In tem decal giấy

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:56 GMT+7

In tem decal giấy là một dạng của dịch vụ in decal giá rẻ. Tem decal giấy được sử dụng cho những sản phẩm khô và chỉ sử dụng một lần. Ngoài ra, tem decal giấy còn được dùng cho quy mô hộ gia đình, kinh doanh quy mô nhỏ với chi phí in ấn phải chăng.

In tem decal giấy tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tem decal giấy tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal giấy

In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho các lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy... Sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước, chống trầy xước bề mặt.

In decal giấy được tiến hành trên chất liệu giấy với khả năng bám dính tốt, chi phí in ấn rẻ, phù hợp với kinh doanh quy mô nhỏ hay hộ gia đình, thích hợp dán ở những vị trí, sản phẩm khô ráo.

In tem, nhãn bằng chất liệu decal giấy với kích thước nhỏ là một trong những cách để bạn xây dựng cũng như bảo vệ thương hiệu của mình, đồng thời là một cách PR, quảng bá nhanh chóng đến khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về in tem decal giấy, bạn có thể liên hệ ngay với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd qua hệ thống số điện thoại nhân viên kinh doanh: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tiến hành báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

In ấn trên máy in chất lượng cao công nghệ nước ngoài

In tem decal, in decal giấy được tiến hành in ấn nhanh chóng trên hệ thống máy in kỹ thuật tiên tiến, hiện đại công nghệ nước ngoài. In 1 màu hoặc full màu, nhiều màu.

Với những đơn hàng số lượng ít sẽ được in ấn s bằng máy in kỹ thuật số hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

Với những đơn hàng số lượng lớn, in tem decal, in decal giấy được thực hiện bằng công nghệ in offset, thời gian hoàn thành từ 1 – 2 ngày làm việc.

Để tiết kiệm thời gian chờ in ấn và sản phẩm hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh cho Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cùng số lượng tem, nhãn; chất liệu; gia công về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com.

Gia công nhanh chóng trên máy gia công cấn, bế, cắt decal Mimaki CG-130FXII

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing vừa lắp đặt máy Mimaki CG-130FXII chuyên dụng cho cắt, cấn, bế các sản phẩm decal. Máy nguyên kiện 100% cho tốc độ gia công nhanh chóng, chính xác.

Máy Mimaki CG-130FXII đáp ứng nhu cầu bế (cắt) decal tem xe, tem nhãn hiệu logo khổ lớn; Bế tem số lượng lớn: tem bảo hành, tem sản phẩm; Bế các loại mã vạch được in bằng chất liệu decal, PP; Bế tem, hình ảnh được in trên các chất liệu như; Bế chữ decal; Bế hoa văn, đường viền chính xác, bế với các hình ảnh, chi tiết nhỏ; bế hình tròn, bế ovan, cấn đường viền, cắt decal… chính xác đến từng milimet.

Khổ bế của máy rất linh động: 60 x 140 mm, 139 x 324 mm, 323 x 488 mm, 487 x 652 mm, 651 x 816mm, 815 x 980mm, 979 x 1144mm, 1143 x 1308mm.

Tại http://indecal.com.vn chúng tôi cập nhật thường xuyên các sản phẩm, dịch vụ cũng như đổi mới về kỹ thuật in ấn, gia công hay hệ thống máy móc. Bạn có thể truy cập và tham khảo.

Liên hệ in tem decal giấy nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được thành lập từ năm 2005, đã hoạt động được 10 năm trên lĩnh vực in ấn nói chung và in kỹ thuật số nói riêng. Công ty của chúng tôi tự hào với:

  • Hệ thống máy in hiện đại, bao gồm hệ thống máy in offset dùng để in các đơn hàng in decal giấy, in tem decal giấy số lượng lớn cùng máy in kỹ thuật số chuyên in decal số lượng ít
  • Máy bế thương hiệu Nhật Bản Mimaki sử dụng để gia công bế các loại decal theo hình dáng đặc thù do khách hàng yêu cầu
  • Lực lượng nhân công đứng máy in và gia công lành nghề, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm in
  • Tốc độ in ấn, gia công nhanh chóng để có thể giao hàng cho khách hàng đúng hẹn
  • Nhân viên kinh doanh tận tình, hướng dẫn, tư vấn khách hàng
  • Đội ngũ thiết kế in decal giá rẻ, bắt mắt, đảm bảo hiệu quả quảng cáo

Sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng in decal của chúng tôi; bạn gọi đặt in tem decal giấy về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt in khoa học nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd mong được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng, bảo vệ thương hiệu cho bạn với sản phẩm được in ấn từ chúng tôi.

Tags: in decal, in tem decal, in decal giấy, in decal giay, in tem decal giấy, in tem decal giay, in decal giấy giá rẻ, in decal giay gia re, in decal gia re, in decal giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In tem decal
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117