In name card giá rẻ, đẹp trên giấy mỹ thuật

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

Để in name card giá rẻ thì có nhiều chất liệu để bạn thực hiện in ấn. Giấy Choucher, thẻ nhựa. Ngoài ra, với giấy mỹ thuật (hay còn gọi là giấy art) thì bạn có thể thực hiện in ấn nhanh chóng và gia công đẹp mắt.

In name card giá rẻ giấy mỹ thuật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In name card giá rẻ giấy mỹ thuật tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Các loại chất liệu in name card giá rẻ

In name card giá rẻ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hoạt động giao tiếp hàng ngày hiện nay. Tại bất cứ lần gặp mặt khách hàng, đối tác nào bạn có thể gửi 1 tấm name card cho họ thể hiện tác phong chuyên nghiệp. Còn nếu gặp một người xa lạ bạn cũng có thể gửi 1 tấm để giới thiệu bản thân và biết đâu được người đó sẽ contact với bạn và 2 bạn sẽ hợp tác với nhau trong 1 sự kiện nào đó.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi người trong sử dụng name card, có khá nhiều chất liệu cho bạn thực hiện in ấn:

  • Phôi thẻ nhựa: Tạo sự sang trọng, tuổi thọ rất cao. Dạng name card nhựa này thường được giới doanh nhân lựa chọn bởi sự sang trọng và sự cao cấp của nó mang lại
  • Giấy mỹ thuật, giấy art: là loại giấy in cao cấp nhất trong tất cả các loại giấy in. Nếu như trước đây giấy mỹ thuật chỉ được lựa chọn khi in thiệp mời thì ngày nay in name card cũng khá phổ biến. Cao cấp, dễ dàng gia công và đẹp mắt là đặc điểm của giấy art
  • Giấy in Coucher, Bristol, Ford: là loại giấy in “bình dân” hơn và phổ biến nhất hiện nay

In name card giá rẻ trên giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy mỹ thuật, giấy art là loại giấy cao cấp và có rất nhiều màu. Lợi thế lớn nhất của loại giấy in này là bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu giấy nào mà bạn thích để thực hiện in ấn. Lúc này name card sẽ không có phông màu trắng đơn thuần truyền thống nữa.

Mặt khác, loại giấy này cũng dễ dàng cho việc dập nổi. Bạn có thể dập nổi chi tiết, hoạt tiết để tạo điểm nhấn cho sản phẩm in name card giá rẻ của mình.

Với in name card thì sẽ chọn loại giấy mỹ thuật dày, có định lượng dao động từ 280 – 350 gsm. Bởi định lượng này sẽ tiện lợi và dễ dàng cho in ấn, gia công hơn.

Một đặc điểm nữa của loại giấy này sau khi in ấn name card thì bạn không cần phải cán màng. Bởi vốn dĩ chất giấy in đã rất đẹp.

Thiết kế in name card nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về thiết kế in name card giá rẻ. Từ việc phác thảo ý tưởng cho đến lên nội dung thông tin chi tiết, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn name card với chi phí đầu tư thấp nhất.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn - thiết kế - in ấn - giao hàng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở điều kiện tốt nhất.

Truy cập vào website: http://innamecard.net để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn name card và xem qua những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện in cho khách hàng.

Thực hiện in name card giá rẻ nhanh chóng hơn với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thâm niên và rất lành nghề chúng tôi tự tin tự mình thực hiện mọi đơn hàng in ấn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm in ấn của mình từ 3 – 5 ngày làm việc (tùy thuộc vào số lượng in và yêu cầu gia công).

Liên hệ in nhanh name card giá rẻ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ nhanh với hotline in ấn (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh với chúng tôi qua địa chỉ hộp thư trực tuyến innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn và báo giá in nhanh, chính xác nhất.

Tags: In name card, in name card giá rẻ, in name card gia re, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ rphcm, in name card gia re hcm, in name card gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In name card, in name card giá rẻ, in name card gia re, in name card giá rẻ hcm, in name card giá rẻ bình thạnh, in name card giá rẻ rphcm, in name card gia re hcm, in name card gia re binh thanh, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In name card