In backlit film hộp đèn cao cấp, trang trí showroom bán hàng tại Tp.HCM

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:53 GMT+7

In backlit film hộp đèn cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backlit film hộp đèn quảng cáo cao cấp

Backlit film là chất liệu nổi tiếng bởi chất lượng in ấn rất tốt và giá thành in ấn khá cao. Tuy nhiên, chất lượng in ấn hoàn toàn tỉ lệ thuận với giá thành in ấn.

Chất liệu backlit film cũng có sự khác biệt so với những chất liệu thông thường. Nếu như những chất liệu khác được làm từ giấy, nhựa, vải có độ mềm, độ rũ và dễ dàng gấp, xếp gọn lại thì backlit film lại khác.

Chất liệu in backlit film hộp đèn có độ trong mờ, đục và cứng. nếu gấp lại sẽ thấy đưỡng gấp gãy rất mất thẩm mỹ. Do đó, trong suốt quá trình in ấn lẫn thi công sử dụng đều đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của kỹ thuật viên.

Sử dụng hộp đèn backlit film như thế nào để mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất?

In backlit film sử dụng kỹ thuật in ngược, tức là in vào mặt sau – mặt không tiếp xúc trực tiếp với mắt người nhìn.

Do sử dụng kỹ thuật in ngược nên hình ảnh theo đó cũng bị ngược. Để hình ảnh hiển thị về đúng chiều thuận mắt người xem thì cần đến hệ thống đèn chiếu sáng phía sau. Khi sử dụng hệ thống đèn đặt phía sau bản in thì hình ảnh sẽ được phản chiếu ngược lại, hình ảnh trở nên đúng chiều mắt xem.

Mặt khác, với hệ thống đèn này cũng tạo nên sự hấp dẫn cho bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo. Hình ảnh hiển thị sẽ bắt mắt hơn, long lanh hơn rất nhiều.

Cũng vì thế mà loại hình in ấn này thường được sử dụng vào ban đêm hay ở những trung tâm, showroom, cửa hàng có sử dụng đèn chiếu sáng bảng hiệu, hộp đèn cả ngày.

So sánh hộp đèn quảng cáo chất liệu backlit film và hiflex, PP

Bên cạnh chất liệu backlit cho in backlit film hộp đèn cao cấp thì bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu để làm hộp đèn quảng cáo. Ví dụ như PP, hiflex.

  • Hiflex: chất liệu dai, bền bì có lợi thế rất lớn cho in ấn sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên chất lượng hiển thị hình ảnh lại không tốt, không rõ nét và kém sang trọng
  • Bạt PP: khắc phục hoàn toàn chất lượng in ấn so với hiflex. In sắc nét, đẹp. Tuy nhiên tuổi thọ sản phẩm không cao. Dễ dàng giảm chất lượng in ấn khi sử dụng ngoài trời. Dễ bị rách
  • Backlit film: tích hợp được những ưu điểm của hiflex và PP. Chất lượng in ấn tốt, thể hiện được đẳng cấp và độ sang trọng

Tham khảo thêm về dịch vụ in ấn tại http://inkythuatso.com/in-backlit-film.html.

Liên hệ in backlit film hộp đèn cao cấp giá rẻ, nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy gọi ngay về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in backlit film hộp đèn hoặc nếu muốn đặt in nhanh, đừng chần chừ, hãy gửi yêu cầu cùng file gốc đặt in và gửi về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in cùng báo giá nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn đánh giá khả năng in ấn của chúng tôi, hãy trực tiếp đến với địa chỉ trụ sở chính tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, tại đây, bạn có thể tham khảo các mẫu in backlit đã được chúng tôi thực hiện in cho các khách hàng gần đây, mẫu mã, hình dáng đa dạng với nhiều kỹ thuật in ấn, gia công khó được nhân viên in ấn của chúng tôi thực hiện tốt cho sản phẩm của bạn.

Tags: in backlit film giá rẻ, in backlit film hộp đèn, in nhanh backlit film, in backlit film hộp đèn cao cấp, in backlit film rẻ, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.vn / In backlit film
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in backlit film giá rẻ, in backlit film hộp đèn, in nhanh backlit film, in backlit film hộp đèn cao cấp, in backlit film rẻ, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.vn / In backlit film