In canvas khổ lớn làm phông nền cho kỳ đại hội chi bộ chi nhánh Tp.HCM

Thứ Năm, 22/10/2015, 21:47 GMT+7

Tạo không khí trang trọng cho buổi họp, hội nghị cho doanh nghiệp, cơ quan với việc đặt in canvas khổ lớn làm phông nền sự kiện; khổ in canvas lớn kết hợp với màu sắc phông nền rực rỡ, chất liệu mềm, mịn màng mà không một loại hiflex hay PP nào có thể mang lại. Dịch vụ in canvas khổ lớn hiện được Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp đến bạn với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tam phong nen cho ky dai hoi chi bo chi nhanh Tp.HCM dang duoc gia cong hoan thien tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Tấm phông nền cho kỳ đại hội chi bộ chi nhánh Tp.HCM đang được gia công hoàn thiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sử dụng chất liệu canvas để in phông nền thay cho các chất liệu thông thường như hiflex hay PP cán format là điều hiện được nhiều công ty, cơ quan tiến hành thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Chất liệu canvas cho khả năng in ấn với rực rỡ màu sắc trong khi hình ảnh đặt in được thể hiện rõ nét, chân thực nhất. Ưu điểm khi đặt in canvas sử dụng làm phông nền được thể hiện rõ khi được chụp ảnh.

In phông nền bằng chất liệu canvas – sắc nét trong màu sắc, phông nền hiển thị rõ nét, sinh động trên ảnh chụp cũng như hình ảnh quay phim

Với chất liệu canvas, sản phẩm phông nền sự kiện của bạn hoàn toàn không bị chói do ánh đèn với sự kiện trong nhà; đối với sự kiện ngoài trời, đa phần chất liệu hiflex được ưu tiên sử dụng hơn.

Sử dụng canvas cho in phông nền sự kiện thường được thực hiện cho các chương trình sự kiện lớn, sự kiện mang tính trang trọng; đơn cử như chương trình sự kiện đại hội quận, huyện, thành phố, công ty, tập đoàn,…

Khổ in của canvas lớn, đặc biệt phông nền canvas có thể in với chiều dài theo chiều dài của cuộn chất liệu, do đó, với phông nền sự kiện, yêu cầu chiều dài lớn, việc thực hiện in hoàn toàn được thực hiện dễ dàng.

Ngoài sử dụng làm phông nền dạng treo ngang, in canvas sự kiện còn được sử dụng như một dạng phông nền treo rũ xuống từ trần nhà; thường in từ 02 hoặc 04 tấm treo dọc hai bên sân khấu, một dạng phông nền treo trên cao. Sử dung canvas để in là bởi:

  • Độ dày của canvas nhiều hơn silk, dó đó, không bị hiện tượng đèn chiếu sáng phía sau làm lóa hình in, thông tin in phía trước, hạn chế cho ánh sáng xuyên qua;
  • Chất liệu canvas khi treo rũ xuống có trọng lượng nhẹ hơn so với hiflex nên an toàn hơn trong trưng bày;
  • Canvas có độ mềm mại nhất định mà các chất liệu in hiflex, PP hay backlit film không có được, thích hợp cho trang trí các chương trình mang tính nghệ thuật, chương trình yêu cầu tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao như triễn lãm tranh, triển lãm ảnh các loại.

Màu sắc in canvas sáng và sang trọng, giúp phông nền chương trình sự kiện của bạn bừng sáng hơn, đặt in nhanh canvas phông nền từ dịch vụ in canvas khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing qua hệ thống số điện thoại nhanh (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều hơn cho bạn.

Bam goi dat dich vu in canvas kho lon lam phong nen tu Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận dịch vụ in canvas khổ lớn giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Chúng tôi trực tiếp thực hiện in phông nền sự kiện cao cấp cho bạn với chất liệu canvas khổ lớn, thực hiện in trên máy in Mimaki Nhật Bản, do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể tự chủ để mang đến bạn dịch vụ in thử canvas, để bạn kiểm tra màu sắc trước khi quyết định đặt in toàn bộ đơn hàng.

Thường xuyên cập nhật các công nghệ in ấn hiện đại, ứng dụng chúng vào thực tế hoạt động in của mình, đó là lý do tại sao Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhận được ngày một nhiều hơn đơn hàng đặt in của khách hàng, bạn có thể tham khảo hình sản phẩm khách đã đặt in canvas với nhiều kiểu dáng, mục đích sử dụng tại http://inkythuatso.com/in-canvas.html, đây là minh chứng cụ thể nhất về khả năng in ấn canvas chất lượng từ chúng tôi.

Bạn chắc chắn sẽ nhận được thành phẩm in canvas khổ lớn làm phông nền sự kiện cũng như in canvas tranh trang trí đẹp mắt bằng cách gửi file thiết kế đặt in về hộp thư innhanh@inkythuatso.com để thiết kế viên kiểm tra file in nhanh chóng nhất.

Gui email dich vu in canvas kho lon lam phong nen tu Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Nơi đặt in canvas khổ lớn làm phông nền sự kiện giá rẻ nhất tại Tp.HCM – Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn nhận được dịch vụ in canvas khổ lớn trên máy in Mimaki hiện đại, dịch vụ in test thử canvas cùng sự tư vấn cụ thể, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Khach hang dat dich vu in canvas kho lon lam phong nen tu Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn nhanh, in ấn sắc nét từ chúng tôi, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để quá trình liên hệ đặt in canvas khổ lớn được chất lượng lớn hơn:

  • Hệ thống máy in mực dầu Mimaki công nghệ Nhật, in ấn sắc nét
  • Hệ thống máy in mực nước khổ lớn, các bức tranh kích thước lớn không làm khó chúng tôi
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm: gần 10 năm kinh nghiệm trong thực hiện in ấn giúp đội ngũ nhân viên in ấn, thiết kế, gia công, kinh doanh của chúng tôi am hiểu từng loại hình sản phẩm in ấn, mang đến chất lượng dịch vụ in ấn tốt nhất cho bạn
  • Dịch vụ thiết kế - chỉnh sửa file in ngay khi bạn cần
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn Tp.HCM hay các tỉnh, từ miền Trung cho đến miền Bắc, chúng tôi đều thực hiện in ấn và đưa đề nghị cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho bạn

Mọi chi tiết về dịch vụ in vải canvas làm tranh treo tường, bạn có thể liên lạc qua hệ thống số điện thoại đặt in ấn nhanh (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi email về innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, giải đáp và trả lời thư trong thời gian sớm nhất.

Lien he in canvas kho lon tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing  

Xem thêm: http://quangcaodep.com/chon-mua-hang.html

Xem thêm: Đời sống

Tags: in kỹ thuật số, In canvas, in vải canvas, in canvas ngoài trời, In ấn sự kiện, in canvas HCM, in canvas giá rẻ, in canvas rẻ, in canvas phông nền, in phông nền sự kiện, in phông nền đại hội, in phông nền canvas, in canvas Bình Thạnh, công ty in kỹ thuật s
DigitalPrinting.vn / In canvas
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117