In catalogue giá rẻ với số lượng lớn cùng công nghệ in ấn offset công nghiệp

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:00 GMT+7

Ngoài chức năng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, một vật phẩm chào hàng thì catalogue còn như một vật phẩm quảng cáo, giới thiệu tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều đơn vị khách hàng. In catalogue giá rẻ từ công nghệ in offset là cách bạn tiết kiệm chi phí cho in ấn và nhận được thành phẩm in đẹp và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: 

In catalogue đẹp, chất lượng số lượng lớn cùng máy in offset

In catalogue tại Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất

In catalogue số lượng ít với công nghệ in kỹ thuật số

In catalogue lấy liền ứng dụng từ công nghệ in phun kỹ thuật số

In catalogue nhanh cùng công nghệ in offset


In catalogue giá rẻ cho nhu cầu in ấn lớn thực hiện với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Với catalogue bạn dễ dàng gửi đến các đối tác khách hàng của mình thông qua đường bưu điện nếu họ ở xa, hoặc gửi trực tiếp thông qua các buổi hội chợ, hội thảo chuyên ngành hoặc các cuộc tiếp xúc, trao đổi trực tiếp.

In catalogue giá rẻ từ công nghệ in offset?

Tại sao in offset lại mang đến dịch vụ in catalogue giá rẻ? Câu trả lời là in offset nhận in với số lượng lớn, nếu tính tỉ lệ giá của từng bản in catalogue với giá thành và tính ra giá cụ thể từng bản in thì mức chi phí rẻ hơn rất nhiều khi thực hiện in từng cuốn.

Đó là còn chưa kể đến đặc điểm của thành phẩm in ứng dụng từ in offset, với số lượng in lớn, sự đồng đều trên từng sản phẩm in, chất lượng hình ảnh trung thực, chính xác đến 90% so với bản thiết kế trên máy tính.

Một bản in catalogue đẹp không chỉ thuyết phục khách hàng đặt hàng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, Thông tin hình ảnh, logo thương hiệu doanh nghiệp cần được trình bày đầy đủ ở mặt trước, còn mặt sau ghi thông tin liên hệ với doanh nghiệp, tất cả các cách thức liên hệ mà công ty bạn có, giúp khách hàng tùy chọn kênh liên lạc phù hợp với họ nhất.

Công nghệ offset mang đến dịch vụ in catalogue giá rẻ trên số lượng lớn

In offset là phương pháp in công nghiệp, với số lượng in lớn, thường các đơn vị in ấn thực hiên in với số lượng tối thiểu là 2000 cuốn trở lên.

Khâu chuẩn bị in là vô cùng quan trọng, trong in offset, từ file in được xét duyệt tỉ lệ, độ phân giải kỹ lưỡng, cho đến xuất file in, tách film, lên film, xuất bản kẽm, in ấn lần lượt từng màu trong hệ màu CMYK được thực hiện lần lượt từng bước, đảm bảo cho hình ảnh thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Đặt in catalogue giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đáp ứng từ nhu cầu in catalogue giá rẻ, đơn giản với số lượng sản phẩm ít cho đến các tập catalogue với hàng trăm sản phẩm được trình bày bên trong, từng nhu cầu in ấn đều được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

Chuyên về in ấn quảng cáo nên thông qua bản thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn hữu ích cho phù hợp với mục đích quảng cáo, sao cho khách hàng sau khi xem qua sản phẩm in catalogue giá rẻ của bạn sẽ thực hiện việc liên lạc hỏi hàng hoặc đặt mua hàng với bạn.

Đặc biệt, dành cho nhu cầu in catalogue giá rẻ, in ấn gấp catalogue phục vụ cho sự kiện hoặc số lượng in bị thiếu, chúng tôi thực hiện in ấn nhanh catalogue trên công nghệ in phun kỹ thuật số.

Gọi nhanh về hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in nhanh, hoặc tiện lợi hơn là gửi mail yêu cầu in kèm theo file in gốc về innhanh@inkythuatso.com để nhân viên thiết kế kiểm tra file in và duyệt file in nhanh.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo thông tin liên hệ cụ thể sau. 

Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In catalogue, In catalogue giá rẻ, in catalogue lấy liền, in catalogue số lượng ít, in catalogue tại Tp.HCM
DigitalPrinting.vn / In catalogue