In decal PP, nhận in decal PP giá rẻ, in decal PP trong nhà, ngoài trời

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:54 GMT+7

PP là chất liệu ưa chuộng trong in ấn kỹ thuật số hiện nay. Nếu bạn muốn in số lượng lớn, in khổ lớn, in decal PP giá rẻ thì chất liệu này hoàn toàn có thể đáp ứng. Tùy vào môi trường sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại mực in sao cho thích hợp nhất.

In decal PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal PP giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal PP giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

In Kỹ Thuật Số là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in kỹ thuật số. Chúng tôi thực hiện hàng ngàn đơn hàng in lớn nhỏ cho nhiều đối tác, khách hàng. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi công đoạn.

Khi bạn có nhu cầu in decal PP làm tem nhãn dán sản phẩm các loại thì chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng cho bạn. Từ khâu thiết kế, chỉnh sửa file in cho đến in ấn, gia công đều được chúng tôi thực hiện. Đây là loại hình in ấn sử dụng cho kinh doanh các sản phẩm handmade với quy mô nhỏ lẻ, quy mô hộ gia đình.

Điểm khác biệt của loại sản phẩm này là in trên máy in kỹ thuật số, số lượng tem nhãn được tính bằng mét, tính theo tấm giấy in PP.

In decal PP trong nhà lẫn ngoài trời trên máy in kỹ thuật số khổ lớn

PP là chất liệu được in ấn sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời, chính vì vậy mà in decal PP giá rẻ cũng tương tự như vậy. Tùy vào nhu cầu sử dụng, môi trường sử dụng mà bạn chọn in mực nước hay mực dầu cho sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Sản phẩm sẽ được in trực tiếp trên máy in mực nước khổ lớn hay máy in mực dầu khổ lớn. Sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ được cán màng bóng cho mực dầu hoặc cán màng mờ cho mực nước. Nếu như sản phẩm của bạn có tiếp xúc với nước hay sử dụng môi trường bên ngoài thì nên in mực dầu để đảm bảo chất lượng và quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Gia công cho tem decal PP

Hình thức gia công đầu tiên cho bất kỳ sản phẩm in PP giá rẻ nào là cán màng. Việc cán màng giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển, sử dụng. Ngoài ra nó cũng giúp bảo vệ mực in tốt hơn.

Để sử dụng sản phảm tốt hơn thì cần cắt sản phẩm. Nếu như tem nhãn decal được bế trên máy gia công Mimaki thì với sản phẩm in decal PP lại thực hiện thủ công.

Tham khảo thêm thông tin dịch vụ in PP tại http://inpp.com.vn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in hiflex cho bạn:

>> http://inhiflex.com/tags/in-bang-ron-lay-ngay-gia-re.html


Liên hệ đặt in decal PP nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với chúng tôi bạn sẽ:

  • Được tư vấn miễn phí về màu sắc, chất liệu, quy cách in để tiết kiệm chi phí
  • Tư vấn miễn phí về ý tưởng, thiết kế nhanh tại chỗ (có tính phí)
  • Được in thử (test) xác nhận chất lượng và ký duyệt in rồi mới in số lượng lớn
  • Được giao hàng tận nơi với giá thành thấp nhất
  • Được nhận ưu đãi về giá cả khi in số lượng lớn, in nhiều lần
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu (có hàng từ 1 – 2 ngày tùy số lượng)
  • Giá thành tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ in nhanh với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing theo địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc liên hệ nhanh với hotline in ấn 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666.

Xem thêm: http://catbedecal.com/tu-van-chon-mua.html

Xem thêm: Góp ý mua sắm

Tags: in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal pp hcm, in decal pp bình thạnh, in decal pp tphcm, in nhanh decal pp, in decal pp chất lượng, in decal pp trong nhà, in decal pp ngoài trời, In Kỹ Thuật Số, in nhanh decal pp giá rẻ
DigitalPrinting.vn / In PP
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in decal pp, in decal pp giá rẻ, in decal pp hcm, in decal pp bình thạnh, in decal pp tphcm, in nhanh decal pp, in decal pp chất lượng, in decal pp trong nhà, in decal pp ngoài trời, In Kỹ Thuật Số, in nhanh decal pp giá rẻ
DigitalPrinting.vn / In PP