In PP ngoài trời tại TPHCM

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:54 GMT+7

Bất cứ sản phẩm in poster hay banner quảng cáo nào đều từ dịch vụ in PP ngoài trời. Với những yêu cầu kỹ thuật cũng như gia công tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở môi trường bên ngoài tốt hơn.

In PP ngoài trời là dịch vụ in ấn được cung cấp và thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In PP ngoài trời là dịch vụ in ấn được cung cấp và thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in PP ngoài trời đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các vật phẩm quảng cáo ngoài trời như poster, banner thì nên thực hiện với chất liệu PP. Đây là chất liệu đáp ứng được nhu cầu chỉ sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn mà có yêu cầu cao về chất lượng hiển thị thông tin, hình ảnh.

Nếu xét về chất lượng sử dụng trong môi trường bên ngoài thì hiflex là chất liệu vượt trội hơn. Tuy nhiên khả năng in ấn và hình ảnh không được đẹp và sắc nét như PP bởi PP là giấy in còn hiflex là bạt in được cấu tạo từ sợi nhựa PVC đan vào nhau. Do các sợi nhựa đan vào nhau nên chất liệu không được láng mịn và trơn như với giấy in.

Do đó, nếu bạn muôn sử dụng poster hay banner quảng cáo chỉ trong vài ngày hay 1 vài tuần thì hãy chọn in PP ngoài trời với giá thành in tiết kiệm nhất.

In nhanh PP trên máy in Mimaki Nhật Bản khổ lớn cho việc sử dụng sản phẩm ngoài trời

In nhanh PP đáp ứng yêu cầu sử dụng được thực hiện in ấn nhanh trên máy in khổ lớn Mimaki. Đây là dòng máy in cao cấp được lắp đặt và vận hành tại In kỹ Thuật Số. Chính điều này cho phép việc trực tiếp thực hiện các đơn hàng in ấn không trải qua bất kỳ trung gian nào giúp đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Do yêu cầu sử dụng ngoài trời nên sản phẩm sẽ được in bằng mực dầu và cán màng bóng vừa bảo vệ bề mặt vừa tăng hiệu quả sử dụng. Với lớp màng này cũng giúp hạn chế thấm nước, đảm bảo sản phẩm giữ được chất lượng tốt hơn.

Giấy PP cho phép thực hiện in PP ngoài trời tại TPHCM với khổ lớn, hoàn thành chỉ trong 1 lần in trên máy in Mimaki.

In poster, banner quảng cáo sử dụng ngoài trời hiệu quả

In PP ngoài trời thực hiện các vật phẩm hỗ trợ quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, đơn vị… là poster, banner. Với chất liệu in ấn này có 2 giải pháp sử dụng cho bạn:

  • Cán keo dán trực tiếp lên tường, kính, gỗ
  • Lắp banner, standee, giá chữ X

Với cách thứ nhất thì sản phẩm khi dán lên sẽ không di chuyển được, việc gỡ miếng dán cũng làm cho sản phẩm giảm đi hiệu quả sử dụng khi giảm độ dính của keo. Với cách thứ 2 sẽ tốn kém về chi phí mua banner, standee, kệ X nhưng lại dễ dàng di chuyển, thay đổi poster và tái sử dụng.

Tham khảo thêm dịch vụ in PP tại http://inpp.com.vn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ cho bạn lựa chọn:

>> http://inhiflex.com/tags/in-quang-cao-hiflex.html


Liên hệ đặt in PP ngoài trời giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in bất cứ sản phẩm nào, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in PP ngoài trời cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

Xem thêm: http://thuongmaidientu.edu.vn/blog-mua-sam.html

Xem thêm: Góp ý mua hàng

Tags: in pp ngoài trời, in pp ngoài trời tại tphcm, in pp, in pp giá rẻ, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp ngoài trời nhanh, in pp ngoài trời lấy ngay, in nhanh pp ngoài trời giá rẻ, in pp tại tphcm, In Kỹ Thuật Số, in poster pp ngoài trời
DigitalPrinting.vn / In PP
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in pp ngoài trời, in pp ngoài trời tại tphcm, in pp, in pp giá rẻ, in pp ngoài trời giá rẻ, in pp ngoài trời nhanh, in pp ngoài trời lấy ngay, in nhanh pp ngoài trời giá rẻ, in pp tại tphcm, In Kỹ Thuật Số, in poster pp ngoài trời
DigitalPrinting.vn / In PP