In name card dập nổi đẹp tạo uy tín cho các doanh nghiệp

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

In name card hay còn gọi là in danh thiếp, có vai trò khá quan trọng, không chỉ là phương tiện để khách hàng, đối tác liên lạc mà còn khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Ngày nay, hình thức sử dụng name card khá phổ biến, với nhiều kiểu dáng khác nhau, trong số đó hình thức in name card dập nổi được phần lớn các doanh nghiệp ưa chuộng hơn, bởi sự phá cách tuyệt vời của nó làm tăng tính nghệ thuật cho thương hiệu của bạn.


In name card dập nổi đẹp tạo uy tín cho các doanh nghiệp giới thiệu thông tin dịch vụ đến với khách hàng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dù bạn là nhà kinh doanh lớn hay nhỏ thì việc sở hữu một chiếc name card cá tính, độc đáo với vài thông tin ngắn gọn về bạn cũng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng trước khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn muốn tạo uy ín của mình trước khách hàng hãy đến Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để in name card dập nổi ấn tượng.

Yếu tố tạo nên uy tín cho doanh nghiệp từ chiếc name card dập nổi

Một trong những yếu tố đầu tiên giúp cho doanh nghiệp tạo uy tín trước khách hàng chính là chất liệu phù hợp tạo nên chiếc name card ấn tượng. Để in name card dập nổi thường dùng chất liệu giấy Duplex – một loại giấy có định lượng cao thích hợp cho việc thực hiện các loại gia công như cấn, bế, dập khuôn... với độ cứng cáp cao, bề mặt trắng và láng thích hợp cho việc in name card dập nổi chất lượng.

Song hành với chất liệu in name card dập nổi, mẫu thiết kế là phần không thể thiếu, một chiếc name card đẹp đòi hỏi phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, từ việc chọn lựa màu sắc đẹp hài hòa, bắt mắt cho đến hình thức thông tin thể hiện phải ngắn gọn, đầy đủ... Tất cả ưu điểm của mẫu thiết kế chính là đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và lượng thông tin cần thiết, ngắn gọn về bạn cũng như dịch vụ cần thiết cho khách hàng.

Với công nghệ in hiện đại, in offset 4 màu CMYK, việc in name card dập nổi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng, màu sắc của sản phẩm đa dạng, đẹp mắt không khác gì so với mẫu thiết kế ban đầu.

Tính đẹp mắt luôn là yếu tố đánh giá đầu tiên của khách hàng, nắm bắt được điều ấy chiếc name card dập nổi đáp ứng một cách cao nhất về tính thẩm mỹ giúp doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Để đặt in name card dập nổi đẹp, chất lượng bạn hãy gọi đến số điện thoại 09 09 09 96 69 của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để đặt in, hãy để chiếc danh thiếp ấn tượng từ in name card dập nổi làm cầu nối cho khách hàng tìm đến bạn.

Dịch vụ tư vấn tốt nhất tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cho in name card dập nổi

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn name card, nhất là in name card dập nổi, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi tạo điều kiện cho bạn có được những dịch vụ tốt nhất trong việc in ấn tạo ra sản phẩm.

Từ dịch vụ thiết kế cho đến gia công sau in, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến đặt in tại công ty chúng tôi. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu giành cho in name card dập nổi, bạn có thể chọn lựa nếu như bạn chưa có mẫu thiết kế cho riêng mình. Hoặc bạn có thể nhận được từ chúng tôi những lời tư vấn hữu ích giúp bạn có ý tưởng cho name card của mình về cách phối màu sắc cho đến cách bố trí sắp xếp lượng thông tin phù hợp với phong cách của bạn.

Đặc biệt hơn bạn sẽ thật sự tin tưởng đặt in name card dập nổi tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digtal Printing của chúng tôi, bởi dịch vụ gia công sau in, tùy vào nhu cầu của bạn, có thể cán thêm cho sản phẩm của mình một lớp màng bóng hoặc mờ để chiếc name card phát huy hết vẻ đẹp của nó ở phương diện thẩm mỹ, tạo sự sang trọng cho bạn, đồng thời với lớp màng được phủ sẽ giúp name card bền hơn.

Bạn muốn có được những dịch vụ ấy dành cho chiếc name card của mình, còn ngần ngại gì không gửi mail đến cho công ty chúng tôi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để việc in name card dập nổi của bạn đạt được chất lượng tốt nhất.

Đặt in name card dập nổi chất lượng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy để chiếc name card đẹp, cá tính gửi đến khách hàng những điều bạn muốn nói, để tạo một niềm tin không khó chỉ cần bạn cho khách hàng thấy được bạn đầu tư cho phương tiện tiếp cận với họ như thế nào, nhận được một chiếc name card đẹp ấn tượng không chỉ khiến khách hàng vừa ý mà còn tôn lên sự sang trọng, nghiêm túc trong công việc của bạn.

Đặt in name card dập nổi chất lượng, uy tín chỉ có tại Công ty in kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ đặt in qua đường dây nóng 09 09 09 96 69, hoặc gửi mail về innhanh@inkythuatso.com. Hay bạn có thể đến 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM để được tư vấn đặt in name card dập nổi nhanh chóng, chất lượng.

Tags: in name card giá rẻ, in name card nhanh, in name card uy tín, in name card chất lượng, in name card tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in offset name card, in kỹ thuật số
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in name card giá rẻ, in name card nhanh, in name card uy tín, in name card chất lượng, in name card tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in offset name card, in kỹ thuật số
DigitalPrinting.vn / In name card