In tờ rơi giá rẻ tại xưởng TPHCM in nhanh có hàng ngay trong ngày

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:11 GMT+7

Tờ rơi là vật phẩm quảng cáo chứa đựng thông tin giới thiệu về một dịch vụ, một sản phẩm mới bất kỳ nào. Được phát tại những vị trí trọng điểm, có nhiều người qua lại nên thông tin tiếp cận công chúng trực tiếp, rộng rãi hơn. In tờ tơi giá rẻ in trực tiếp tại xưởng in của In Kỹ Thuật Số.

In tờ rơi giá rẻ, in nhanh trực tiếp tại xưởng in của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tờ rơi giá rẻ, in nhanh trực tiếp tại xưởng in của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi là vật phẩm quảng cáo có khổ in ấn đa dạng. Tùy vào lượng thông tin, sản phẩm được giới thiệu cũng như nhu cầu, chi phí thực hiện in mà bạn có thể lựa chọn khổ in A3, A4, A5, A6 cho sản phẩm in tờ rơi giá rẻ của mình.

Có khá nhiều chất liệu cho in tờ rơi quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn chất liệu Coucher, Bristol, Ford, Krystal. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là giấy Coucher. Đây là loại giấy có độ mịn, sáng cho chất lượng in ấn rất đẹp. Mặt giấy mượt mà không nhám tay tạo cho việc cầm tờ rơi thoải mái hơn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chất liệu in ấn tờ rơi thì bạn có thể nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại của nhân viên kinh doanh: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc gửi email vào hộp thư innhanh@inkythuatso.com.

Giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm với sản phẩm in tờ rơi giá rẻ, in brochure, catalogue

Xét về việc giới thiệu dịch vụ, sản phẩm thì không chỉ có tờ rơi mà còn có nhiều loại hình sản phẩm in ấn khác. Nếu khổ lớn thì đó có thể là poster, banner. Còn nếu là khổ nhỏ thì có in tờ rơi giá rẻ, in brochure, in catalogue.

Có khổ in ấn khá tương đương nhau và có thể in offset nếu in số lượng lớn, tờ rơi, brochure, catalogue có cùng mục đích là quảng bá thông tin đến tận tay người tiêu dùng và sản phẩm có thể lưu trữ được.

Ngoài việc được phát ở những nơi như ngã tư, ngã 5, cổng trường, khu công nghiệp thì những sản phẩm này còn được để tại những trung tâm có nhiều người ra vào. Nếu ai có nhu cầu sẽ cầm đọc hoặc mang về.

So sánh 3 sản phẩm tờ rơi, brochure, catalogue

Tờ rơi: chỉ được in 1 tờ gồm in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy ý. Bạn có thể in trắng đen, in 1 màu, 2 màu hay in full màu (4 màu). Khổ in của tờ rơi dao động từ A3, A4, A5, A6.

Brochure: Là loại sản phẩm có số lượng trang, tờ nhiều hơn so với tờ rơi. Kích thước in brochure không bị bó hẹp mà hoàn toàn linh động. Thông thường brochure sẽ được cấn gấp 2, 3, 4 tùy ý chứ ít khi để trơn 1 tấm giấy.

Catalogue: Là sản phẩm có số lượng tờ nhiều nhất trong số 3 sản phẩm (dao động từ 16 trang trở lên). Kích thước phổ biến là A4 có đóng ghim, đóng lò xo thành cuốn. Thông tin trong catalogue nhiều hơn so với tờ rơi hay brochure và hình ảnh cũng được sử dụng nhiều hơn.

Truy cập vào http://intoroi.vn để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in tờ rơi các loại.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP, in hiflex giá rẻ. Xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-ngoai-troi-lay-ngay.html

>> http://inhiflex.com/tags/in-hiflex-ngoai-troi.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chuyên cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi qua 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi lấy trong ngày
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in nhanh tờ rơi, in tờ rơi lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ hcm, in tờ rơi giá rẻ bình thạnh, in tờ rơi giá rẻ tphcm, In Kỹ Thuật Số, in nhanh tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi lấy trong ngày
DigitalPrinting.vn / In tờ rơi