In backlit film trang trí

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:53 GMT+7

Nhận in backlit film trang trí giá rẻ tại xưởng từ In Kỹ Thuật Số, nhận in cả backlit film trong nhà lẫn backlit film ngoài trời, thực hiện in trên máy in Nhật Mimaki, hỗ trợ gia công, thiết kế, giao hàng tại TPHCM và các tỉnh.

Trung tâm In Kỹ Thuật Số tại TPHCM nhận in backlit film trang trí – backlit film trong nhà, backlit film ngoài trời

In Kỹ Thuật Số nhận in backlit film trang trí, in backlit film khổ lớn quảng cáo với độ phân giải hình ảnh cực sắc nét 1440 DPI; thành phẩm in sắc nét, gia công sau in được thực hiện cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên gia công giàu kinh nghiệm.

In backlit film trang trí, in backlit film trong nhà

Cách thức in: in ngược, lật mặt để in, hàng in thành phẩm có dạng như bạn nhìn một hình ảnh ngược (ví dụ như nhìn một hình ảnh, chữ viết nào đó thông qua một tấm gương).

Mực in sử dụng: mực nước

Máy in thực hiện in: máy in mực nước, khổ in 1.5m, 1.8m

Màu sắc thành phẩm in: màu sắc trung thực, hài hòa

In backlit film trang trí, in backlit film ngoài trời

Cách thức in: in thẳng bình thường, file in như thế nào thì đặt in như vậy, khi bạn nhận thành phẩm in sẽ thấy mặt thuận của hình ảnh, nội dung in backlit film.

Mực in sử dụng: mực dầu

Máy in thực hiện in: máy in Mimaki Nhật, khổ in 1.5m

Màu sắc thành phẩm in: đậm nét hơn so với cùng sản phẩm khi in mực nước

Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để thực hiện in test (in thử) trước khi quyết định đặt in.

Hoặc nếu đã có quyết định đặt in tại In Kỹ Thuật Số, hoặc là khách hàng quen của chúng tôi, bạn có thể đặt in từ xa qua:

  • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
  • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69

Bất cứ cách liên hệ nào của bạn đền In Kỹ Thuật Số đểu được nhân viên kinh doanh của chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu: chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn, báo giá, hướng dẫn cách thức đặt in, cách gửi file in ấn, thông báo chỉnh sửa file in nếu cần thiết; cách thức in ấn, gia công, giao nhận, thanh toán cũng được tư vấn tỉ mỉ nhất.

Đối với khách hàng thân thuộc của mình, In Kỹ Thuật Số sẵn sàng mang đến giá in backlit film trang trí ưu đãi nhất.

Đặt in backlit film trang trí ngay hôm nay cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Nhu cầu sử dụng backlit film cho trang trí, quảng cáo hiện nay là rất lớn, bởi:

  • Giá thành in backlit film ngày càng hạ: phù hợp với ngân sách cho trang trí, quảng cáo của nhiều cửa hàng, công ty, văn phòng
  • Chất lượng thành phẩm in backlit film đẹp, sắc nét: trưng bày tốt cả ban ngày lẫn vô cùng hiệu quả, bắt mắt vào ban đêm
  • Là loại hình in ấn quảng cáo cao cấp, thực hiện quảng cáo, trang trí với backlit film sẽ đưa không gian của bạn thêm phần hiện đại, sang trọng
  • Công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, chất lượng in backlit film càng sắc nét, lâu bay màu

Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các yếu tố trên một khi đặt in backlit film trang trí tại In Kỹ Thuật Số, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác in ấn trang trí, in ấn quảng cáo của bạn tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác!

 

 

Tags: in backlit film, In backlit film trang trí, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in nhanh backlit film, in backlit film giá rẻ, in backlit, in backlit giá rẻ, in backlit trang trí
DigitalPrinting.vn / In backlit film
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in backlit film, In backlit film trang trí, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in nhanh backlit film, in backlit film giá rẻ, in backlit, in backlit giá rẻ, in backlit trang trí
DigitalPrinting.vn / In backlit film