catalogue tại Tp.HCM dịch vụ in ấn nhanh, hàng chất lượng được cung cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Catalogue là ấn phẩm giúp người nhận cũng là khách hàng tiềm năng của bạn đọc và nắm được các dòng sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Giúp khách hàng khái quát và hiểu được các đặc điểm và chức năng của sản phẩm qua thông tin và hình ảnh được giới thiệu trong catalogue. Dịch vụ in catalogue tại Tp.HCM được cung cấp để thực hiện các nhu cầu in catalogue nhanh, rẻ đẹp từ các khách hàng trong khu vực.

In catalogue tại Tp.HCM – cách thức trực tiếp để tăng doanh thu bán hàng

Như một nguồn thông tin chào hàng, catalogue có nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, nhưng nhiêm vụ quan trọng nhất của nó là bán được hàng. Thông qua catalogue để bán hàng hóa thể hiện được tàm quan trọng của catalogue, sức mạnh bán hàng từ catalogue một phần thông qua chất lượng cũng như sự đầu tư từ đơn vị thực hiện nó.

Thiết kế và bố trí sản phẩm trên catalogue sao cho hài hòa, ứng với danh mục sản phẩm trên website công ty, bố trí những sản phẩm mới, sản phẩm chủ đạo ở những trang đầu để đảm bảo chúng được quan sát đầu tiên.

Dịch vụ in catalogue tại Tp.HCM từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số được thực hiện in ấn trên hệ màu CMYK, thực hiện in ấn nhanh, thời gian giao hàng từ 3 – 4 ngày kể từ khi nhận file in và dựa vào số lượng đặt in.

In ấn và gia công từ dịch vụ in catalogue tại Tp.HCM

Thực hiện in ấn catalogue có hai cách thực hiện, in số lượng lớn từ 2000 bản trở lên với in offset công nghiệp hoặc in ấn số lượng ít hơn 2000 bản với in kỹ thuật số.

Về chất lượng in thì in offset vượt trội hơn về hình ảnh và màu sắc đặt in, độ sắc nét của thành phẩm; tuy nhiên in kỹ thuật số lại cho khả năng in ấn nhanh và lấy hàng mau, đặc biệt là số lượng in ít, phù hợp cho đơn hàng lẻ.

Riêng về gia công sau in có các dạng như cần, bế, làm gáy catalogue với khâu chỉ, đóng ghim, bôi keo,… gia công cán màng bóng, màng mờ bảo vệ bề mặt in.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện in catalogue tại Tp.HCM

Chuyên in ấn catalogue các loại với số lượng và kích thước tùy chọn từ khách hàng, nếu in ấn số lượng ít sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số, in số lượng nhiều từ 2000 bản trở lên sử dụng công nghệ in offset.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là đơn vị in ấn hoạt động nhiều năm trong mảng in kỹ thuật số cũng như in offset, tọa lạc tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Được sự đầu tư về hệ thống máy in hiện đại, công nghệ in mới nhất nhập khẩu từ nước ngoài, mang đến chất lượng hình ảnh ngày càng được nâng cao.

Để giúp khách hàng của mình đặt in được nhanh chóng và dễ dàng hơn, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số sử dụng hotline in ấn 09 09 09 96 69 để khách hàng trực tiếp gọi điện đặt in và nhận từ vấn ngay từ đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Ngoài ra, hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com là nơi khách hàng gửi mail yêu cầu in và gửi file thiết kế về cho chúng tôi để được kiểm tra file in hoặc tiến hành thiết kế theo yêu cầu.

Liên hệ in ấn cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được dịch vụ in catalogue tại Tp.HCM chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue