In backdrop giá rẻ, in nhanh với bạt hiflex trên máy in mực dầu

Thứ Hai, 03/08/2015, 13:46 GMT+7

Backdrop hay còn gọi là phông nền, là sản phẩm thường thấy nhất tại các chương trình sự kiện. In backdrop giá rẻ thể hiện được quy mô của sự kiện và sự chuyên nghiệp trong công tác chuẩn bị, tổ chức.

In backdrop giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In backdrop giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Backdrop là gì?

Backdrop là phông nền được xem là biểu tượng của bất cứ chương trình nào, bất cứ sự kiện nào. Nội dung chương trình sẽ được thể hiện qua concept, theme hay qua thông điệp muốn gửi đến khách mời.

Sản phẩm in backdrop giá rẻ thường được đặt ở các vị trí nổi bật nhất  của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao, sự kiện nổi bật công ty… nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình.

Đặc điểm của backdrop là được in ấn với khổ rộng lớn. Tùy theo quy mô chương trình, sự kiện hay nhu cầu của người thực hiện mà kích thước backdrop sẽ khác nhau.

Các loại backdrop thường gặp trong đời sống hiện nay

Backdrop là vật phẩm không chỉ chiếm ưu thế trong nhiều chương trình mà còn rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Các loại backdrop cơ bản nhất và thường bắt gặp nhất hiện nay từ dịch vụ in backdrop giá rẻ:

Backdrop lễ tân, backdrop quảng cáo

Thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc sẽ được thể hiện nổi bật.

Backdrop chương trình, sự kiện

Đây chính là phông nền của chương trình. Thông điệp chương trình sẽ được thể hiện qua concept, theme. Đây là vật phẩm không thể thiếu cho bất kỳ một chương trình, sự kiện nào diễn ra.

Backdrop đám cưới

Trong tiệc cưới các đôi uyên ương thường sử dụng 1 tấm backdrop hay còn gọi là in phông nền sân khấu để làm trang trí cho tiệc, cũng là nơi để chụp ảnh cưới với khách mời. Tấm phông nền cưới này sẽ được in hình cô dâu chú rể và thông tin khác tùy theo bản thiết kế. Backdrop sẽ được trang trí bằng hoa hoặc bóng bay để tăng tính thẩm mỹ.

In backdrop giá rẻ bạt hiflex khổ lớn trên máy in mực dầu

Để in backdrop thì chất liệu in cần đáp ứng được những yếu tố:

  • Khổ in ấn rộng lớn
  • Chất liệu dai, chắc, bền
  • Khả năng in ấn tốt
  • Chi phí in ấn tiết kiệm

Hiflex là chất liệu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Bạt hiflex có khổ 3.2m và chiều dài tính theo chiều dài cuộn bạt in hoàn toàn đáp ứng được kích thước in ấn. Nếu như kích thước đó vẫn không đáp ứng được yêu cầu thì sẽ được dán nối các tấm bạt in lại với nhau bởi keo dán chuyên dụng.

Do in khổ lớn và môi trường sử dụng là ngoài trời nên backdrop được in bằng mực dầu mang lại độ bám mực cao, tuổi thọ lâu bền và đáp ứng được thời gian diễn ra sự kiện là nhanh chóng hay lâu dài.

Truy cập nhanh vào địa chỉ web: http://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn khổ lớn, in ấn phục vụ chương trình sự kiện, quảng cáo.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ, in PP trang trí, sự kiện. Bạn có thể xem thêm tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-kho-lon.html


Liên hệ ngay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing khi có nhu cầu in backdrop giá rẻ

  • Gọi điện nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69
  • Gửi email đặt in, đính kèm file thiết kế đặt in nhanh (nếu có) innhanh@inkythuatso.com  
  • Trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tags: in backdrop, in phông nền, in backdrop giá rẻ, in backdrop giá rẻ hcm, in backdrop giá rẻ bình thạnh, in backdrop giá rẻ tphcm, in backdrop giá rẻ sài gòn, in backdrop giá rẻ tp.hcm, in backdrop khổ lớn, in backdrop hiflex, in backdrop hiflex giá rẻ
DigitalPrinting.vn / In hiflex
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 117/117
Tags: in backdrop, in phông nền, in backdrop giá rẻ, in backdrop giá rẻ hcm, in backdrop giá rẻ bình thạnh, in backdrop giá rẻ tphcm, in backdrop giá rẻ sài gòn, in backdrop giá rẻ tp.hcm, in backdrop khổ lớn, in backdrop hiflex, in backdrop hiflex giá rẻ
DigitalPrinting.vn / In hiflex