In tờ rơi giá rẻ tại Tp.HCM, in nhanh, rẻ đẹp, nhận in tờ rơi với mọi số lượng

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:11 GMT+7

Trong hoạt động quảng cáo hiện nay, có rất nhiều vật phẩm được sử dụng phục vụ quảng cáo xuất phát từ dịch vụ in ấn kỹ thuật số, trong đó có in tờ rơi giá rẻ. Đặt in tờ rơi mọi số lượng với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn in số lượng lớn hay đặt in nhiều lần sẽ nhận được giá thành ưu đãi nhất.

In tờ rơi giá rẻ, in nhanh mọi số lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi giá rẻ, in nhanh mọi số lượng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi giá rẻ phục vụ hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới

Tờ rơi mà vật phẩm quảng cáo sử dụng trong việc giới thiệu thông tin rộng rãi. Nếu như poster, banner hay băng rôn sử dụng với mục đích tuy truyền hay giới thiệu thì tờ rơi cũng không khác nhiều. Nếu bạn, đơn vị bạn, công ty hay doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm mới hay một dịch vụ nào mới thì sử dụng tờ rơi khong phải là lựa chọn tồi.

Tờ rơi là cách để bạn chuyển thông tin đi một cách nhanh chóng nhất, rộng rãi nhất và trực tiếp nhất. Sản phẩm tờ rơi sẽ được phát đến tận tay người tiêu dùng. Thiết kế nhỏ gọn là lợi thế khi sử dụng tờ rơi. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng cầm trên tay hay cất vào túi mà không cảm thấy phiền hà hay quá ngại ngần.

Bạn có thể đặt in tờ rơi giá rẻ tùy thuộc vào số lượng in và hình thức in. Nếu số lượng ít sẽ được in kỹ thuật số để tiết kiệm chi phí. Nếu số lượng lớn sẽ in offset để tiết kiệm thêm thời gian. Với số lượng càng lớn thì chi phí in offset càng giảm.

Tùy thuộc vào lượng thông tin và thiết kế mà bạn có thể chọn gia công cấn gấp 2, 3, 4 tùy ý.

So sánh tờ rơi và brochure, catalogue

Tờ rơi, brochure, catalogue là sản phẩm được sử dụng với mục đích chung là giới thiệu về một dịch vụ hay một sản phẩm mới cho người tiêu dùng. Khác biệt cơ bản nhất của 3 sản phẩm này là số lượng tờ và kích thước lựa chọn in ấn.

Tờ rơi: Sản phẩm in tờ rơi giá rẻ lấy ngay chỉ được in 1 tờ gồm in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy ý. Bạn có thể in trắng đen, in 1 màu hay in full màu (4 màu) tùy thuộc vào nhu cầu. Khổ in của tờ rơi dao động từ A3, A4, A5, A6 trên chất liệu giấy Coucher, Bristol...

Brochure: Là loại sản phẩm có số lượng trang, tờ nhiều hơn so với tờ rơi. Kích thước in brochure không bị bó hẹp mà hoàn toàn linh động. Thông thường brochure sẽ được cấn gấp 2, 3, 4 tùy ý chứ ít khi để trơn 1 tấm giấy.

Catalogue: Là sản phẩm có số lượng tờ nhiều nhất trong số 3 sản phẩm (dao động từ 16 trang trở lên). Kích thước phổ biến là A4 có đóng ghim thành cuốn. Do đó catalogue được gọi là “cuốn”. Thông tin trong catalogue nhiều hơn so với tờ rơi hay brochure và hình ảnh cũng được sử dụng nhiều hơn.

Đặt in tờ rơi giá rẻ với In Kỹ Thuật Số

Khi đặt in tờ rơi giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn sẽ nhận được trọn gói dịch vụ in ấn đảm bảo nhất và tốt nhất. Chúng tôi có nguồn nhân lực – vật lực chất lượng cao, dịch vụ in ấn tốt nhất đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ:

  • Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu, quy cách in để tiết kiệm chi phí
  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng, thiết kế nhanh tại chỗ (có tính phí)
  • Được in thử (test) xác nhận chất lượng và ký duyệt in rồi mới in số lượng lớn
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu (có hàng từ 1 – 2 tùy số lượng)
  • Giá thành tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Truy cập vào http://intoroi.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ in PP, in hiflex cho hoạt động quảng cáo tại:

>> http://inhiflex.com/tags/in-nhanh-hiflex.html

>> http://inpp.com.vn/in-pp-ngoai-troi.html


Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được chất lượng sản phẩm in tờ rơi giá rẻ tốt nhất

Liên hệ in nhanh với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi nhanh yêu cầu về hộp thư: innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá, kiểm tra file in miễn phí hữu ích nhất.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại trụ sở in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để được quan sát quy trình thực hiện và xác nhận về chất lượng in ấn thực tế của chúng tôi.

Tags: in tờ rơi, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi mọi số lượng, in tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in nhanh tờ rơi giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tờ rơi, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi mọi số lượng, in tờ rơi giá rẻ hcm, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in nhanh tờ rơi giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi