In brochure giá rẻ từ in offset

Thứ Hai, 03/08/2015, 14:28 GMT+7

Brochure là một trong những ấn phẩm phục vụ cho công tác quảng cáo, thu hút người khác mua hàng của bạn. Do đó, in ấn brochure với sự bắt mắt về kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh rõ nét cùng thông tin mang tính thuyết phục cao.

Có thể bạn quan tâm: 

In brochure đen trắng trên chất liệu giấy coucher matt


In ấn brochure với công nghệ in offset từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Như một lời mời gọi khách hàng đến và mua hàng hóa, dịch vụ của bạn, brochure chính là thay bạn gửi đến khách hàng lời mời gọi này. Theo phong cách thiết kế brochure hiện nay, không phải việc bạn đưa hết hình ảnh với một vài dòng mô tả sản phẩm là xong; mà brochure cần được thiết kế với sự đồng bộ về màu sắc, có hình ảnh chủ đạo riêng.

Chất liệu chuyên dụng cho in ấn brochure

In ấn brochure được thực hiện trên chất liệu giấy, tùy vào yêu cầu của khách hàng về đặc điểm, thời gian và địa điểm sử dụng mà có nhiều sự đa dạng trong chất liệu cho in brochure.

Thông thường brochure được in ấn trên giấy coucher, là loại giấy thuộc nhóm giấy tráng phủ, đã được xử lý bề mặt giấy tạo độ trơn nhẵn và sáng bóng bắt mắt.

Do tính chất là vật phẩm quảng cáo nên brochure được các đơn vị in ấn ưu tiên sử dụng giấy coucher để đạt được chất lượng thành phẩm in ấn cao nhất, làm hài lòng khách hàng.

Ngoài coucher còn có coucher matt, đặc điểm cơ bản giống như coucher nhưng có độ bỏng bẩy hơn hẳn, bạn có thể kiểm chứng điều này khi uốn cong tờ brochure, bề mặt nơi trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng sẽ trở nên bóng lưỡng hơn các phần còn lại.

Hạn chế của giấy coucher là gây mỏi mắt nếu đọc nhiều và đọc lâu, đặc biệt là đọc chữ; do đó, thường brochure được sử dụng hình ảnh chủ đạo, có thông tin thì sẽ được thiết kế với phông chữ dễ đọc, kích thước lớn hơn để người đọc không bị mỏi mắt. Đó cũng là lý do mà giấy sử dụng cho sách, tài liệu là giấy không tráng phủ; đồng thời chữ trên tạp chí thường có kích thước to hơn so với sách báo.

Để đươc biết chi tiết về dịch vụ in ấn brochure cùng các loại giấy in ấn liên quan, hãy  liên hệ về hotline 09 09 09 96 69 để được tư vấn và báo giá in ấn trong thời gian sớm nhất.

In ấn cho brochure nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất

Đối với in brochure được thực hiện in ấn với công nghệ in tiên tiến nhất, nhờ sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ in mà hiện nay bên cạnh công nghệ in offset, việc in brochure còn được thực hiện với công nghệ in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số sử dụng công nghệ in phun trực tiếp mực lên trên bề mặt giấy in, hiển thị rõ hình ảnh và màu sắc đến 80% so với bản thiết kế đặt in. Công nghệ này phù hợp cho in ấn số lượng ít, in cho hộ kinh doanh gia đình hoặc in nhanh lấy gấp.

Còn nếu bạn có nhu cầu in ấn trên số lượng lớn, sự yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc; in offset là lựa chọn không thể thay thế. Theo đó, công nghệ in offset tuy có thời gian chuẩn bị cho in ấn lâu, trải qua nhiều công đoạn nhưng lại mang đến kết quả làm hài lòng khách hàng.

In offset cho độ chính xác về màu sắc và hình ảnh lên đến 90%, hình ảnh có độ phân giải càng cao, chất lượng brochure càng theo đó mà nâng cao,

Hiện tại, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho bạn cả hai phương pháp in ấn trên, bạn chỉ cần gửi thông tin yêu cầu in ấn cho chúng tôi, chi tiết bản báo giá cùng tư vấn về phương pháp in thích hợp với yêu cầu của bạn được gửi đến bạn.

Brochure in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo được chất lượng thành phẩm, cùng mức giá cạnh tranh nhất

Đặt in nhanh brochure cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bằng cách gọi về 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi liên lạc tư vấn in ấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhờ vào sự đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với công nghệ in phun tiên tiến, giúp Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chủ động trong thực hiện in ấn cho khách hàng của mình, từ số lượng, kích thước cho đến thời gian in ấn nhanh hay in thường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ sau.

Tags: công ty in kỹ thuật số, in brochure, in brochure tại tphcm, in brochure giá rẻ, gia công brochure, in ấn nhanh brochure
DigitalPrinting.vn / In brochure
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: công ty in kỹ thuật số, in brochure, in brochure tại tphcm, in brochure giá rẻ, gia công brochure, in ấn nhanh brochure
DigitalPrinting.vn / In brochure