Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Tp.HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

Trong việc làm việc với các khách hàng và đối tác quan trọng, danh thiếp là vật phảm xác định chỗ đứng của bạn trong mắt khách hàng. Để có thể in được những tấm danh thiếp chất lượng, rẻ đẹp, hãy đặt in danh thiếp giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Sản phẩm đặt in danh thiếp giá rẻ tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thông tin sản phẩm in danh thiếp giá rẻ

  • Tên dịch vụ: in danh thiếp với giá rẻ
  • Chất liệu giấy in: Bristol, couche hoặc giấy mỹ thuật
  • In bằng phương thức in ấn offset hoặc phương thức in kỹ thuật số
  • Nhận thiết kế in danh thiếp ngay tại trung tâm in ấn
  • Chất lượng in ấn đẹp, rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế file in danh thiếp giá rẻ ngay tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Một khi bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình file thiết kế đặt in danh thiếp nhanh , thì đừng chần chừ, hãy gửi ngay file gốc về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra file in một lần nữa cho bạn:

  • Nếu file in đạt chuẩn: thiết kế sẽ xác nhận lại bằng email và thông báo file đã sẵn sàng cho khâu in ấn;
  • Nếu phát hiện lỗi sai hoặc chất lượng file in chưa thật sự đảm bảo: thiết kế viên sẽ gửi email lại cho bạn cũng như gọi điện thoại thông báo tình hình file thiết kế; những yếu tố cần sửa lại,...

Hoặc nếu như bạn đặt in gấp, chưa chuẩn bị kịp file thiết kế đặt in danh thiếp  hoặc có thể do bạn không rành về thiết kế; đừng lo lắng; chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế file in cho bạn:

  • Bạn gửi yêu cầu thiết kế, hình ảnh, thông tin cần có trên về innhanh@inkythuatso.com để thiết kế viên của chúng tôi dựa trên đó và thiết kế ngay cho bạn mẫu file;
  • Tiện lợi hơn cả, bạn nên đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trao đổi trực tiếp với thiết kế viên của chúng tôi về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm in ấn cần thiết kế.

Ngay sau khi hoàn thành file thiết kế, chúng tôi gửi lại mẫu để bạn duyệt in; lưu ý:dịch vụ thiết kế có tính phí.

Đặt in danh thiếp giá rẻ ngay hôm nay cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường

Để đáp ứng cho nhu in danh thiếp giá rẻ với chất liệu giấy chuyên dụng cho in danh thiếp như Couche, Bristol, giấy mỹ thuật… với định lượng giấy tùy chọn, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến dịch vụ in danh thiếp tại tphcm được thực hiện in ấn bởi hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại.

Với hệ thống máy in offset cho đơn hàng in danh thiếp số lượng lớn, chúng tôi sẵn sàng thực hiện in danh thiếp theo số lượng yêu cầu từ bạn, phục vụ cho doanh nghiệp, cá nhân cần sử dụng danh thiếp để quảng bá. 

Lựa chọn Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đặt in danh thiếp giá rẻ là cách bạn tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực nhất.

Liên hệ nhanh qua hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 hoặc gửi yêu cầu đặt in về innhanh@inkythuatso.com, để được tư vấn in ấn, kiểm tra file in và báo giá in trong thời gian nhanh nhất.

 

Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp bình thạnh, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp tphcm, dịch vụ in danh thiếp, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in danh thiếp, in danh thiếp giá rẻ, in danh thiếp bình thạnh, in danh thiếp nhanh, in danh thiếp tphcm, dịch vụ in danh thiếp, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
DigitalPrinting.vn / In name card