In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:59 GMT+7

Catalogue luôn là sản phẩm quảng cáo hiệu quả khi chúng được đưa trực tiếp đến tay khách hàng tiềm năng của bạn. Trong quá trình chuẩn bị, nểu chẳng may số lượng catalogue in ấn bị thiệu hoặc số lượng khách hàng tăng lên và bạn chưa dự trù được số lượng phát sinh này thì việc đặt in catalogue số lượng ít thêm là điều hiển nhiên.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue số lượng ít lấy hàng nhanh cùng máy in phun kỹ thuật số

In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

In catalogue lấy liền ứng dụng từ công nghệ in phun kỹ thuật số

In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset


In catalogue số lượng ít với công nghệ in phun kỹ thuật số thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In catalogue số lượng nhiều với in offset hẳn đã rất quen thuộc với những ai thực hiện in ấn vật phẩm quảng cáo này. Nhưng với số lượng in ấn ít chỉ tầm chục quyển đổ lại thì chắc chắn hiếm có đơn vị in offset nào nhận thực hiện, bởi lẽ, mỗi đơn hàng in offset cần đến số lượng tối thiểu là 2000 cuốn catalogue.

Giải pháp cho trường hợp này là thực hiện in catalogue số lượng ít với công nghệ in phun kỹ thuật số.

In phun kỹ thuật số cho in catalogue số lượng ít

Nếu in offset công nghiệp chuyên cho in số lượng lớn thì in phun kỹ thuật số lại linh hoạt hơn trong số lượng đặt in, có thể in ấn tối thiểu một cuốn cho đến hàng trăm cuốn theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt in catalogue số lượng ít với in phun kỹ thuật số có thể đáp ứng cho bạn về số lượng in ít, thời gian lấy hàng nhanh hơn, tuy nhiên chất lượng in thì chưa thể bằng in offset được.

Gia công sau in catalogue số lượng ít để giữ được màu sắc và bảo vệ bề mặt in

In phun kỹ thuật số là công nghệ in phun mực trực tiếp lên bề mặt in, ưu điểm của nó là in ấn nhanh, bởi mực in không bị ép chặt vào bề mặt chất liệu như in offset mà phun nhẹ nhàng trên bề mặt, do đó độ bám mực không cao.

Gia công cán màng ngay sau khi mực in khô là cách giúp bạn bảo vệ bề mặt in, hạn chế sự bay màu mực cũng như tránh trầy xước trong quá trình đóng gói vận chuyển và sử dụng sau này.

Gia công cho catalogue có hai dạng chính là cán màng bóng và cán màng mờ, màng bóng cho cuốn catalogue luôn mới và tạo cảm giác bóng bẩy. Riêng đối với sản phẩm cẫn xem xét cần thận, tỉ mỉ từng chi tiết thì nên gia công cán màng mờ để người đọc không bị mỏi mắt.

Chất liệu giấy chuyên dụng cho in catalogue số lượng ít

Tuy khác nhau về phương pháp in ấn nhưng chất liệu thực hiện là giống nhau, catalogue đều được in trên giấy coucher, phổ biến nhất là loại coucher định lượng 150g/m2.

Nếu bạn đã từng cầm qua một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm thì cảm nhận đầu tiên sẽ là độ láng bóng của nó, gần tương tự như các cuốn tạp chí, bởi bề mặt giấy láng cho hình ảnh mượt mà và chất lượng cao hơn so với giấy nhám, hoặc các loại giấy in sách, in báo.

Bởi đặc điểm sử dụng nhiều lần, được khách hàng đặt biệt nghiên cứu để chọn ra sản phẩm họ muốn đặt mua, so sánh giữa các nhà cung cấp khác nhau nên chất liệu giấy dai giúp sử dụng bền hơn, không bị rách khi lật giở nhiều lần.

In catalogue số lượng ít từ dịch vụ in phun hiện đại tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với nhu cầu in ấn đa dạng như hiện nay, không chỉ đa dạng vể chủng loại sản phẩm mà còn từ số lượng đặt in khác nhau, chất liệu in, thời gian in khác nhau tùy từng khách hàng đặt in, in phun kỹ thuật số đã góp phần không nhỏ giúp giải quyết các nhu cầu in ấn số lượng ít này.

Máy in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn nhanh chóng hơn nhiều hơn, thời gian có hàng từ 1 – 2 ngày, cho phép in ấn kịp các sự kiên hoặc nhu cầu in lấy liền.

Nhanh chóng đặt in catalogue cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để nhận được dịch vụ chất lượng cùng giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cụ thể sau.

Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue