In tem bảy màu chất lượng cao với màu sắc và hình ảnh tuyệt vời

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:56 GMT+7

Hiện nay mọi người in tem bảy màu chủ yếu là dùng cho mục đích bảo hành, một khi tem bị bóc ra thì sẽ không thể dán lại được, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã không còn giá trị bảo hành nữa.

In tem bảy màu chất lượng cao với màu sắc và hình ảnh tuyệt vời

In tem bảy màu chất lượng cao với màu sắc và hình ảnh tuyệt vời in tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing


Thiết kế đặc biệt của tem bảy màu

Không giống như in các loại tem khác, công nghệ sản xuất in tem bảy màu hoàn toàn khác. Tem bảy màu có cấu tạo đến 3 lớp.

-         Lớp đầu tiên là một lớp nilon mỏng, bóng.

-         Lớp thứ hai là một lớp decal bảy màu lấp lánh bắt mắt.

-         Lớp thứ ba là lớp đế.

Đặc biệt lớp thứ hai và thứ ba có lớp keo dính ở giữa. Giúp tem không bị khô hoặc bị hư hỏng. Khi tem đã được dán vào sản phẩm mà bị bóc ra thì lớp thứ hai sẽ tự nát và sản phẩm đó không còn giá trị bảo hành nữa. Vậy nên in tem bảy màu đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo hành sản phẩm. Đó cũng là lý do tại sao càng ngày có càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn tem bảy màu để bảo hành cho sản phẩm của mình.

In tem bảy màu có những ưu điểm sau:

-         Không thể làm tem nhái.

-         Khả năng bảo hành sản phẩm rất cao.

-         Tính thẩm mỹ cao. Màu sắc có bảy màu như cầu vồng, tùy vào góc nhìn khác nhau mà màu sắc cũng thay đổi theo. Từ đó làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

-         In tem 7 màu được thực hiện bằng công nghệ kĩ thuật tự động cao. Rất khó xảy ra sai sót.

Khi doanh nghiệp sử dụng tem bảy màu để dán lên sản phẩm của mình thì vừa giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, vừa giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của mình, tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ giúp khách hàng có được mẫu tem bảy màu ấn tượng nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cùng bề dày hoạt động gần 10 năm của công ty, quý khách hàng có thể yên tâm khi đặt in tem bảy màu ở Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Để phục vụ nhu cầu in tem bảy màu của khách hàng thì công ty đã đầu tư dàn máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, cho phép đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ khách hàng.

In tem bảy màu yêu cầu về màu sắc cao hơn những loại tem nhãn khác nên cần cẩn thận trong quá trình thiết kế cũng như in ấn, gia công. Đội ngũ nhân viên của công ty hiểu rõ điều này nên luôn có ý thức cao trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm, luôn tập trung cao độ để tránh xảy ra bất cứ sai sót nào.

Liên hệ với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để có được sản phẩm tốt nhất

Đường dây nóng của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về in tem bảy màu. Hotline: 09 09 09 96 69 Điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666. Nhân viên kinh doanh của công ty sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Nếu bạn là một người kinh doanh và đang cần giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường, muốn sản phẩm của mình được bảo hành một cách tốt nhất thì hãy lựa chọn in tem bảy màu. Khi có nhu cầu in ấn hãy gửi mail đặt hàng về địa chỉ Email: innhanh@inkythuatso.com để có được sản phẩm một cách nhanh nhất.

Lựa chọn Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để in tem bảy màu là một sự lựa chọn đúng đắn, mọi người không cần lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ thực sự hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Tags: In tem bảy màu, In tem bảy màu bảo hành, In tem bảy màu giá rẻ, In tem bảy màu Sài Gòn, Công ty In Kỹ Thuật Số, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In tem decal
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117