Trang web đăng tin rao vặt Đắk Lắk miễn phí

Thứ Tư, 09/09/2015, 18:59 GMT+7

Làm thế nào để có thể viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook giúp gây ấn tượng với người đọc, thu hút lượt xem nhiều trên Facebook cho bạn? Với các mẹo viết rao vặt trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn có một mẫu rao vặt Facebook đạt hiệu quả cao nhất.

Cùng xem qua video cách đăng tin rao vặt Đắk Lắk hiệu quả bán được ngay

Mẹo viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook

 • Nội dung viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook

Bạn chỉ nên sử dụng những câu từ đơn giản và rõ ràng để giúp người xem hiểu được nhanh nhất và biết họ nên làm gì với mẫu rao vặt Đắk Lắk trên Facebook của bạn. Trên Facebook, hàng ngày có hàng trăm hàng ngàn lượt rao vặt khác nhau, vì thế người dùng cũng chỉ đọc lướt nhanh qua và chỉ dừng lại tại Rao vặt mình có nhu cầu. Ngoài ra, số lượng từ trong Rao vặt của bạn cũng bị Facebook đặt giới hạn nên bạn chỉ nên sử dụng từ ngữ đơn giản để giới thiệu về sản phẩm cũng như cho khách hàng biết cần phải làm gì.

Nên sử dụng thông điệp rao vặt Đắk Lắk trên Facebook trong hai câu, câu thứ nhất cho họ biết tại sao họ phải chú ý tới sản phẩm của bạn và câu thứ hai là khuyến khích người dùng hành động. Khuyến khích hành động tức là cho họ biết họ phải làm gì tiếp theo như “Đặt hàng”, “truy cập website”, ”gọi ngay”,…

 • Viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook: Chất lượng hơn số lượng, ít nhưng thực sự hiệu quả

Tại sao Cẩm Nang Mua Bán Nhanh nói bạn ít nhưng lại mang lại hiệu quả cao hơn? Vì bản thân rao vặt Đắk Lắk trên Facebook luôn bị giới hạn lượng từ, câu chữ. Vậy nếu bạn không rút gọn được thông điệp một cách hiệu quả thì không thể tiếp cận được khách hàng của mình. Chỉ cần sử dụng những câu chữ mang lại hiệu quả cao, cần thiết và súc tích.

Ngoài ra phần tiêu đề rao vặt cũng rất quan trọng, giới hạn kí tự tiêu đề chỉ 25 kí tự, nên đưa tên sản phẩm cùng với từ ngữ gây ấn tượng với người đọc ngay lập tức. Mô tả Rao vặt nhắm trúng vào mục tiêu rao vặt , cho người xem thấy họ đã tìm đúng sản phẩm họ cần. Mô tả viết rao vặt trên dài hơn tiêu đề nhưng cũng chỉ trong 90 kí tự. Chính vì vậy bạn nên soạn ra mẫu rao vặt cho phù hợp trước khi viết vào mẫu viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook.

Facebook còn hỗ trợ bạn phần “Nút kêu gọi hành động”.

Nút kêu gọi hành động này có nhiều chức năng khác nhau cho bạn lựa chọn để khuyến khích và cho biết hành động mà khách hàng nên làm gì nếu có nhu cầu. Các nút chọn mà Facebook hỗ trợ bạn trong viết rao vặt gồm:

 • Nút chọn
 • Mua ngay
 • Đặt ngay
 • Tìm hiểu thêm
 • Đăng kí
 • Tải xuống

Sau khi chọn nút chọn bạn hãy theo hướng dẫn của Facebook để chọn link đích cho nút chọn của bạn hay thêm số điện thoại,… để dẫn khách hàng tới hành động tiếp theo.

 • Chọn ảnh cho bài viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook tiếp theo

Nội dung bài viết rao vặt Đắk Lắk trên Facebook không chỉ là văn bản còn có hình ảnh cũng giúp cho khách hàng hiểu hơn về nội dung bạn muốn. Hãy chọn những tấm ảnh thể hiện rõ nét và hấp dẫn cho sản phẩm của bạn. Không cần phải thuê thợ chụp ảnh hay cần một chiếc máy ảnh đắt tiền, bạn chỉ cần khiến sản phẩm trở nên thu hút và hấp dẫn khi lên hình. Ảnh nên to, đẹp, rõ ràng, tránh ảnh bị mờ, tối hoặc không rõ ràng nhé. Facebook có đưa ra các thông số cho hình ảnh trên Facebook giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hơn. Hình ảnh được đăng tải càng hấp dẫn và thể hiện nội dung rao vặt rõ ràng thì càng giúp khuyến khích mục tiêu khách hàng của bạn tập trung vào hơn.

Rao vặt bằng hình ảnh trên Facebook cho bạn lựa chọn tối đa 6 ảnh để giới thiệu tới nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Vì vậy, hãy tận dụng nó để tăng hiệu quả quảng bá giới thiệu một cách tốt nhất. Với việc chạy nhiều hình ảnh như vậy sẽ giúp cho bạn lựa chọn được tốt nhất mẫu quảng bá nào được nhiều người dùng quan tâm nhất và đặt ngân sách cao hơn cho mẫu quảng bá đó.

Để tải hình ảnh lên Facebook cũng có nhiều cách cho bạn lựa chọn:

 • Tải hình trực tiếp từ máy tính
 • Lấy ảnh duyệt từ thư viện hình ảnh của bạn
 • Chọn những ảnh hấp dẫn và ấn tượng, trông chuyên nghiệp từ thư viện ảnh miễn phí của rao vặt (Shutterstock).

Hãy điều chỉnh vị trí để ảnh trông thật chuyên nghiệp và thu hút hơn với người xem. Kích thước về hình ảnh cũng được đề nghị trong rao vặt Đắk Lắk trên Facebook. Ảnh trong nội dung bài viết sẽ được tự động thay đổi cho phù hợp. Bạn có thể tự thay đổi kích thước hình ảnh, vì vậy hãy thay đổi kích thước hình ảnh hợp lí với toàn bộ nội dung quảng bá cho mẫu thông điệp của bạn trông đẹp mắt hơn khi hiển thị.

Nội dung đặt trong hình ảnh rao vặt Facebook cũng có nguyên tắc nhằm giúp nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như toàn bộ phần thông điệp quảng bá. Facebook quy định văn bản không được chiếm hơn 20% không gian hình ảnh.

Nếu văn bản chiến hơn 20% không gian thì bạn sẽ bị chặn, báo cáo không cho thực hiện chiến dịch. Vì vậy, trên hình ảnh chỉ nên đặt logo nhỏ của thương hiệu hoặc slogan ngắn gọn, không chiếm 20% khung hình sẽ được chấp nhận.

Những mẹo viết rao vặt trên Facebook cũng như những điều cần lưu ý trong hình ảnh hỗ trợ cho quảng bá được nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn tránh các vi phạm từ Facebook cũng như thu hút và tiếp cận được các khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Cách rao vặt Đắk Lắk trên Facebook hiệu quả

Mục tiêu rao vặt của bạn là gì? Bạn muốn quảng bá thương hiệu hay muốn bán hàng trực tuyến tăng doanh thu. Từ đó, bạn lựa chọn cho mình mục tiêu rao vặt thích hợp. Nhà rao vặt dựa trên mục tiêu rao vặt lựa chọn các dịch vụ rao vặt Đắk Lắk trên Facebook phù hợp, nhằm đạt hiệu suất rao vặt cao nhất. Hiện tại, trên Facebook đã cung cấp nhiều dạng dịch vụ đa dạng và hướng doanh nghiệp tới đúng mục tiêu cần lựa chọn. Các mục tiêu rao vặt dựa trên bạn muốn quảng bá thương hiệu, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, hoặc bạn muốn tăng doanh thu bán hàng trực tuyến. Dưới đây là một số hình thức cho bạn tham khảo:

 • Tăng lượt truy cập website của bạn: Hướng người xem click nhiều hơn, điều hướng tới website chính.
 • Tương tác nhiều hơn trên Fanpage của bạn: tăng lượt Reach, Talking About, Like, Share,…thu hút thêm nhiều người ghé thăm Fanpage của bạn.
 • Tăng lượt tương tác trên bài viết: rao vặt bài viết trên Facebook, thu hút nhiều người đọc tới với bài viết của bạn. Đây là cách hữu ích cho gian hàng trực tuyến, giúp quảng bá trực tiếp sản phẩm tới khách hàng của bạn.
 • Tăng lượt thích trang: Lượt thích trang tăng lên giúp bạn liên kết với nhiều bạn bè hơn cũng như khách hàng thân thiết, đồng thời mở rộng quảng bá Fanpage tới nhiều người hơn.
 • Tăng lượt cài đặt ứng dụng: rao vặt Facebook tăng lượt cài đặt ứng dụng.
 • Tăng lượt tương tác ứng dụng: rao vặt Facebook giúp tăng sự tương tác với các ứng dụng trực tuyến trên Facebook.
 • Tạo yêu cầu ưu đãi: tạo các ưu đãi giúp thu hút thêm nhiều khách hàng.
 • Tiếp cận trong khu vực địa phương: rao vặt Facebook tăng lượng khách hàng trong khu vực địa phương của mình.
 •   … và các mục tiêu khác.

Với các mục tiêu rao vặt bạn lựa chọn, Facebook sẽ trả về các kết quả dựa trên mục tiêu đó của bạn, giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn. Như vậy, bạn kiểm soát được rao vặt của mình theo thời gian thực, các kết quả trả về theo đúng tại thời điểm bạn yêu cầu xuất báo cáo.

Xác định đối tượng khách hàng giúp rao vặt Đắk Lắk trên Facebook hiệu quả

Facebook cung cấp cho nhà rao vặt những công cụ hữu ích và tiện lợi để giúp bạn khoanh vùng đúng khách hàng tiềm năng cho mình. Khi đã thiết lập các thông số chính xác để hướng rao vặt tới đúng với đối tượng, bạn sẽ thấy hiệu quả mà Facebook mang lại. Các thông số được hỗ trợ thiết lập trong rao vặt được phân chia theo nhóm đối tượng riêng biệt, giúp dễ chọn lựa như:

 • Vị trí hiển thị rao vặt (khu vực quận, toàn quốc, Tp.Hồ Chí Minh, khu vực miền nam,…)
 • Độ tuổi (theo các nhóm độ tuổi do bạn chọn lựa ví dụ như 18 -24, 20 -35)
 • Giới tính
 • Sở thích
 • Ngành nghề

Sau khi khởi tạo thành công mục tiêu quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất, có nhiều quan tâm nhất tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp giảm chi phí – tăng hiệu quả quảng cáo, mang lại nguồn doanh thu cực kì hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lựa chọn hình thức rao vặt Facebook hiệu quả

Trên Facebook cũng có đa dạng hình thức rao vặt cho bạn lựa chọn gồm hình ảnh và văn bản. Facebook cũng ra các chuẩn về kích thước hay kí tự văn bản tối đa giúp bạn dễ dàng tạo mẫu quảng bá cho riêng mình. Tất cả mọi thông tin đều được Facebook hướng dẫn khi bạn khởi tạo rao vặt Đắk Lắk trên Facebook.

Hãy nhớ luôn thêm nút Call to Action để kêu gọi sự hành động của người xem, đồng thời cũng gợi ý cho họ hành động tiếp theo nên làm là gì. Thêm vào đó, việc đặt thời gian cho rao vặt của bạn cũng rất quan trọng, lựa chọn thời gian hiển thị giúp bạn tiếp cận đúng và nhiều nhất với lương khách hàng tiềm năng. Ngân sách cho bạn khi đăng rao vặt Đắk Lắk trên Facebook giá rẻ hơn, tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Rao vặt Đắk Lắk trên Facebook hiệu quả nhờ vào việc bạn xác định rõ ràng và đúng đối tượng cũng như mục tiêu muốn quảng bá. Các hướng dẫn trên đây là những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn tạo được chiến dịch thành công như mong muốn.    

Gỏi lá đặc sản Đắk Lắk - tin đăng rao vặt trên khắp các diễn đàn về Tây Nguyên, du lịch Tây Nguyên

Nếu đã đến Đắk Lắk, du khách không thể nào không ghé qua vùng sơn cước thưởng thức món gỏi lá đặc sản Tây nguyên. Gỏi lá được chọn từ hơn 40 loại lá khác nhau, nhiều loại rất quen thuộc nhưng cũng có những loại phải tìm kiếm từ rừng Tây Nguyên mới có.

Rao vặt Đắk Lắk

Với sự hiện diện của hơn 40 loại lá rừng khác nhau, người ta gọi món ăn này là gỏi lá song nếu xét về cách thưởng thức là kẹp đủ các loại lá, bỏ vào đó thịt, tôm, da heo và các gia vị như tiêu nguyên hạt, muối hạt, ớt cay xanh… sau đó chấm với nước dùng, nói món ăn này thuộc họ cuốn chấm sẽ chính xác hơn.

Gỏi lá đặc sản Đắk Lắk - Tây Nguyên

Nước chấm được làm từ hèm rượu, được khử qua dầu ăn, lẫn cùng trứng vịt thành loại nước chấm sền sệt. Tiêu để nguyên cả hạt, muối hạt, ớt cay xanh, hành… là những gia vị không thể thiếu. Kẹp đủ các loại lá, bỏ vào đó thịt, tôm, da heo, gia vị… rồi ăn cùng một lúc, nhai càng kỹ càng dễ nhận ra nhiều hương vị khác nhau vừa có vị chan chát, vừa ngòn ngọt, chua chua và vừa bùi béo ngậy của thịt, tôm.

Sau mỗi lần ăn, làm thêm một ngụm rượu được ngâm lâu ngày từ rễ cây đinh lăng. Cuối cùng là một nồi cháo cá lóc, nóng hổi để ăn lót bụng. Theo nhiều người dân phố núi, ăn gỏi lá nhiều rất tốt, bởi hầu hết đều là những lá cây thuốc nam có tác dụng chữa bệnh. Người mắc các chứng bệnh về tim mạch, đường tiêu hóa… ăn vào có thể chữa bệnh.

Chính vì vị thơm ngon, lạ miệng của món ăn này mà du khách đến đây đều rất ưa chuộng món ăn này. Đó là lý do vì sao rất nhiều người lựa chọn món ăn này để knh doanh. Đặc biệt trên các diễn đàn lớn, trang web rao vặt Đắk Lắk số lượng tin đăng về sản phẩm này chiếm số lượng lớn.

Đăng tin rao vặt miễn phí Đắk Lắk ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Đắk Lắk

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/trang-web-dang-tin-rao-vat-dak-lak-mien-phi/117

Tags: Trang web đăng tin rao vặt Đắk Lắk miễn phí, Rao vặt Đắk Lắk, Rao vặt, Cách viết bài Rao vặt sản phẩm, Chọn mục tiêu Rao vặt Facebook, Rao vặt Facebook, mẹo viết bài rao vặt, Rao vặt sản phẩm, Mẹo viết Rao vặt trên Facebook, Cách rao vặt Facebook hiệu qu
DigitalPrinting.vn / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 71/71