In backlit film giá rẻ, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời giá rẻ

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:53 GMT+7

In backlit film giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backlit film giá rẻ đáp ứng mọi yêu cầu in trang trí, in phông nền, in bảng hiệu hộp đèn

Backlit film là chất liệu có sự khác biệt rất lớn đối với những sản phẩm in khác. Nếu như những chất liệu khác là giấy hay vải hay là bạt có thể cuộn hay gấp lại thì backlit film lại là chất liệu khác.

Nếu như một chiếc phim chụp hình có độ trong, hình ảnh ngược, khó để gấp lại thì chất liệu backlit film này cũng tương tự như vậy. Chất liệu backlit film có độ trong đục, có thể nhìn xuyên thấu mặt sau. Khi in ấn thì in ngược hình ảnh và đặc biệt không thể gấp lại.

Để bảo quản cất giữ chất liệu này tốt thì bạn cần cuộn lại thật cản thận bởi chất liệu in backlit film giá rẻ tuy cao cấp, sang trọng nhưng nếu có nếp gấp sẽ hằn lên đường gân gãy rất xấu. Do đó yêu cầu kỹ thuật cơ bản nhất khi thực hiện in, gia công hay sử dụng là phải nhẹ tay, tỉ mỉ và thật cẩn thận.

In backlit film trong nhà mực nước giá rẻ

Sản phẩm từ in backlit film khá đa dạng. Tuy là chất liệu đặc biệt nhưng nó lại không kén trong sử dụng hay in ấn. Các sản phẩm có thể kể đến như phông nền, hộp đèn quảng cáo, tranh trang trí.

In backlit film trong nhà là dịch vụ con của in backlit film giá rẻ. Những sản phẩm kể tên trên hoàn toàn có thể sử dụng trong nhà hoặc sử dụng ban đêm. Bạn có thể lựa chọn mực in là mực nước cho sử dụng trong nhà để sản phẩm in có thể phát huy được hết tác dụng của nó.

Hình ảnh hiển thị lên chất liệu này rất đẹp, có thể coi là đẹp nhất trong mọi chất liệu in ấn. Do sử dụng trong nhà nên hầu hết các sản phẩm sẽ được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng (đèn neon, đèn Led) để tại sự lung linh bắt mắt. Mặt khác nhờ hệ thống đèn này sẽ phản chiếu hình ảnh từ ngược về thuận chiều mắt người xem.

In backlit film ngoài trời mực dầu

Nếu bạn muốn sử dụng ngoài trời thì thay vì sử dụng mực nước thì nên in bằng mực dầu. In backlit film giá rẻ mực dầu tuy không cho chất lượng in ấn đẹp và hấp dẫn như mực nước, nhưng thay vào đó thì độ bền màu lại được đánh giá cao hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng trong nhà tốt thì mực nước vừa không bị bay màu (chỉ bay màu khi sử dụng ngoài trời và gặp nước) và tạo sự hấp dẫn với không gian trong nhà. Còn khi sử dụng ngoài trời chỉ cần sản phẩm có độ đậm màu giúp cho người xem có thể theo dõi, quan sát từ vị trí gần hoặc xa hơn.

Bên cạnh đó, mực dầu khi sử dụng ngoài trời cũng lâu bị bay màu hơn, độ bám mực cao hơn nên bạn có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Một số sản phẩm bạn có thể nhìn thấy là bảng quảng cáo hộp đèn trên đường, phông nền quảng cáo ở các trạm xe bus…

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in backlit film tại http://inkythuatso.com. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in hiflex, in PP giá rẻ:

>> http://inhiflex.com/tags/in-phong-nen-dam-cuoi.html

>> http://inpp.com.vn/tags/in-banner-gia-re-pp.html

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp các dịch vụ in backlit film giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

 Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

 Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in backlit film và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 1188 365 - 090 1189 365 - 09 09 09 96 69 hoặc số điện thoại kinh doanh (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com

Tags: In backlit film giá rẻ, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời giá rẻ, in nhanh backlit film, in backlit film tại HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.vn / In backlit film
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In backlit film giá rẻ, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời giá rẻ, in nhanh backlit film, in backlit film tại HCM, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
DigitalPrinting.vn / In backlit film