In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:00 GMT+7

Giới thiệu sản phẩm đặt biệt là những sản phẩm chuyên biệt cho công nghiệp là sự đầu tư đúng đắn nếu doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng hóa hơn. Do sản phẩm phục vụ cho công nghiệp chế tạo chẳng hạn là loại hàng hóa đặc thù, khách hàng mua chúng không phổ thông như sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, in catalogue chính là cuốn danh bạ giới thiệu hàng hóa hữu ích cho đối tác khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue giá rẻ từ dịch vụ in offset của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue lấy liền ứng dụng từ công nghệ in phun kỹ thuật số

In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp


In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Catalogue là một dạng danh mục sản phẩm được thông tin chi tiết, thiết kế khoa học và được in ấn thành quyển với số lượng nhiều. Thành phẩm in catalogue sau khi hoàn thiện được gửi tới các đối tác khách hàng, bộ phận kinh doanh của các công ty chuyên sản xuất chẳng hạn để giới thiệu và chào hàng.

In catalogue cần đồng bộ với danh mục sản phẩm trên website của công ty

Hiện nay hầu hết các công ty tham gia sản xuất, kinh doanh hay làm dịch vụ đều đã có website cho riêng mình, và chắc chắn, danh mục sản phẩm của công ty cũng được cập nhật toàn bộ trên website.

Do đó, khi thực hiên thiết kế catalogue, cần chú ý đồng bộ danh mục trên website với bản catalogue được in ấn thực tế này, đồng thời, trong catalogue cũng cần ghi rõ tên website của công ty để tiện cho người nhận nó có nhiều nguồn thông tin xem xét và tham khảo.

In catalogue nhanh với công nghệ in offset

In offset là một dạng in ấn công nghiệp, được thực hiện in ấn với nhiều công đoạn, từ thiết kế bản in (nếu cần), canh chỉnh cho vừa khổ in, thực hiện chế bản, xuất bản kẻm, in ấn lần lượt từng màu trong hệ màu CMYK,…

Do có thời gian đầu tư cho in ấn với nhiều khâu kỹ lưỡng như trên nên chất lượng thành phẩm in ấn được đảm bảo tuyệt đối:

  • Hình ảnh in ấn rõ nét, hiển thị rõ đến từng chi tiết
  • Màu sắc trung thực, đạt đến 90% so với bản thiết kế trên màn hình
  • Sản phẩm in ấn đồng đều về chất lượng
  • Được gia công cấn, bế hoàn thiện đẹp và tỉ mỉ
  • Thời gian in ấn nhanh (nếu tính tỷ lệ giữa số bản in và thời gian in)

Giấy cho in catalogue – thành phẩn quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng in catalogue

Giấy chuyên dụng cho in catalogue là giấy C150 tức Coucher 150g/m2. Đây là chất liệu giấy có bề mặt mịn, bóng và láng, in ấn bắt mắt và có độ sáng nhất định, giúp thể hiện hình ảnh bắt mắt và thu hút hơn.

Ngoài coucher còn có coucher matt hoặc giấy Bristol cũng là một trong những chất liệu chuyên dụng cho in catalogue. Với từng loại giấy lại được phân biệt với độ mỏng dày khác nhau, định lượng giấy càng cao thì giấy càng cứng cáp và nặng, định lượng giấy thấp thì giấy mỏng và nhẹ hơn.

Với những cuốn catalogue nhiều trang thì nên sử dụng giấy mỏng để không quá nặng, ngược lại catalogue mỏng hơn với ít sản phẩm hơn thì dùng giấy có định lượng lớn để trông dày và cứng cáp.

Đặt in catalogue nhanh chóng cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số với mức giá ưu đãi nhất

Với sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất với hệ thống máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên in ấn và kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, mang đến một chất lượng dịch vụ chu đáo và tận tình nhất.

Dịch vụ tư vấn nhanh qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh để được tư vấn dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu dung như ứng dụng trong từng loại sản phẩm in ấn.

Hoặc để thuận tiện hơn cho việc đặt in được diễn ra hoàn toàn trực tuyến, bạn có thể gửi yêu cầu in ấn cùng file gốc thiết kế về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in miễn phí cùng báo giá in qua mail trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau. 

Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue