In nhanh tờ rơi giá rẻ, tờ gấp giá rẻ với giấy Coucher 100 gsm in một mặt

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:11 GMT+7

Brochure, catalogue, tờ rơi cùng là vật phẩm giới thiệu về một sản phẩm mới, 1 dịch vụ mới bằng thông tin và hình ảnh hiệu quả. Tuy nhiên tờ rơi được ưa chuộng hơn bởi sự nhỏ gọn, dễ cầm tay. In nhanh tờ rơi giá rẻ phục vụ các hoạt động quảng cáo cùng In Kỹ Thuật Số.

In nhanh tờ rơi giá rẻ giấy Coucher cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh tờ rơi giá rẻ giấy Coucher cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh tờ rơi giá rẻ, tờ gấp

Tờ rơi là sản phẩm phổ biến nhất trong đời sống hiện nay. Bạn có thể nhạ được tờ rơi ở bất kỳ vị trí nào có đông người qua lại. Có thể là ngã 4, ngã 5, cổng trường học, cổng khu công nghiệp hay khu dân cư…

Bên cạnh tờ rơi thì poster, băng rôn quảng cáo cũng được lựa chọn. Tuy nhiên nếu so với poster, băng rôn thì tờ rơi chiếm ưu thế hơn khi nó có khả năng cung cấp thông tin trực tiếp, đến tận tay công chúng. Thông tin sẽ được lan tỏa nhanh và trực tiếp nhất. Trong khi đó poster, banner, băng rôn lại chỉ được trưng bày ở 1 vị trí, người qua đường chỉ đi qua và xem rồi nhanh chóng quên đi.

Để sản phẩm đạt hiệu quả hiển thị thông tin, hình ảnh bạn có thể in nhanh tờ rơi giá rẻ trên giấy Coucher.

In tờ rơi giấy Coucher 100 gms

Giấy Coucher là loại giấy được sử dụng phổ biến trong in ấn name card, danh thiếp, tờ rơi. Lý do để giấy Coucher được chọn in nhanh tờ rơi giá rẻ là:

  • Chất lượng giấy tốt, bề mặt trơn láng, trắng sáng
  • Chất lượng in ấn tốt và độ bám mực, khả năng hiển thị thông tin tốt
  • Đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn
  • Có thể in offset lẫn in phun kỹ thuật số
  • Giá thành in ấn tiết kiệm

Giấy Coucher 100gsm là loại giấy có định lượng hợp lý cho in tờ rơi. Với định lượng này tờ rơi không quá dày cũng không quá mỏng để đạt chất lượng in. Nếu giấy quá mỏng thì người dùng đánh giá không cao về sự đầu tư, nếu giấy dày sẽ gây tốn kém chi phí.

Nhận in tờ rơi số lượng lớn, gia công tờ rơi, giao hàng tận nơi

Với hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho phép In Kỹ Thuật Số thực hiện mọi đơn hàng in nhanh tờ rơi, in tờ rơi số lượng lớn. Chúng tôi sẽ tiến hành gia công tờ rơi nhanh chóng khi bạn có nhu cầu (cán màng, cấn bế, cắt laser, phủ UV).

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nội và ngoại thành hỗ trợ cho khách hàng ở xa hay không sắp xếp công việc để nhận hàng in. Chúng tôi sẽ giao hàng với mức phí thấp nhất.

Xem thêm về dịch vụ in ấn cũng như hệ thống sản phẩm chúng tôi đã thực hiện tại http://intoroi.vn.

Xem thêm dịch vụ in ấn quảng cáo các loại chất liệu hiflex tại:

>>http://inhiflex.com/tags/in-backdrop-gia-re.html

>>http://inpp.com.vn/in-pp-standee.html


Dịch vụ in thử trước khi thực hiện toàn bộ đơn hàng – đảm bảo cho bạn nhận được thành phẩm in tờ rơi đúng yêu cầu và chất lượng nhất

Thay vì nhận ngay tất cả các đơn hàng được khách hàng đặt in; chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ in ấn chất lượng; sản phẩm in phải đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn, do đó, dịch vụ in thử (in test) được chúng tôi cung cấp đến bạn; đây như một giải pháp chứng thực được chất lượng in ấn của chúng tôi.

Bạn đến tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM trung tâm in ấn của chúng tôi để thực hiện in test thuận tiện nhất.

Cách thức liên hệ in nhanh tờ rơi giá rẻ với chúng tôi:

  • Hệ thống số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 tiếp nhận yêu cầu đặt in; bạn gọi điện trong giờ hành chính
  • Hộp thư innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu đặt in cùng file thiết kế đặt in

Tags: in tờ rơi, in tờ rơi lấy ngay, in nhanh tờ rơi, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi số lượng lớn, In Kỹ Thuật Số, in tờ rơi giấy coucher
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tờ rơi, in tờ rơi lấy ngay, in nhanh tờ rơi, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi số lượng lớn, In Kỹ Thuật Số, in tờ rơi giấy coucher
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi