In catalogue lấy liền ứng dụng từ công nghệ in phun kỹ thuật số

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:00 GMT+7

Catalogue đẹp mắt, trình bày khoa học và đặc biệt là in ấn chất lượng luôn là vật phẩm quảng cáo hiệu quả, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Dịch vụ in catalogue lấy liền được các đơn vị in ấn mang đến nhằm phục vụ nhu cầu in ấn nhanh số lượng ít lấy liền sản phẩm catalogue.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue lấy liền đáp ứng ngay nhu cầu in ấn giới thiệu sản phẩm từ khách hàng

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset


In catalogue lấy liền thực hiện in ấn trên máy in phun kỹ thuật số thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Ngoài in ấn catalogue số lương lớn thì in ấn catalogue lấy liền là một trong những yêu cầu được khách hàng đặt in tại các nhà in. Do số lượng in ấn thiếu cần in bù gấp hoặc một dịp sự kiện có nhiều đối tác tham dự mà bạn muốn thực hiện riêng một số mẫu catalogue để chào hàng,... các yêu cầu trên đều được đáp ứng với dịch vụ in catalogue lấy liền.

In catalogue lấy liền – ứng dụng từ in phun kỹ thuật số

Nếu in offset cho số lượng catalogue lớn, in ấn từ 3 – 4 ngày thì công nghệ in phun kỹ thuật số lại được thực hiện với số lượng linh hoạt hơn nhiều, có thể từ 1 bản cho đến hàng chục bản.

Với yêu cầu in catalogue lấy liền, thường số lượng đặt in rất ít, từ 1 đến tầm chục bản in, số lượng in này không thể thực hiện in offset mà lấy hàng ngay được. Chỉ công nghệ in phun kỹ thuật số mới đáp ứng được nhu cầu in này.

In phun kỹ thuật số có cách thức in trực tiếp, mực in được phun ngay lên bề mặt in mà không cần trải qua nhiều công đoạn như in offset. Sau khi mực in được in lên chất liệu giấy, chỉ sau một thời gian ngắn là mực in đã hoàn toàn khô và sẵn sàng cho gia công hoàn thiện sản phẩm.

Gia công cho in catalogue lấy liền

Dù bạn cần lấy liền thì các khâu gia công sau vẫn phải thực hiện, nếu bạn muốn có được thành phẩm in catalogue:

  • Cán màng: màng bóng hoặc màng mờ, bảo vệ bề mặt, hạn chế bay màu, trầy màu in do tiếp xúc với tác động bên ngoài
  • Gia công cấn: tạo nên nếp gấp cho catalogue với đường nét dứt khoát, không gãy, nhăn
  • Đóng gáy: nếu catalogue mỏng với ít trang thì nên dùng gia công bấm ghim; còn với catalogue dày thì dùng keo dán hoặc gia công đóng gáy lò xo,…

Lưu ý trong thiết kế cho in catalogue lấy liền

Do nhu cầu in catalogue lấy liền, thời gian gấp nên nếu bạn đã có file thiết kế sẵn thì giúp tiết kiệm thời gian hữu ích, hãy nhanh chóng gửi bản thiết kế này, file thiết kế gốc về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra file in và xét duyệt in trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hoặc nếu bạn chưa có trong tay bản thiết kế, đừng lo, hãy gửi thông tin về sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, tốt nhất là hình chụp sản phẩm với kích thước ảnh lớn và độ phân giải cao để có hình ảnh trung thực và sắc nét nhất. Nhân viên thiết kế chuyên về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi thực hiện thiết kế nhanh chóng cho bạn, bạn có thể lựa chọn kiểu mẫu catalogue từ kho hình mẫu của chúng tôi để tăng tốc cho việc thiết kế.

Đặt in catalogue lấy liền cho kịp sự kiện cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Là đơn vị đi tiên phong trong mảng in kỹ thuật số, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã đầu tư vào hệ thống máy in của mình với hệ thống máy hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng công nghệ in tiên tiến từ Nhật Bản; thành phẩm in catalogue lấy liền của chúng tôi đảm bảo cho bạn ba yếu tố “nhanh – đẹp – rẻ”.

Liên hệ in ấn với chúng tôi theo hotline in ấn 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh mail yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in nhanh, báo giá in và thời gian nhận hàng in sớm nhất có thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau. 

Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue