Brochure quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:28 GMT+7

Mọi người thường có xu hướng cảm thấy ấn tượng hơn với một brochure thiết kế và in ấn đẹp, họ sẵn sàng lật mở bên trong để xem những trang sau, nhiều khi không vì xem sản phẩm. Nhưng để khách hàng tiềm năng của bạn lật mở brochure của bạn với bất kỳ nguyên nhân nào đều đã giúp bạn thành công một nữa rồi đấy.

Có thể bạn quan tâm:

In brochure trên chất liệu giấy Coucher định lượng đa dạng

Trang trí tường văn phòng làm việc với in tranh khổ lớn

In nhanh menu thực đơn bạt hiflex cho quán ăn với in khổ lớn

 

In Brochure tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Brochure đẹp không những giúp bạn nhanh chóng bán được nhiều hàng hơn mà đồng thời, còn giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng của họ. Để đạt được điều này, brochure của bạn cần đến một bản thiết kế độc đáo và một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và chất lượng.

Cả hai điều này, bản thiết kế và đơn vị in ấn đều được thỏa mãn khi bạn đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với quá trình hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo; hệ thống máy in hiện đại cùng công nghệ gia công hoàn thiện, chúng tôi đảm bảo mang đến một sản phẩm brochure  chất lượng nhất cho quý khách.

Tìm hiểu về brochure – vật phẩm quảng cáo nhỏ gọn

Brochure chính là tài liệu giúp khách hàng tham khảo các dịch vụ hay sản phẩm mà bạn muốn gửi đến họ, đây là cách quảng cáo thể hiện sự quan tâm của bạn đến khách hàng của mình.

Kích thước chuẩn

  • 9 x 22 cm
  • 14 x 22 cm
  • 22 x 28 cm
  • 22 x 36 cm
  • 28 x 44 cm
  • 28 x 65 cm
  • Kích thước tùy chọn từ khách hàng

In brochure với giấy coucher

Giấy coucher là loại giấy có độ trắng cao, bề mặt được cán một lớp hợp chất (thạch cao + xyz…) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất. Để chất lượng hơn, có thể dùng giấy couche matt có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên 2 mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước.

Kỹ thuật in brochure – in offset

Thường thì khi đặt in brochure, số lượng in tương đối lớn nên sư dụng kỹ thuật in offset vừa cho chất lượng in tốt vừa giúp giảm chi phí in ấn đến tối đa.

Phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao, do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in. Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in, không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.

Khi in brochure, đặc biệt là in màu, sử dụng hệ màu CMYK với 4 lần in, lần lượt in từng màu để được thành phẩm brochure hoàn chỉnh về màu sắc.

Sau khi in ấn xong, tiếp đến là công đoạn gia công sau in với gia công cán màng, gia công gấp brochure (có thể gấp 2, gấp 3, gấp 4,…).

Liên hệ đơn vị in ấn brochure chất lượng cao tại Tp.HCM

Với kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ hàng ngàn khách hàng, phương châm chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cam kết luôn cung cấp các dịch vụ và sản mang lại những mẫu brochure đẹp và tiện dụng nhất.

Để đáp ứng lại sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi luôn hoàn thiện mình hơn, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mạnh dạn đầu tư hàng loạt thiết bị in ấn để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách có được 1 sản phẩm in hoàn hảo nhất.

Ngay khi bạn có nhu cầu in brochure cho hoạt động quảng bá của mình, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Tags: In brochure, In ấn quảng cáo, in brochure chất lượng, in brochure nhanh, in brochure lấy nhanh, brochure 4 màu, in brochure full màu, in brochure tại tphcm, in brochure tại bình thạnh, thiết kế brochure, in ấn brochure
DigitalPrinting.vn / In brochure
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: In brochure, In ấn quảng cáo, in brochure chất lượng, in brochure nhanh, in brochure lấy nhanh, brochure 4 màu, in brochure full màu, in brochure tại tphcm, in brochure tại bình thạnh, thiết kế brochure, in ấn brochure
DigitalPrinting.vn / In brochure