In name card giá rẻ trên giấy mỹ thuật, giấy art

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

Name card là vật phẩm vô cùng quan trọng trong thời buổi giao tiếp nhanh chóng hiện nay. Lựa chọn chất liệu in name card giá rẻ và sang trọng với giấy mỹ thuật tạo nên sự sang trọng và hoa mỹ.

In name card giá rẻ trên giấy mỹ thuật, giấy art tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card giá rẻ trên giấy mỹ thuật, giấy art tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu giấy mỹ thuật, giấy art

Giấy mỹ thuật hay giấy art là loại giấy cao cấp, rất đẹp. Nếu như lúc trước người ta dùng giấy mỹ thuật để làm thiệp cưới hay thiệp mời những buổi tiệc lớn thì ngày nay còn sử dụng để in name card giá rẻ.

Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Do giấy có sẵn màu sắc nên trong quá trình in bạn không cần phải phủ màu lên.

Thông thường, loại giấy này có định lượng từ 180 – 250 gsm. Ngoài ra còn có loại giấy dày hơn từ 280 – 350 gsm. Loại giấy dày này thường dùng cho in ấn name card. Nếu sử dụng giấy mỏng hơn thì chất lượng in không đẹp.

Để tăng chất lượng hình ảnh name card của bạn trở nên ấn tượng, mạnh mẽ và phong cách, bạn có thể kết hợp với các kỹ thuật gia công khác như ép kim,  dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi, phủ UV…

Những lưu ý khi in name card giá rẻ

Để có được một sản phẩm in name card giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng tốt thì công đoạn thiết kế, in ấn là vô cùng quan trọng. Đây là 2 công đoạn góp phần quyết định sự thành công của tấm danh thiếp, name card.

File thiết kế

Chuẩn bị file in name card với những thông tin như họ tên, chức vụ, cơ quan công tác, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email. Đó là những thông tin cơ bản nhất. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình ảnh logo công ty hoặc đơn vị đang công tác. Điều đó là tùy ý bạn.

File thiết kế nên lưu ở định dạng AI để chất lượng in ấn đẹp nhất. Ngoài ra bạn có thể lưu file với dạng JPEG, JPG, PNG…

Lựa chọn chất liệu

Nếu bạn muốn tạo sự sang trọng và rất “mỹ thuật” thì có thể lựa chọn giấy mỹ thuật, giấy art cho in ấn.

Test màu

Nếu như bạn in số lượng lớn thì việc in test màu cho sản phẩm là cần thiết. Nó đảm bảo chất lượng cho những bản in sau có chất lượng như mong muốn. Ngoài ra, in test còn giúp hạn chế được rủi ro trong quá trình in ấn sau.

Công nghệ in offset cho in name card số lượng lớn và in kỹ thuật số cho số lượng ít

Nếu như số lượng name card của bạn lớn sẽ được in offset và với số lượng ít sẽ in kỹ thuật số.

Tốc độ in

Cả 2 đều là hình thức in nhanh kỹ thuật số.

Độ lệch màu

Nếu in offset đúng nghĩa, chạy riêng đối với từng bài in thì màu sắc sản phẩm rất mượt và đẹp. Tuy nhiên, hiện nay có một số công ty vì lợi nhuận nên lạm dụng kỹ thuật in ghép làm sai số về màu sắc quá cao. Do đó gây nên tình trạng bị lệch màu.

Trong khi đó, in nhanh kỹ thuật số cho ra màu sắc chính xác hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh một vài chi tiết trong quá trình in dù máy in đang chạy.

Tại http://innamecard.net chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ in ấn name card phục vụ cho quá trình giao tiếp của bạn.

Liên hệ in name card giá rẻ đẹp, nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in name card hoặc nếu muốn đặt in nhanh, đừng chần chừ, hãy gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in name card giá rẻ đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây, mẫu mã, hình dáng đa dạng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công khó được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt cho sản phẩm của bạn.

Tags: In name card, in name card giá rẻ, in name card gia re, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ rphcm, in name card gia re hcm, in name card gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In name card, in name card giá rẻ, in name card gia re, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ rphcm, in name card gia re hcm, in name card gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In name card