Xe tải Isuzu ứng dụng công nghệ diesel

Thứ Tư, 22/06/2016, 18:55 GMT+7

Đồng thời, xe cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 2 giảm thiểu gây hại môi trường. Do đó, nếu một doanh nghiệp sở hữu 10 xe tải Isuzu và áp dụng đúng kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu, có thể giảm đến hàng trăm triệu đồng chi phí nhiên liệu trong một năm.

xe tải Isuzu

Tại thị trường Việt Nam, trong nhiều năm liền, Isuzu liên tục dẫn đầu doanh số trong phân khúc xe tải nhẹ chất lượng cao và ngày càng mở rộng thị trường sang các phân khúc xe tải khác.

Tập đoàn ôtô Isuzu, nhà sản xuất xe lâu năm nhất Nhật Bản bắt đầu lịch sử đầy thành tựu của mình từ năm 1916. Đến nay, Isuzu là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ. Theo thống kê doanh số bán hàng toàn cầu của tập đoàn cập nhật năm 2011, trong suốt gần nửa thế kỷ qua, Isuzu N-Series là dòng xe tải hạng nhẹ bán chạy tại Nhật Bản.

Với chất lượng tốt, độ bền bỉ cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, xe tải Isuzu đã trở thành người bạn đường tin cậy, phục vụ mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các khách hàng đòi hỏi vận chuyển đường dài với tần suất liên tục.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, xe tải Isuzu mang đến sư yên tâm cho khách hàng bằng chế độ bảo hành đến 3 năm hoặc 100.000 km. Đây cũng là công ty thực hiện chính sách bảo dưỡng định kỳ miễn phí công đến 10 lần trong vòng 2 năm hoặc 45.000 km. 

>> Xem thêm: Xe bán tải Isuzu D-Max 2016 trình làng

Kinh nghiệm khi lùi xe ô tô, xe tải

Để giúp cho cánh tài xế nhiều hơn khi lùi xe, người ta đã cho ra đời rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ cho việc lùi xe, nhưng liệu thiết bị hỗ trợ cảnh báo lùi xe kêu “bíp bíp” có thực sự an toàn hay không?

Kinh nghiệm lùi xe tải

Vậy làm thế nào tránh được các tai nạn không nên có khi lùi xe?

1. Nếu ở một địa điểm mà bạn thật sự không an tâm khi lùi xe thì tốt nhất xuống xe kiểm tra xung quanh, bạn có thể bị sĩ diện vì sợ người khác chê cười về khả năng lái xe của bạn, nhưng khi tai nạn thật sự xảy ra thì bạn sẽ bị người đời nguyền rủa về cách lái xe của bạn, ngoài ra bạn có thể mất khá nhiều thời gian, và tiền bạc để hầu tòa hay phải nuôi nạn nhân đến cả đời, chưa kể có thể bạn phải vào tù về mặt pháp lý.

2. Không nên lùi xe tải với vận tốc cao, chậm rãi và quan sát kỹ gương chiếu hậu.

3. Hạ kính cửa khi lùi xe, điều này sẽ giúp bạn có thể nghe được cảnh báo của người xung quanh, điều chỉnh âm thanh trong xe nhỏ lại hoặc tắt nếu có thể.

4. Không nên tự tin vào hệ thống cảnh báo hỗ trợ xe, vì đôi khi các vật thể nhỏ như em bé hoặc người tàn tật bò lê thường nằm trong điểm mù và nằm ngoài sự nhận biết của hệ thống hỗ trợ báo lùi.

5. Khi ở các khu dân cư đông đúc như chung cư, khu vui chơi nơi có nhiều trẻ em, bạn phải hết sức cận thận và quan sát kỹ, và xin được hỗ trợ những người đứng gần đó khi bạn lùi xe.

>> Xem thêm: Mua xe tải Isuzu cũ giá rẻ

Mua bán xe tải giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-tai-isuzu-ung-dung-cong-nghe-diesel/43891

Tags: chọn mua xe tải Isuzu, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải Isuzu, mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, xe bán tải Isuzu, xe tải, Xe tải Isuzu, xe tải Isuzu mới nhất
DigitalPrinting.vn / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 71/71