In tem vỡ tròn, đường kính nhỏ bế chính xác theo đường viền

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:56 GMT+7

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, những vật phẩm có kích thước nhỏ như tem nhãn có thể thực hiện theo đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu, có loại kích thước trung bình, có loại kích thước nhỏ để phù hợp hơn với kích thước của sản phẩm.


In tem vỡ tròn, đường kính nhỏ bế chính xác theo đường viền thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sản phẩm có kích thước lớn dễ dàng hơn trong sử dụng tem nhãn các loại, còn đối với những loại sản phẩm có kích thước nhỏ như mỹ phẩm, linh kiện điện tử loại nhỏ,… thì sử dụng tem nhãn kích thước nhỏ mới thực sự hiệu quả, không che đi quá nhiều diện tích trên hộp đựng.

Thực hiện tem vỡ tròn kích thước nhỏ

Do đặc điểm kích thước, đường kính tem tròn nhỏ, nên trên loại tem vỡ tròn này không trình bày quá nhiều thông tin mà có sự chọn lọc, đơn giản nhất phải kế đến loại tem nhãn với đường vòng tròn 12 tháng và năm bảo hành nằm ở giữa con tem. Đây là loại tem đơn giản dùng cho nhiều sản phẩm co thời gian bảo hành không quá một năm.

Riêng đối với nhiều đơn vị vừa muốn thực hiện in tem vỡ bảo hành, niêm phong hữu dụng, đồng thời in ấn thêm thông tin hình ảnh của công ty để tránh bị làm giả, làm nhái; loại hình tem vỡ này được thực hiện với full màu và hình dáng thường là hình chữ nhật dài.

Gia công bế thành phẩm tem vỡ tròn theo đúng đường viền của tem

In ấn tem vỡ được thực hiện trên một tấm giấy chất liệu, thường là A4 hoặc A5 với in phun kỹ thuật số, sau đó mới tiến hành thực hiện cắt thành phẩm theo hình mong muốn của khách đặt in.

Thực hiện việc gia công cấn này là khâu quan trọng trong in án tem vỡ, bởi khi bế sẽ bế theo số lượng lớn, chỉ cần sai sót trong chỉnh máy,chỉ lệch đi vài mm là đã làm hỏng tem vỡ. Hoặc như tem vỡ bị bế với đường cắt quá sâu làm con tem đứt rời ra khỏi bề mặt giấy nến, đây là một lỗi trong gia công bế thành phẩm.

Đặt trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn và gia công tem vỡ tròn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đón đầu xu hướng thực hiện in tem vỡ bảo bệ sản phẩm, thương hiệu, ngay cả các đối tượng khách hàng mới tham gia kinh doanh cho đến các đơn vị công ty nhiều năm hoạt động, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đã đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Bạn có thể nhanh chóng đặt in tem decal vỡ làm tem bảo hành qua đầu số hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về innhanh@inkythuatso.com 24/24 cho Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hoặc nếu như bạn muốn trực tiếp quan sát quy trình thực hiện, kiểm tra mẫu in thử hay cùng nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện bản thiết kế tem bảo hành cho đơn vị mình, đừng chần chừ, hãy đến ngay địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp trao đổi thông tin in ấn chính xác nhất từ chúng tôi.

Tags: In tem vỡ, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM, in tem vỡ bảo hành, in tem vỡ nhanh, in tem vỡ số lượng lớn, in tem vỡ số lượng ít, in tem vỡ tròn nhỏ, in decal tem vỡ
DigitalPrinting.vn / In tem decal
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117