In tem decal PP giá rẻ, tem nhãn chai nước, chống thấm, in số lượng theo yêu cầu

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:56 GMT+7

Nếu bạn có nhu cầu in tem decal PP giá rẻ làm tem nhãn dán chai nước thì In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd sẽ đáp ứng ngay cho bạn. Không chỉ in ấn tùy chọn số lượng, tùy chọn yêu cầu gia công mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế - tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn.

In tem decal PP giá rẻ làm tem nhãn dán chai nước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem decal PP giá rẻ làm tem nhãn dán chai nước tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem decal PP giá rẻ làm tem nhãn chai nước

Tem decal PP là loại tem nhãn in trên chất liệu PP. Tuy nhiên, loại hình tem này không được gọi là in tem PP mà gọi là in tem decal PP giá rẻ.

In tem decal PP có thể in với bất kỳ kiểu dáng và kích thước nào. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào yêu cầu in ấn của bạn. Thông thường, những sản phẩm tem nhãn sẽ có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip. Bởi những loại tem này rất dễ dàng lột ra và dán mà không bị rách hay đứt bất kỳ chi tiết nào.

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh một loại nước uống tự làm nào thì việc in tem nhãn dán lên chai nước là rất quan trọng. Bởi dù sản phẩm của bạn có tốt, có chất lượng cỡ nào mà không có nhãn dán, không có tem thì bề ngoài trông không khác sản phẩm trôi nổi là bao nhiêu.

Khi một sản phẩm kinh doanh có dán nhãn cụ thể, rõ ràng thì bạn có thể tạo được sự tin tưởng và lựa chọn ở người tiêu dùng hơn.

In tem decal PP giá rẻ số lượng theo yêu cầu

Với việc in tem decal PP giá rẻ làm nhãn dán chai nước thì bạn có thể in với bất kỳ số lượng nào. Tùy thuộc vào số lượng mà sản phẩm sẽ được in offset hay in kỹ thuật số.

Nếu như với chất liệu decal tính tem nhãn bằng số lượng thì với chất liệu PP lại tính bằng kích thước giấy in PP, tính theo mét.

Sản phẩm có thể được in bằng mực nước hay mực dầu tùy ý của bạn. Để an toàn cho sử dụng và không bị ảnh hưởng khi dính nước hoặc ướp lạnh chai nước thì tốt nhất là in bằng mực dầu. Bởi mực dầu sẽ không bị ảnh hưởng chất lượng khi gặp nước còn mực nước sẽ dễ dàng bay hết màu khi gặp nước hay sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Sau khi in sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ. Đối với mực dầu sẽ cán màng bóng. Sau đó sản phẩm in tem decal PP giá rẻ sẽ được bế trên máy bế Mimaki với khổ bế 1.4m.

So sánh tem decal giá rẻ và tem decal PP giá rẻ

Tuy decal và PP đều là 2 chất liệu được lựa chọn in tem nhãn dán sản phẩm nhưng mỗi loại chất liệu lại có mục đích sử dụng khác nhau.

Với chất liệu decal bạn có thể sử dụng trong thời gian dài bởi decal là chất liệu có độ bám dính rất cao. Đây cũng là chất liệu in ấn duy nhất có sẵn 1 lớp keo dán và bạn có thể dễ dàng lột lớp đế decal để dán lên bất kỳ chất liệu nào, mặt phẳng nào, dù là phẳng hay cong hay gấp khúc.

Chất liệu decal cũng chịu được nước khá cao và không dễ dàng bong tróc khi gặp nước, đặc biệt là decal nhựa, decal sữa.

Với in tem decal PP giá rẻ thì được sử dụng trong thời gian ngắn, chỉ sử dụng 1 lần và áp dụng cho những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ sử dụng. Nếu như decal tính tem nhãn bằng con tem thì PP tính bằng mét. Sản phẩm muốn dán lên chai lọ cần phải cán keo mặt sau.

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ in ấn tại http://indecal.com.vn.

Bên cạnh dịch vụ in decal chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex phục vụ hoạt động quảng cáo. Bạn có thể xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-kho-lon.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-quang-cao.html


Liên hệ đặt in tem nhãn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in nhanh tem nhãn decal hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

Tags: in decal pp, in tem decal pp, in tem decal, in tem decal pp giá rẻ, in decal pp giá rẻ, in tem nhãn decal pp, in tem nhãn decal pp giá rẻ, in tem decal pp giá rẻ hcm, in tem decal pp giá rẻ bình thạnh, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In tem decal
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117