In vải silk giá rẻ

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:48 GMT+7

Dây đeo chéo người sự kiện – thành phẩm in vải silk giá rẻ từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến ưu điểm gì cho việc đặt in vải silk giá rẻ của bạn?

Trước nhất, ưu điểm in nhanh, tốc độ in vải silk giá rẻ được đảm bảo; chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, thành phẩm in silk đã hoàn thành (với việc file in đúng chuẩn in ấn và máy in đang trống).

In phun kỹ thuật số là cách thức mực in được phun trực tiếp, phun đều lên bề mặt chất liệu vải silk; một đơn vị in tốt chính là đơn vị sở hữu hệ thống máy in hiện đại, nơi có các đầu phun kỹ thuật số đời mới nhất, đầu phun hiện đại giúp mực ra đều, không vón cục, không hổng màu, trắng màu khi in.

Yếu tố đầu phun chất lượng cao này được đáp ứng tại In Kỹ Thuật Số khi chúng tôi sở hữu hệ thống máy in mực nước và mực dầu Mimaki công nghệ Nhật Bản, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để in test mẫu thử trước khi chính thức đặt in toàn đơn hàng.

Hỗ trợ bạn trong khâu thiết kế đặt in vải silk giá rẻ từ In Kỹ Thuật Số

Không phải bất kỳ khách hàng nào đặt in tại In Kỹ Thuật Số đều có sẵn file thiết kế, phần nhiều trong số các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế được thực hiện bởi thiết kế viên.

Bạn chỉ cần trực tiếp đến trung tâm in ấn và đưa ra yêu cầu thiết kế và đặt in; hoặc nếu không thể đến được, với công cụ email, bạn gửi cho chúng tôi thông tin, nội dung cần thiết kế, mẫu thiết kế mà bạn ưng ý, màu sắc, kích thước chuẩn hay kích thước đặt in riêng,… về innhanh@inkythuatso.com.

Ngay khi hoàn thành file thiết kế, chúng tôi sẽ gửi cho bạn duyệt mẫu in, chỉnh sửa nếu cần thiết, sau đó chuyển đi in. Nhanh chóng, hiệu quả, có hàng nhanh, giá thành rẻ đúng với chất lượng sản phẩm là những tiêu chí mà In Kỹ Thuật Số luôn hướng đến và cam kết thực hiện cho khách hàng của mình.

Đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd để nhận ngay dịch vụ in vải silk giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang ở tại TPHCM và cần đến một công ty in vải silk giá rẻ - đừng chần chừ, hãy đến ngay In Kỹ Thuật Số để đặt in, chúng tôi không làm bạn thất vọng, bởi:

  • Cam kết chất lượng in vải silk giá rẻ - chấp nhận in lại nếu lỗi in thuộc về chúng tôi
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn hiểu chính xác sản phẩm đặt in
  • Hỗ trợ bạn trong khâu thiết kế, gia công, giao hàng, thu tiền,… một cách thuận tiện nhất cho bạn
  • Trực tiếp in ấn, không thuê ngoài dịch vụ, do đó, giá thành mà chúng tôi đưa đến bạn đảm bảo sát giá và đúng với chất lượng in ấn mà In Kỹ Thuật Số đã cam kết

In Kỹ Thuật Số mong muốn được trở thành địa chỉ in ấn uy tín, là nơi đầu tiên mà bạn nghĩ đến và đặt in khi có nhu cầu in ấn, hoặc đơn giản chỉ là tư vấn in ấn nếu bạn cần tìm hiểu đặt in!

Xem thêm: http://inhoadon.vn/mua-hang-gia-tot.html

Xem thêm: Bí kíp tiêu dùng

Tags: In vải silk giá rẻ, in silk, in silk giá rẻ, in silk ngoài trời, In vải silk giá rẻ tại HCM, In vải silk giá rẻ tại TPHCM, In vải silk giá rẻ tại Bình Thạnh, In silk giá rẻ, in vải silk rẻ, dây đeo chéo người, dây đeo chéo người sự kiện, in kỹ thuật số
DigitalPrinting.vn / In silk
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117