In name card giá rẻ, in name card lấy nhanh, in name card tại In Kỹ Thuật Số

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

In name card giá rẻ hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ cuộc gặp mặt chớp nhoáng hay gặp mặt đối tác, khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một tấm name card cho bất kỳ ai mà bạn gặp để giới thiệu về bản thân mình.

In name card giá rẻ lấy nhanh tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card giá rẻ lấy nhanh tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card giá rẻ

Tại sao bạn cần một tấm name card?

Name card là vật phẩm không thể thiếu cho hoạt động giao tiếp hiện nay. Khi gặp đối tác, khách hàng bạn có thể gửi họ một tấm danh thiếp để giới thiệu về bản thân mình và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự của mình.

Nếu gặp một người bạn chưa từng quen biết và cùng chí hướng hay cũng ngành nghề công tác với mình, bạn có thể gửi họ một tấm name card để contact.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao đó, dịch vụ in name card giá rẻ đã ra đời và không ngừng phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Điển hình là cho phép thực hiện in ấn nhanh tùy số lượng với 2 hình thức in offset, in kỹ thuật số; in ấn giá rẻ; in ấn trên nhiều chất liệu.

In name card lấy nhanh

Bạn có nhu cầu sử dụng name card cho công việc của mình trở nên thuận tiện? Bạn muốn in name card giá rẻ và lấy hàng nhanh chóng?

Để thực hiện in ấn nhanh, lấy hàng gấp thì bạn cần chuẩn bị kỹ file thiết kế in name card. Một tấm name card cần có đầy đủ các thông tin của người sở hữu: Họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, địa chỉ liên hệ/contact.

Việc tiếp theo là bạn cần lựa chọn chất liệu in ấn. Bạn có thể lựa chọn giấy Coucher, Bristol, giấy mỹ thuật/giấy art hay phôi thẻ nhựa để thực hiện in ấn. Lựa chọn chất liệu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và chi phí mà bạn muốn thực hiện.

Sau đó, bạn cần đến một số phương pháp gia công để hỗ trợ cho quá trình sử dụng như: cán màng, phủ nhũ, phủ UV, dập nổi…

In name card tại In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

Khi in name card giá rẻ, nhanh chóng tại trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn sẽ nhận được trọn gói dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi.

Tại xưởng in của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd được trang bị đầy đủ hệ thống máy in đáp ứng nhu cầu in ấn nói chung, in name card nói riêng. Nếu như số lượng name card của bạn ít sẽ được tiến hành in hoàn toàn trên máy in kỹ thuật số, còn nếu số lượng lớn thì thực hiện in nhanh trên máy in offset.

Tại đây, bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn cho chất liệu, kiểu dáng, thiết kế name card của mình sao cho hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Truy cập vào website: http://innamecard.net để tìm hiểu thêm thông tin in ấn name card.

Đặt in name card giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng đảm bảo với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp dịch vụ in name card nhanh tại quận Bình Thạnh, với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn các vật phẩm quảng cáo, vật phẩm hỗ trợ marketing, chúng tôi mang đến vật phẩm in name card giá rẻ đẹp, chất lượng.

Với (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt hàng in ngay lập tức, hỗ trợ đặt hàng, báo giá in với innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi. Hoặc để truyền tải chi tiết về yêu cầu đặt in ấn, hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in  nhanh chóng tại quận Bình Thạnh.

Tags: in name card, name card, in name card giá rẻ, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ tphcm, in offset, in name card nhanh, In Kỹ Thuật Số, in nhanh
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in name card, name card, in name card giá rẻ, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ tphcm, in offset, in name card nhanh, In Kỹ Thuật Số, in nhanh
DigitalPrinting.vn / In name card