Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh

Thứ Ba, 29/09/2015, 00:59 GMT+7

Tin rao vặt đến được với người cần chúng càng nhanh, thì tỉ lệ bạn bán được hàng càng cao, cách đăng tin rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh trong video ngắn sau sẽ giúp bạn thực hiện được điều này, video được thực hiện bởi Cẩm Nang Mua Bán Nhanh.

Quy trình bán hàng online thành công

 • Làm thế nào để xây dựng được một kế hoạch bán hàng online tốt?
 • Những lưu ý khi bắt đầu bán hàng online?
 • Quy trình hiệu quả nào nào cho bán hàng online?
 • Làm thế nào để tăng doanh thu với bán hàng online?

Đây là những câu hỏi mà nhiều người bán hàng online luôn đặt ra cho quá trình bán hàng của mình. Sau đây Cẩm Nang Mua Bán Nhanh sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho những nhà bán hàng trẻ làm thế nào để bán hàng online thành công với quy trình sau đây:

 1. Lên ý tưởng và kế hoạch bán hàng online

Điều đầu tiên cho quy trình bán hàng này là bạn cần có ý tưởng và một kế hoạch cụ thể, chi tiết. Điều dễ hiểu bạn không thể bán hàng một cách bộc phát và cứ thế hành động theo ý tưởng bộc phát đó, rất dễ thất bại, nếu không nói rằng chưa bao giờ thành công.

Một ý tưởng rõ ràng sẽ vạch ra những điều cơ bản nhất cho bạn khi tiến hành bán hàng, tiếp theo là xây dựng kế hoạch và chi tiết hóa những bước cơ bản đã định trước. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là bạn sẽ bán gì và bán chúng như thế nào.

Sự chuẩn bị hiệu quả luôn cho thành công lâu dài, đặc biệt công việc bán hàng không phải “trò chơi ngắn hạn”.

 1. Thiết kế và xây dựng website rao vặt

Bước tiếp theo của quá trình bán hàng online là tiến hành xây dựng các “cửa hàng trực tuyến” của bạn trên mạng xã hội. Đó có thể là một trang thương mại điện tử hay một trang bán hàng online trên facebook. Tuy nhiên xây dựng website vẫn là hiệu quả nhất hiện nay vì những tích hợp giao diện trên web tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi bắt đầu xây dựng và thiết kế website phải xem xét mục đích sử dụng và tính năng sản phẩm bạn định bán. Với mỗi sản phẩm khác nhau bạn sẽ có cách thức xây dựng giao diện web khác nhau.

Đơn giản hóa giao diện là điều cần lưu ý thứ 2. Hãy tập trung chủ t yếu vào sản phẩm mà bạn bán thay vì những thứ trang trí không cần thiết xung quanh, điều đó sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn

Lưu ý cho bạn: Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho website, thiết kế đơn giản, sử dụng hình ảnh liên quan đến sản phẩm bạn đang bán, đơn giản hóa quy trình mua – bán hàng online, thiết kế thân thiện.

 1. Xây dựng nội dung cho trang bán hàng online

Một kỹ năng cần thiết của bán hàng online là khả năng xây dựng nội dung. Nội dung là yếu tố khiến khách hàng ở lại lâu với website của bạn, để trả lời cho các câu hỏi: trang web của bạn để làm gì, vì sao khách hàng phải ở lại trang web của bạn và vì sao họ phải lựa chọn bạn.

Nội dung là điều cần thiết để xây dựng uy tín và lòng tin của khách hàng vào cửa hàng bán hàng online của bạn và tin vào bạn. Trong bài bán hàng, bạn cần lưu ý tập trung vào cách thức mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải hoặc làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và hỏi: “Cái đó giúp ích gì cho tôi?”.

Và lưu ý hãy luôn làm mới nội dung, thay đổi nó từng ngày để luôn mang lại điều mới mẻ cho website bán hàng online.

 1. Sử dụng các công cụ trực tuyến

Các công cụ trực tuyến là những hỗ trợ tuyệt vời để gia tăng lượng truy cập của khách hàng vào cửa hàng bán hàng online của bạn, hay gia tăng sự tiếp xúc cho trang website trên mạng xã hội.

Bạn có thể sử dụng facebook chạy quảng cáo, google adwords, hay SEO và email marketing đều là sự lựa chọn tốt.

 1. Chăm sóc khách hàng

Sử dụng email để giữ liên lạc với khách hàng và cung cấp thông tin về bạn cho khách hàng.

Trả lời những thắc mắc của khách hàng về website của bạn, sản phẩm và về công việc bán hàng của bạn. Điều này yêu cầu tích hợp hỏi đáp trên website hoặc thông qua email, skype hay yahoo.

Những dịch vụ khách hàng này sẽ giúp bạn có được một lượng khách hàng trung thành và gia tăng giá trị cho cửa hàng bán hàng online của bạn.

Rao vặt trên Facebook để tăng doanh số

Rao vặt Facebook là nơi sức mạnh của trang Facebook của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, đặc biệt trong việc tạo ra doanh thu cho công việc kinh doanh của bạn. Rao vặt Facebook có một lợi thế duy nhất mà hầu như các kênh rao vặt Internet khác không có được – đó là bạn có thể nhắm mục tiêu của bạn đến những tiêu chí:

 • Tuổi
 • Giới tính
 • Mức độ quan tâm

Hiện nay, các hình thức Rao vặt trả tiền theo lượt click như Google Adwords và Yahoo!, Bing không thể nhắm đến mục tiêu về độ tuổi cũng như mức độ quan tâm của người dùng. Đối với một doanh nghiệp bán hàng trực tuyến điều này tác động mạnh mẽ và trực tiếp đến tập khách hàng mục tiêu.

Nhưng trước khi bị kích thích và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để thực hiện rao vặt Facebook, bạn phải hiểu rằng người dùng Facebook thường chỉ muốn tương tác và kết nối với bạn bè của họ, không nhất thiết là để mua sắm.

Khi bạn đăng Rao vặt và thực hiện marketing, phải xem xét ý định của khách hàng mục tiêu liên quan đến các website mà các khách hàng của bạn đang truy cập. Ví dụ, những người sử dụng Google là đối tượng để rao vặt tốt vì họ đang dùng Google để tích cực tìm kiếm thông tin gì đó – vì vậy, đó là một địa chỉ hoàn hảo để gây sự chú ý của khách hàng.

Có 4 loại rao vặt trên Facebook

Trong những năm qua, Facebook đã đi vào thử nghiệm và đưa ra một loạt các hình thức rao vặt khác nhau và có 4 loại rao vặt được cho là hiệu quả nhất, do đó Facebook tiếp tục phát triển mà mở rộng các tính năng cho 4 loại rao vặt này. Đó là:

 • Rao vặt theo sản phẩm (Marketplace Ads): Đây là loại Rao vặt Facebook tiêu chuẩn nhất và thường là cách thức được các doanh nghiệp và nhỏ lựa chọn khi bắt đầu chạy rao vặt,
 • Rao vặt bằng trang viết (Page Posts Ads): Là những Rao vặt hiển thị trên newsfeed của người dùng. Được biết đến như một Rao vặt tự nhiên, các Rao vặt này xuất hiện và pha trộn với newsfeed giống như bất kỳ một bài post nào trong danh sách bạn bè,
 • Câu chuyện được tài trợ: Rao vặt này hỗ trợ người dùng có thể tham gia vào các thương hiệu mà bạn bè của họ đã tham gia. Nó được hiển thị trong newsfeed của người dùng nếu một người trong số bạn bè của họ đã “thích” thời gian gần đây,
 • Rao vặt bài viết: Điều buồn cười với Facebook là ngay khi bạn cập nhật một điều gì đó không phải toàn bộ “fan” của bạn đều có thể nhìn thấy được cập nhật đó. Nếu bạn muốn tiếp cận tất cả mọi người, bạn cần phải bỏ chi phí để tăng tỷ lệ số người nhìn thấy cập nhật của bạn.

Làm thế nào để Rao vặt Facebook đi đúng hướng?

Sử dụng Rao vặt Facebook là cơ hội để sản phẩm của bạn được bán chạy. Để bắt đầu, tốt nhất là bạn nên cố gắng bán hàng trực tiếp – điều này sẽ giúp bạn có nền tảng tốt để sử dụng cho Rao vặt Facebook.

Dưới đây, chúng ta sẽ lướt qua các bước mà bạn nên suy nghĩ để tạo ra rao vặt Facebook. Chúng sẽ hướng dẫn qua cho bạn cách suy nghĩ về khách hàng mục tiêu và tương ứng với các rao vặt để bạn xây dựng một chiến dịch phù hợp.

Bước 1: Xác định mặt hàng bạn muốn bán

Bạn có muốn tập trung bán một mặt hàng cụ thể? Hoặc để cho mọi người lựa chọn từ một loại mặt hàng? Vì bạn có thể tạo nhiều Rao vặt và gửi chúng vào các trang cụ thể trên website của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn nên kết nối trực tiếp đến trang mà khách hàng có thể mua sản phẩm thay vì buộc họ phải click thông qua các bước không cần thiết.

Mục đích của việc giới thiệu là có thể giúp bạn tập trung vào việc bán được một mặt hàng nào đó khá đặc biệt – có thể là một sản phẩm giúp bạn tăng lợi nhuận tốt nhất. Bằng cách đó, bạn có thể đủ khả năng nhìn ra những sai lầm và rút kinh nghiệm.

Bước 2: Đối tượng nào có nhu cầu?

Hãy suy nghĩ về thị trường tiềm năng của bạn. Sản phẩm này dành cho ai? Thanh thiếu niên? Nam thanh thiếu niên? Địa vị như thế nào? Mang lại lợi ích gì cho họ? Những sản phẩm sẽ được họ quan tâm? Hãy ghi lại tất cả những đặc điểm này cho chiến dịch của bạn.

Bước 3 – Chọn hình ảnh

Khi tạo Rao vặt Facebook, bạn được phép đăng tải thêm một hình ảnh nhỏ. Bạn không nên sử dụng logo thương hiệu của mình như là hình ảnh rao vặt sản phẩm cùa bạn, hãy sử dụng hình ảnh trực tiếp của sản phẩm.

Hãy xem xét và lựa chọn một sản phẩm gây được sự chú ý. Ví dụ, sản phẩm có màu sắc sặc sỡ hoặc sản phầm có xu hướng bán tốt và là gợi ý tốt cho Rao vặt đầu tiên của bạn.

Hình ảnh một đôi giày tennis có màu neon là một ví dụ về một sản phẩm có màu sắc bắt mắt sôi động, có thể có tác dụng chuyển đổi tốt hơn so với các sản phẩm chung chung khác.

Bước 4 – Tạo bản sao hấp dẫn

Tạo Rao vặt Facebook giống như tạo một PPC (trả tiền theo click) rao vặt cho Google, bạn cần phải đưa ra tiêu đề và một số bản sao đi kèm.

Đây là khoảng thời gian để bạn suy nghĩ về chiến dịch của mình – phản ánh lại và suy nghĩ về những gì mà khách hàng mục tiêu của bạn đang nói đến. Nếu bạn đã ghi chép về cách khách hàng nói về sản phẩm của bạn, hãy quay lại và xem bạn có thể sử dụng được bất kỳ ngôn ngữ nào trong bản sao mà bạn đã chuẩn bị. Hãy nhớ rằng, bạn cần thể hiện giống như cách khách hàng thể hiện.

Bước 5 – Để rao vặt hoạt động trong một hoặc hai tuần

Điều thú vị về rao vặt Facebook là chúng sẽ nhanh chóng “mòn”. Đó là bởi vì chúng được xuất hiện trên một nhóm người liên tục. Khi một người nào đó từ nhóm mục tiêu của bạn đăng nhập vào Facebook, họ có thể nhìn thấy rao vặt của bạn.

> Rao vặt Quảng Ninh

Một nguyên tắc nhỏ là nên thay đổi rao vặt của bạn sau một hoặc 2 tuần. Tạo một ghi chú trên điện thoại hoặc trong lịch để bàn để nhắc nhở việc kiểm tra lại rao vặt Facebook mỗi tuần một lần. Hãy ghi lại các hoạt động của rao vặt trong một bảng tính hoặc một tập tin văn bản để có thể xem lại hiệu quả và cách thức làm việc của các rao vặt.

Xôi trắng chả mực - món ăn được cư dân mạng Quảng Ninh ưa chuộng đăng tin rao vặt

Đĩa xôi trắng bốc khói với những lát chả mực vàng ruộm trông thật bắt mắt. Xôi được đồ từ nếp mới, vừa thơm vừa dẻo; chả mực vừa dai vừa giòn sừn sựt, vị vừa ăn. Những người bán chả mực ở Hạ Long nói rằng mực thì biển nào cũng có nhưng để làm chả mực ngon thì nhất định phải là mực tươi, mới được đánh bắt trong khu vực biển của Hạ Long - Quảng Ninh, thịt mới thơm và dậy mùi.

Chả mực dai giòn, vàng ruộm - thơm mùi biển Quảng Ninh

Người ta giã mực bằng tay để chả vừa dai vừa giòn. Chả mực rất kén lửa, vì vậy khi rán phải giữ lửa đều, không quá to cũng không quá nhỏ. Miếng chả ngon là miếng chả tỏa mùi thơm nức mũi ngay từ phút đầu được thả vào chảo dầu. Chả được rán cho đến vàng thì vớt ra để ráo dầu. Chả mực ăn ngon nhất khi chấm với nước mắm nguyên chất có rắc hạt tiêu bởi như thế mới cảm nhận hết hương vị của nó.

Xôi trắng chả mực - đặc sản tại Quảng Ninh bạn nên nếm thử khi du lịch

Chất lượng chả mực Hạ Long (giòn và dai) còn do kỹ thuật chế biến đặc thù của người dân thành phố Hạ Long: mực giã nhuyễn bằng tay, nêm chút hạt tiêu vỡ và mắm, nắn thành những miếng nhỏ dẹt, tròn, đem chiên, khi chín phồng lên như cái bánh rán, màu hơi vàng…

Chả mực Hạ Long xác lập kỉ lục nhờ tiêu chí “những món ăn duy nhất chỉ ở Việt Nam mới có và so sánh với món ăn của các nước trong toàn khu vực châu Á”. Xôi trắng và chả mực là một sự kết hợp độc đáo mang đến cho bạn món ăn tuyệt hảo và khó quên. Chính vì thế mà món ăn này được đăng tin rao bán rất nhiếu trên các trang web, diễn đàn rao vặt Quảng Ninh.

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quảng Ninh miễn phí

Địa chỉ được bạn lựa chọn đăng rao vặt Quảng Ninh là ở đâu, liệu chúng có phải là địa chỉ được nhiều người bán/người mua biết đến hay không, cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh thực hiện khảo sát nhanh sau để biết được điều này, câu trả lời nhận được nhiều % người bình chọn vote nhất sẽ là địa chỉ đáng để bạn dành thời gian đăng tin rao vặt Quảng Ninh đấy.

Bạn thường đăng rao vặt Quảng Ninh ở những trang nào?

 

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-quang-ninh-ban-hang-nhanh/499

Tags: bán hàng online, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt Online, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt Quảng Ninh, Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh, Quy trình bán hàng online thành công, Rao vặt trên Facebook để tăng doanh số
DigitalPrinting.vn / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 71/71