In catalogue giá rẻ từ dịch vụ in offset của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:01 GMT+7

In catalogue giá rẻ là dịch vụ mà nhiều đơn vị khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua, chi phí sản xuất ngày một tăng cao nhưng quảng cáo lại không thể không thực hiện, do đó dịch vụ in catalogue giá rẻ là lựa chọn hữu hiệu cho yêu cầu này.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset

In catalogue tại Tp.HCM nhanh, lấy hàng từ 3 – 4 ngày

In catalogue số lượng ít lấy hàng nhanh cùng máy in phun kỹ thuật số

In catalogue lấy liền đáp ứng ngay nhu cầu in ấn giới thiệu sản phẩm từ khách hàng

In catalogue đẹp, chất lượng số lượng lớn cùng máy in offset


In catalogue giá rẻ với số lượng nhiều từ công nghệ in offset thực hiện in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Catalogue là vật phẩm quảng cáo có vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá sản phẩm dưới hình thức trực tiếp, thông qua các buổi hội chợ, triễn lãm, họp báo hoặc chuyên đề về chuyên ngành sản xuất liên quan. Hoặc được gửi trực tiếp đến các đối tác khách hàng tiềm năng của công ty để mời chào hàng.

Thực hiện in catalogue giá rẻ từ công nghệ in offset

Khi đã có mẫu file in được duyệt in, file in được chuyển xuống xưởng in và tiến hành xử lý cho in ấn. Khác với việc đưa file in vào máy tính kết nối với máy in và in ấn trực tiếp của in phun kỹ thuật số, thì trong in offset, công đoạn chuẩn bị file in tốn nhiều thời gian và công đoạn hơn.

In offset thực hiện qua các bước như thiết kế chế bản, xuất film, phơi bản kẽm, in offset, gia công sau in. Các khâu từ thiết kế chế bản đến in offset được thực hiện theo quy trình nhất định riêng, khâu gia công được thực hiện theo yêu cầu của người đặt in.

Với in ấn offset bạn hoàn toàn có thể an tâm, bởi đây là công nghệ in chính thực hiện in ấn hầu hết các loại bao bì sản phẩm hiện có mặt trên thị trường. Để hỗ trợ khách hàng trong đặt hàng được thuận tiện hơn, innhanh@inkythuatso.com là địa chỉ trực tuyến tiếp nhận các yêu cầu đặt hàng, nhận file in thiết kế cho in ấn. Hãy gửi nhanh yêu cầu in catalogue giá rẻ của bạn về địa chỉ trên để được kiểm tra file in miễn phí cùng báo giá in nhanh nhất.

Gia công cho thực hiện in catalogue giá rẻ tại Tp.HCM

Gia công cán màng với cán màng bóng cho hình ảnh sắc nét và bóng bẩy hơn, gia công cán màng mờ với hình ảnh trung thực, dễ đọc hơn và hạn chế mỏi mắt khi đọc lâu.

Ngoài ra còn khâu gia công cấn tạo ra nếp gấp dứt khoát cho catalogue, với những cuốn catalogue mỏng, gia công cấn giúp gáy catalogue có đường gấp thẳng, khác hẳn với những nét đứt gãy khi bạn gấp bằng tay.

Gia công đóng cuốn cũng là một khâu quan trọng, với in catalogue giá rẻ số lượng ít tầm 20 tờ thì đóng cuốn dạng kim giữa, thường là 2 kim; nếu catalogue dày hơn, lên đến hàng trăm trang thì có các dạng như kim ngang, gáy lò xo, tape binding (gồm nhiều tay giấy ghép lại), dạng perfect binding sử dụng keo để dán,…

Tùy độ dày mỏng của nhu cầu in catalogue giá rẻ mà thực hiện loại hình gia công tương ứng, bạn có thể nhận được tư vấn nhanh về in ấn, gia công in catalogue với hotline in ấn  09 09 09 96 69 để được giải đáp thắc mắc hiệu quả nhất.

Đặt in catalogue giá rẻ với công nghệ in offset từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Khi catalogue đến được tay khách hàng, điều đầu tiên họ nghĩ đến chưa hẳn là sản phẩm được giới thiệu bên trong, mà tấm nhìn của họ sẽ lướt qua toàn cuốn catalogue, qua đó đưa ra nhận xét về sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Bởi ngoài giới thiệu sản phẩm bạn sản xuất mà còn gián tiếp thể hiện thương hiệu, hình ảnh của đơn vị bạn.

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn nhận được dịch vụ in catalogue giá rẻ với chất lượng được đảm bảo nhất, đặc biệt, với sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế cùng nhân viên in ấn, gia công, sản phẩm catalogue đặt in của bạn được thực hiện với sự tỉ mỉ nhất.

Hãy liên hệ và gọi điện đặt in catalogue giá rẻ cùng chúng tôi ngay từ bây giờ.

Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in catalogue, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM, in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền
DigitalPrinting.vn / In catalogue