Công ty chuyên in tem bạc chất lượng cao tại Tp.HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:56 GMT+7

Chất lượng hàng hóa là điều mà cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng đều mong muốn đạt được, tuy nhiên, với một vài lý do mà một số lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng không đảm bảo được yêu cầu này. Người tiêu dùng cần có một dấu hiệu nhận biết riêng để đảm bảo sản phẩm họ mua đáng với số tiền bỏ ra. In tem bạc làm tem niêm phong cho sản phẩm là một trong những giải pháp trực quan và hiệu quả nhất.


In tem bạc làm tem niêm phong cho sản phẩm thực hiện in ấn Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tem niêm phong thực hiện in ấn từ decal bạc mang đến hiệu quả sử dụng cao, bằng mắt thường, thông qua hiện trạng con tem, khách hàng có thể nhận biết sản phẩm còn nguyên kiện, nguyên hộp chưa bị bóc mở ra. Bởi chỉ cần gỡ con tem bạc, chỉ phần màng của con tem là bong ra, phần bạc, nhũ bám lại tạo hình dãy chữ “open”, “đã mở”,… trực tiếp giúp khách hàng nhận biết tình trạng sản phẩm.

In tem bạc cho niêm phong hàng hóa

In tem niêm phong từ chất liệu decal bạc mang đến hiệu quả sử dụng cao với độ bền sử dụng, độ bám chất liệu cao, xé không rách, chống oxi hóa, nội dung in ấn trên tem khó bị trầy xước do có lớp màng bên ngoài bảo vệ.

Do đó, tem bạc thường được ưu tiên sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao, có thời gian sử dụng dài hoặc bảo quản trong điều kiện riêng biệt.

In ấn nhanh chóng và hiệu quả hơn cho in tem bạc chất lượng cáo tại Tp.HCM với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Giúp khách hàng của mình có được thành phẩm in tem bạc chất lượng cao nhất tại Tp.HCM, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài các máy in phun kỹ thuật số mực nước và mực dầu hiện đại, tăng hiệu suất in ấn cùng chất lượng thành phẩm in lên một chất lượng mới.

Với khổ in lớn từ máy in mực dầu 3.2m và máy in mực nước 1.8m hiện đại, chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh, in số lượng nhiều tem bạc làm tem bảo hành, làm tem niêm phong hàng hóa các loại.

Từ sự đa dạng và linh hoạt về số lượng in ấn, chất lượng in, kích thước in ấn Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiếp nhận đơn hàng in nhanh.

Hotline in ấn 09 09 09 96 69 là nơi tiếp nhận các cuộc gọi yêu cầu in ấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, hỗ trợ còn có địa chỉ hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com nơi nhận nhanh các file đặt in. Qua hộp thư này chúng tôi giúp bạn kiểm tra file in, xét duyệt file, nếu có bất kỳ chỉnh sửa nào đều sẽ được gửi mail thông báo đến khách hàng.

Liên hệ in ấn nhanh cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhận ngay dịch vụ chất lượng.

Tags: In tem bạc, In ấn tem giá rẻ, In ấn tem tại Tp HCM, in decal bảo hành, in decal niêm phong, in decal bạc nhanh, in decal bạc số lương lớn, in decal bạc số lượng ít
DigitalPrinting.vn / In tem decal
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117