In name card - danh thiếp đẹp, độc đáo tạo uy tín cho doanh nghiệp tại Tp. HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:25 GMT+7

In name card – danh thiếp là một trong những phương tiện đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại, quan hệ xã hội. Không chỉ là cầu nối, phương tiện quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ đến khách hàng, đối tác, mà thông qua đó còn khẳng định được uy tín của doanh nghiệp trước khách hàng.


In name card – danh thiếp đẹp tạo uy tín cho doanh nghiệp tại Tp. HCM chỉ có ở Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trong môi trường thương mại rộng lớn như hiện nay, đặt biệt tại Tp. HCM, việc chọn cho mình tấm name card chất lượng là một sự lựa chọn hữu hiệu nhất trong chiến lượt kinh doanh của bạn. Đáp ứng nhu cầu ấy Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing trang bị những yếu tố cần thiết cho in name card nhanh chóng, chất lượng, mang nét riêng biệt cho bạn.

Thiết kế mẫu in name card đẹp, độc đáo tạo uy tín cho doanh nghiệp tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Muốn tạo được uy tín trước đối tác, khách hàng thông qua tấm name card trong tay bạn, thì đòi hỏi tấm name card của bạn phải thật sự khiến khách hàng ấn tượng. Để giúp bạn dể dàng tạo ra được điều ấy, tại Công ty in kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi, giúp bạn hình dung cũng như thiết lập mẫu in name card đẹp, độc đáo thể hiện phong cách riêng.

Song hành cùng với những thông tin cần thiết, ngắn gọn như tên bạn, công ty, doanh nghiệp sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì bạn sắp xếp lượng thông tin ấy sao cho bắt mắt, bố cục rỏ ràng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái với lượng thông tin vừa phải nhưng đầy đủ để họ hiểu về bạn.

Tiếp đó một mẫu thiết kế cho in name card đẹp, độc đáo không thể thiếu phần phối hợp hài hòa giữa những hình ảnh và màu sắc. Bạn muốn thể hiện phong cách riêng của mình thông qua chiếc name card thì công đoạn này thật sự quyết định điều ấy. Bởi lẽ hiểu được ý nghĩa màu sắc trong thiết kế name card sẽ làm cho khách hàng chú ý đến bạn. 

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mẫu thiết kế name card cho riêng mình đáp ứng những điều kiện cần thiết để tấm name card đến tay khách hàng có hiệu quả cao, chỉ cần bạn gọi nhanh vào đường dây nóng 09 09 09 96 69 và yêu cầu đặt in name card nhanh chóng.

Nếu như bạn đang gặp trở ngại trong việc chọn lựa màu sắc, cách phối màu như thế nào để hợp với phong cách của mình, đồng thời bố trí thông tin đẹp mắt thì bạn cũng có thể gọi vào số điện thoại trên, đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế các mẫu in name card, am hiểu trong lĩnh vực đồ họa sẽ giúp bạn thiết kế mẫu in vừa ý.

Chất liệu in name card đẹp cùng công nghệ in hiện đại linh hoạt giúp doanh nghiệp tạo uy tín chỉ có tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing trang bị cho in ấn name card nhiều loại chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu chọn lựa cho doanh nghiệp như giấy couche, bristol, giấy mỹ thuật, giấy duplex, nhựa plastic... mỗi loại chất liệu đều mang trong mình những tính năng ưu điểm riêng biệt tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn lựa chất liệu cho phù hợp. Với chất liệu giấy thẩm mỹ hoặc nhựa plastic sẽ cho bạn tấm name card sang trọng giúp bạn nổi bật hơn so với các doanh nghiệp khác, là chất liệu được đa phần các doanh nghiệp chọn lựa để in name card tạo uy tín.

Kết hợp với công nghệ in linh hoạt, tùy vào từng nhu cầu của bạn với số lượng in name card nhiều hay ít thì tương ứng sẽ có máy in phù hợp giúp việc in name card diễn ra thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng (máy in kỹ thuật số cho phép in name card với số lượng ít, máy in offset bạn có thể đặt in với số lượng nhiều hơn) với mỗi loại máy in khác nhau tuy nhiên thành phẩm tạo ra vẫn đáp ứng nhu cầu chất lượng thẩm mỹ cho bạn, màu sắc hình ảnh, thông tin rõ ràng, sắc nét, đều và đẹp.

Bạn muốn sở hữu nhanh chóng tấm name card độc đáo, chất lượng mang phong cách của riêng mình nhờ công nghệ in hiện đại tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi, bạn có thể gửi mail nhanh về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com.

Liên hệ đặt in name card nhanh chóng tại Công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế đồ họa, phối màu một cách chính xác, chuyên nghiệp, tạo ra những mẫu thiết kế cho in name card độc đáo, giúp bạn có ngay cho mình mẫu thiết kế vừa ý.

Cùng với công nghệ in hiện đại, nhập 100% máy móc tại công ty, mọi chất liệu in ấn cũng như khâu gia công đều không qua bất kỳ một trung gian nào, giúp việc in ấn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, đồng thời giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian in ấn. Để liên hệ đặt in name card từ chất liệu cũng như thực hiện trên máy in hiện đại tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, hoặc bạn cũng có thể liên hệ nhanh chóng thông qua số điện thoại 09 09 09 96 69, hay gửi mail về innhanh@inkythuatso.com.

Tags: In name card nhanh, in name card giá rẻ, in name card uy tín, in name card Tp. HCM, in name card chất lượng, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in offset name card, in kỹ thuật số name card
DigitalPrinting.vn / In name card
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In name card nhanh, in name card giá rẻ, in name card uy tín, in name card Tp. HCM, in name card chất lượng, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so, in offset name card, in kỹ thuật số name card
DigitalPrinting.vn / In name card